วันอังคารที่ 27 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 [04:39:30]

สอบถามเรื่องเมล็ดแฮร์กลาสครับ

คือผมเห็นมีขายกันอยู่บอกว่าแฮร์กลาสๆ
ไม่รู้ว่าจะเป็นเมล็ดแฮร์กลาสของจริงหรือเปล่า หรือว่าจะเป็นคุณหลอกดาวเหมือนเมล็ดเพิลกลาสอ่ะครับ วอนผู้รู้ช่วยไขข้อสงสัยหน่อยครับ อ่อ แล้วอีกเรื่องนึง ถ้าเกิดว่าเป็นเมล็ดแฮร์กลาสของแท้ เมื่อเทียบกับแบบปัก ๆ แล้ว อันไหนจะทนทานกว่ากันครับ ???
ขอความกรุณาปิด Ad-Blocker เวลาเปิดเว็บนี้ด้วยครับ
เว็บไซต์ของเรามีรายได้เพียงทางเดียวคือรายได้จากการโฆษณา และหนึ่งในช่องทางโฆษณาของเราคือ Google adsense หากคุณใช้ โปรแกรมหรือตัวเสริมที่บล็อกโฆษณาประเภท Ad-Blocker กับเว็บของเรา ก็จะทำให้ทางเว็บขาดรายได้ส่วนนี้ไป โฆษณาที่ทางเว็บเลือกก็เป็นแบบที่ไม่รบกวนผู้ใช้งานมากนักอยู่แล้ว ไม่ชอบก็เลื่อนผ่านๆไปได้ครับ ดังนั้นขอความกรุณาใส่ c1ub.net ไว้ใน whitelist ของโปรแกรมหรือปิดการทำงานของโปรแกรมบล็อกโฆษณาด้วยครับ (หากคุณเห็นข้อความนี้โดยที่ไม่ได้ใช้โปรแกรม Ad-Blocker ใดๆ รบกวนจิ้ม --> ส่ง PM บอกแอดมิน ทีครับ)
เคยลองซื้อมาโรย รดน้ำ ทำ dsm แล้วไม่ขึ้นครับ
หรืออาจมีวิธีอื่น อันนี้ไม่แน่ใจครับ
ส่วนตัวผม ผมว่าแบบปักๆก็สะดวกดีครับ

เคยใช้บริการครับ  เมล็ดแฮร์กลาสที่ว่าไม่ขึ้นครับ  มีส่วนน้อยที่ขึ้นหลอมแหลมแต่เน่าในที่สุด ไม่ได้ขึ้นง่ายเหมือนกลอสโซ่ปลอมผักบุ้งนะครับ  แนะนำว่าอยากได้สวยต้องใจเย็นๆ ครับ  แบบปักดำนาเท่านั้นครับ อดทน รอ รอ รอ และรอเท่านั้นครับ  อะไรที่ได้มาง่ายๆเร็วๆ   จะไม่สวยจีรังยั่งยืนครับ แหมผมก็พูดซะ