วันอังคารที่ 27 กรกฎาคม พ.ศ. 2564 [11:48:40]

สอบถามเรื่องใยขาวๆบนหวีดจิ๋วครับ

เพิ่งใส่น้ำหลังจากdsmได้3อาทิตย์ครับ เจอราบุก พอใส่น้ำ2-3วันเหมือนจะเจอเปนเหมือนเส้นผมขาวๆบนต้นไม้ เป็นอันตรายต่อต้นไม้ไหมครับ ความกำจัดยังไงครับ
ตู้24"
ไฟWeektank 70w เปิด50% 6ชม.
อายุตู้ประมาน13วันรวม dsm ครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 27/06/2563 [18:29:00] โดย maylonz »
ขอความกรุณาปิด Ad-Blocker เวลาเปิดเว็บนี้ด้วยครับ
เว็บไซต์ของเรามีรายได้เพียงทางเดียวคือรายได้จากการโฆษณา และหนึ่งในช่องทางโฆษณาของเราคือ Google adsense หากคุณใช้ โปรแกรมหรือตัวเสริมที่บล็อกโฆษณาประเภท Ad-Blocker กับเว็บของเรา ก็จะทำให้ทางเว็บขาดรายได้ส่วนนี้ไป โฆษณาที่ทางเว็บเลือกก็เป็นแบบที่ไม่รบกวนผู้ใช้งานมากนักอยู่แล้ว ไม่ชอบก็เลื่อนผ่านๆไปได้ครับ ดังนั้นขอความกรุณาใส่ c1ub.net ไว้ใน whitelist ของโปรแกรมหรือปิดการทำงานของโปรแกรมบล็อกโฆษณาด้วยครับ (หากคุณเห็นข้อความนี้โดยที่ไม่ได้ใช้โปรแกรม Ad-Blocker ใดๆ รบกวนจิ้ม --> ส่ง PM บอกแอดมิน ทีครับ)
น่าจะแบคบูมครับไม่เป็นอันตรายต่อพืชรอระบบกรองเซ็ตตัวก็หายไปเองครับ แต่ถ้าเกะกะสายตาก็ลงสอดดำไปก็ได้ครับ
ขอบคุณคร้าบ [thumbup]
สอบถามเพิ่มเติมครับ ใบละลายแบบนี้คือปกติไหมครับ ละลายตามใบของเรเนเก้มินิ หวีดจิ๋วบางต้นละลายถึงลำต้น ริกเซียละลายตรงปลาย
เป็นใบบกหรือเปล่าครับถ้าเป็นใบบกมันจะละลายแล้วแตกยอดใบน้ำออกมาหรืออีกสาเหตุคืออุณหภูมิถ้าอุณหภูมิสูงเกินไปใบจะละลายถ้าให้ดีอุณหภูมิ25องศากำลังเหมาะกับพืชและสัตว์น้ำแต่อย่าให้เกิน30องศานะครับไม่งั้นรอดยาก

www.vscr888group.com มีเกมส์ออนไลน์ดังๆ ในเอเชียมากมายเช่น ตื๊ดดดดดด SCR888, Pussy888, Joker123, Mega888, ตื๊ดดดดดด, Epicwin, ตื๊ดดดดดด, Avenger, Sexy Baccarat, Sa Gaming และเกมส์อื่นๆที่ตามมาอีกมาก. สมัคร ฝาก-ถอน ระบบออโต้ สะดวกรวดเร็ว ปลอดภัย เลือกให้เราบริการ รับรองเรื่องการเงิน เพราะเราบริการมาหลายปี ไม่เคยมีคำว่าไม่จ่ายเงิน แจ็คพอตแตกเป็นล้านก็จ่ายเต็ม 100% ไปดูรีวิวอื่นๆได้ สบายใจได้กับเรา. บริการตลอด 24ชม. vscr888group ทางเข้า ยูเพลย์365
เป็นใบบกหรือเปล่าครับถ้าเป็นใบบกมันจะละลายแล้วแตกยอดใบน้ำออกมาหรืออีกสาเหตุคืออุณหภูมิถ้าอุณหภูมิสูงเกินไปใบจะละลายถ้าให้ดีอุณหภูมิ25องศากำลังเหมาะกับพืชและสัตว์น้ำแต่อย่าให้เกิน30องศานะครับไม่งั้นรอดยาก
มีทั้งใบบกกับไม้กระปุกครับ(เนื้อเยื้อ) อุณหาภูมิประมาน26-28 ครับไม่ค่อยเกิน29ครับผม เพิ่งปักเพิ่ม2วันครับ ต้นเก่าเลิกคายฟองเลยครับหลังจากปัก