วันอังคารที่ 6 มิถุนายน พ.ศ. 2566 [09:43:53]

ขออนุญาตเปิดแผงขายอีบุ๊คนิยายเรื่อง ดวงตาพลังจิต หน่อยจ้า ( มีตอนให้อ่านฟรี )

ขออนุญาตเปิดแผงขาย นิยาย แนว เลิฟ คอมเมดี้  ที่กระผมเพิ่งเขียนลงอีบุ๊ค ไว้ ณ ที่นี้ด้วยนะครับ
แนวเรื่อง : แฟนตาซี + โลกวิญญาณ + คอมเมดี้ + ความรัก + ตบมุขกันโบ๊ะบ๊ะ + คนเขียนดมทินเนอร์มาเขียนจ้า แค่กาวมันยังไม่แรงพอ

https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NToiODAxNDYiO3M6NzoiYm9va19pZCI7czo2OiIyMDkwNjMiO30

มีลิงค์ให้อ่านแบบ ฟรีๆ ได้หลายตอนที่นี่ด้วยน๊า

https://www.readawrite.com/c/96556908f0e0d727c55db4405a491da5

พื้นที่อ่านอื่นๆ :

Dek-D : https://writer.dek-d.com/Meogui/writer/viewlongc.php?id=2333381&chapter=1

หน้าเว็บ postjung  : https://board.postjung.com/board-4157

เนื้อเรื่องย่อ :  " ตามฝัน " ชายหนุ่มผู้ที่มีความสามารถในการมองเห็นวิญญาณได้ โดยเฉพาะในช่วงที่ตั้งสมาธิ เข้าญาณ ด้วยดวงตาข้างซ้ายที่ได้รับบริจาคมา เมื่อสมัยเด็กๆ  และมีความสามารถในส่วนของลางสังหรณ์ และ เรื่องโชค ที่ดีเป็นพิเศษ มีความเกี่ยวพันและชะตากรรมที่ต้องเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับวิญญาณต่างๆมากมาย มีเพื่อนสาวคนสนิท เป็น มนุษย์ทีมีจิตวิญญาณของสมิงอยู่ในร่างอย่าง " เทียร์ " และ สาวแว่น มูเตลู ที่น่ารักอย่าง " เกส " และยังจะมีวิญญาณอีกหลายตน ที่จะต้องมาผูกพันด้วยในอนาคต เรื่องราวจะเป็นยังไงกันต่อไปน๊า....?

ขอความกรุณาปิด Ad-Blocker เวลาเปิดเว็บนี้ด้วยครับ
เว็บไซต์ของเรามีรายได้เพียงทางเดียวคือรายได้จากการโฆษณา และหนึ่งในช่องทางโฆษณาของเราคือ Google adsense หากคุณใช้ โปรแกรมหรือตัวเสริมที่บล็อกโฆษณาประเภท Ad-Blocker กับเว็บของเรา ก็จะทำให้ทางเว็บขาดรายได้ส่วนนี้ไป โฆษณาที่ทางเว็บเลือกก็เป็นแบบที่ไม่รบกวนผู้ใช้งานมากนักอยู่แล้ว ไม่ชอบก็เลื่อนผ่านๆไปได้ครับ ดังนั้นขอความกรุณาใส่ c1ub.net ไว้ใน whitelist ของโปรแกรมหรือปิดการทำงานของโปรแกรมบล็อกโฆษณาด้วยครับ (หากคุณเห็นข้อความนี้โดยที่ไม่ได้ใช้โปรแกรม Ad-Blocker ใดๆ รบกวนจิ้ม --> ส่ง PM บอกแอดมิน ทีครับ)