[ฮึ๊ยยย] เนื่องจากประมานวันที่3มีนาคมเดือนนี้ ผมได้เข้าไปแสดงความคิดเห็นส่วนตัวของผมในการให้คำแนะนำการเลี้ยงรวมกับเครกับกระทู้ๆนึงครับ ผมไม่ได้เข้าเวบนี้มา5วันปรากดว่าที่ผมได้โพสตอบไว้หายไปซะแล้วครับ เอาเป็นว่าผมจะขอสันนิษทานตามที่ผมคาดเลยล่ะกันนะครับว่าทำไมถึงโดนคุณลบทิ้ง
1-คำพูดในโพสของผมคุณคง อ่าน แล้วรู้สึกไม่ถูกใจ ใช่ไหมครับ คุณคงรู้สึกว่า ไอ้คนนี้ทำไมมันขี้คุยจังทั้งที่เพิ่งเลี้ยง ทำเป็นรู้ดีใช่ไหมครับ คุณคงไม่ชอบขี้หน้าผมตั้งแต่ผมตั้งกระทู้2กระทู้แล้วใช่ไหมครับ หรือผมไปพาดพิงคนที่เป็น พวกเพื่อนของคุณเข้าแล้วเขาไม่พอใจ เลยสั่งให้คุณมาลบข้อความของผมทิ้งไป ผมพูดนี่คงถูกใช่ไหมครับ ไม่ได้ใช้อารมณ์นะครับ
2-ผมเขียนยาวเหยียดตามสไตล์ผมคุณคงคิดว่ามันรกหูรกตา ไอ้ความเห็นๆของมือใหม่คนนึง มันไม่มีค่าอะไรใช่ไหมครับคุณเลยใช้ความเป็น ADMINISTRATOR ทำตามความพอใจของคุณโดยไม่สนใจว่าผมจะรู้สึกอย่างไรเลย ลบทิ้งไปโยที่ข้อความของท่านอื่นๆที่เป็นขาจรหรือขาประจำ (พวกพ้องของคุณกลับไม่ได้ลบทิ้งแต่อย่างใดทั้งที่บางข้อความผมดูแล้วไม่สุภาพ ไม่มีน้ำใจ ไม่สร้างสรรค์กลับยังอยู่ถึงตอนนี้ เพราะเพียงแค่ เขาคนนั้นมีอภิสืทท์ในความที่ กูเก๋า กูอยู่มานานใช่หรือไม่ครับ
บอกตรงๆเสียความรู้สึกมากๆเลยครับ ทำไมต้องเลือกปฎิบัติกันแบบนี้ แล้วจะมีบอรด์มาให้ทุกท่านแสดงความคิดเห็นทำไมในเมื่อข้อความของคนบางคน(อย่างผมที่คุณอ่านแล้วขัดหูขัดตา) ก็ลบทิ้งไป คุณคงคิดว่าไอ้มือใหม่ขี้คุยลบมันซะใช่ไหม ที่ผมพูดคงมีส่วนถูกแน่นอน ผมโพสอะไรที่ไหนเว็บไหนก็โพสด้วยความสุภาพมาตลอด ใครด่าอะไรก็ไม่เคยคิดจะโพสด่าตอบใครเลยเพราะคิดว่าปลง แต่มาโดนลบโพสแบบนี้รู้สึกแย่เลยครับ รู้สึกว่าเรา ไม่ใช่พวกเดียวกะพวกคุณ ก็กคุณ รู้สึกแบ่งแยกชนชั้นไงไม่รู้ คนของคุณอยากจะโพสอะไรก็ได้ตามใจชอบคุณอ่านไม่รู้สึกไรหรอกครับเพราะเพื่อนคุณนี่ถูกไหม พอมาเจอไอ้ใครก็ไม่รู้มาทำเป็นอวดดีโพสสอนคนเลยหมั่นใส้ ลบทิ้งซะ โดนลบทิ้งเพราะโพสผิดที่นี่ผมรับได้ครับเข้าใจ แต่เรื่องนี้ เสียใจและรู้สึก โดดเดี่ยวจริงๆ ต่อไปนี้ ผมจะไม่โพสหรือตั้งกระทู้แสดงความ อวดฉลาดอีกต่อไปให้คุณไม่พอใจอีกแล้วล่ะครับ ผมสัญญษครับว่าจะไม่โพสอะไรอีกทั้งนั้น ผมจะขอให้คุณพิจารณษการกระทำของคุณบ้างน่ะครับว่า
ถ้าคุณเป็นคนทั่วไปที่มีความคิดเป็นของตัวเอง เห็นผู้อื่นขอคำแนะนำ คุณก็แสดงความคิดในแบบฉบับของคุณ แต่คุณกลับถูก แอดมิน ลบทิ้ง จะรู้สึกเช่นไรครับ?
ก็แค่นี้แหละครับ ผมก้อคิดว่ากระทู้นี้ที่ผมตั้งขึ้นก็คงถูกคุณ ลบทิ้งอีกแน่นอนไม่ช้าก็เร็ว ก้ขอให้คนทั่วไปตาดำๆที่ไม่มีเส้นสายอะไร อย่าได้โพสอะไรที่ ขัดตาคุณ แอดมินนะครับ เดี่ยวจะถูกลบอย่างผม ลาก่อนครับขอบคุณพี่คนนึงที่+ให้ผมน่ะครับ1คะแนนผนั้นผมซาบซึ้งมาก ลาก่อน.... surrender
| |||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||







