Aqua.c1ub.net
*
  Sun 22/Jun/2025
หน้า: 1   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: ซ้ำ  (อ่าน 504 ครั้ง)
binbun ออฟไลน์
Club Member
« เมื่อ: 28/09/13, [20:33:07] »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ

ขออนุญาติลงขาย เรดบีเกรดกลางตัวผู้ 2ตัวครับ ซื้อมาเมื่อประมาณสองเดือนที่แล้ว จาก Benibachi ไม่ก็ Shrimphouse ลืมจิงๆครับขออภัย

สองตัวนี้เกรดใกล้เคียงกันมากครับ ขอเสนอขายที่ตัวละ 1200 (ต่ำกว่าตอนที่รับมาพอสมควร) ถ้าเหมา 2200 ได้ครับ

สาเหตุที่ขาย: ไม่ใช่ไม่สวยหรือแก่นะครับ แต่ผมมีตู้เดียวแล้วคิดว่าลูกๆในตู้น่าจะได้เชื้อมาพอสมควรแล้วครับ เลยอยากจะแบ่งให้สมากชิกท่านอื่นต่อไป





ผมพยายามถ่ายให้เหมือนจริงมากที่สุดครับ ด้วยเงาตัวหนึ่งอาจจะดูเหมือนเปลือกหนาแต่จริงๆพอๆกันตัวสองครับ ตัวหนึ่งสีจะขาวครับ ขาจะแดงสุดกว่าตัวสองหน่อย ตัวสองสีขาวอมเหลืองนิดๆหัวมันดูมนๆน่ารักดีครับและหัวจะแดงเข้มกว่าหน่อยครับ มีคำถามเพิ่มเติมติดต่อเข้ามาได้ครับอาจจะถ่ายมือถือให้เปรียบเทียบด้วยก็ได้ครับ

Temp 24-25
PH 5.95-6.15
TDS 122
GH 4
ดินเบนนิ

ใครรู้วิธีแพ็คโดยใช้เจลแช่เย็น แบบให้อุณภูมิเหมือนๆกับตู้มากที่สุดช่วยแนะนำด้วยครับ (ขายครั้งแรกครับ)

สะดวกส่ง BTS ราชเทวี ช่วงเย็น ถึง ดึกครับ ยังไงลองโทรมานัดก่อนนะครับอาจจะปรับเปลี่ยนเวลาให้ได้ครับ ช่วงนี้ไม่ค่อยได้เข้าสวนเลยครับ

ติดต่อ: 081-636-สามสามแปดแปด Whatsapp ได้ครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 30/09/13, [02:24:54] โดย binbun »
หน้า: 1   ขึ้นบน
พิมพ์
กระโดดไป: