วันอังคารที่ 19 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562 [10:16:22]

สอบถามหน่อยครับ เรื่องชิลเลอร์ resun -cl280

จะสอบถามว่าวิธีตั้งค่าต่างๆ พอดีผมซื้อมือสองมา แต่ไม่รู้วิธีเซ็ตค่าอะไรเรย ตู้ผมตั้งอุณภูมิไว้ที่26องศา พออุณภูมิทำถึง26 ก็ตัดการทำงาน แต่จะทำงานอีกทีเมื่อ อุณภูมิ 28 คือผมอยากจะไห้ได้อุณภูมิที่ 26-27 พออุณภูมิ27ก็ไห้เครื่องทำงานเรย ต้องเซ็คค่านังไงครับ
ขอความกรุณาปิด Ad-Blocker เวลาเปิดเว็บนี้ด้วยครับ
เว็บไซต์ของเรามีรายได้เพียงทางเดียวคือรายได้จากการโฆษณา และหนึ่งในช่องทางโฆษณาของเราคือ Google adsense หากคุณใช้ โปรแกรมหรือตัวเสริมที่บล็อกโฆษณาประเภท Ad-Blocker กับเว็บของเรา ก็จะทำให้ทางเว็บขาดรายได้ส่วนนี้ไป โฆษณาที่ทางเว็บเลือกก็เป็นแบบที่ไม่รบกวนผู้ใช้งานมากนักอยู่แล้ว ไม่ชอบก็เลื่อนผ่านๆไปได้ครับ ดังนั้นขอความกรุณาใส่ c1ub.net ไว้ใน whitelist ของโปรแกรมหรือปิดการทำงานของโปรแกรมบล็อกโฆษณาด้วยครับ (หากคุณเห็นข้อความนี้โดยที่ไม่ได้ใช้โปรแกรม Ad-Blocker ใดๆ รบกวนจิ้ม --> ส่ง PM บอกแอดมิน ทีครับ)
ค่าตรงนั้น Resun เรียกว่า Temperature difference ครับ ตั้งมาไว้ที่ 2c และเท่าที่ผมรู้คือเปลี่ยนไม่ได้ครับ (จริงๆมันอาจจะตั้งได้แต่ผมหาไม่เจอ) และก็แทบจะไม่เคยเจอฟังชั่นนี้ในชิลเลอร์สำหรับเลี้ยงปลาเลยซักรุ่น เจอแต่ในคอนโทรลของตู้แช่เย็นอะไรพวกนั้น

ผมมีแต่คู่มือของ CL-300+ แต่ก็เหมือนๆกันครับคู่มือที่เหลือไม่เกี่ยวอะไรกับตรงนี้ แต่จะโหลดมาอ่านเล่นก็ได้ครับ คู่มือ Resun CL-Series
คืออุณภูมิตจะทำงานเมื่อเกิน2องศา อย่างที่โรงงานเซ็ตมาไห้ใช่ไหมครับ
คืออุณภูมิตจะทำงานเมื่อเกิน2องศา อย่างที่โรงงานเซ็ตมาไห้ใช่ไหมครับ

ครับ