วันพุธที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 [03:28:43]

หาเช่าที่แถวนครชัยศรี สามพราน ไร่ขิง จ.นครปฐม ทำฟาร์มเพาะปลาสวยงาม

สวัสดีครับ
ผมต้องการหาเช่าที่ติดคลองหรือแม่น้ำท่าจีนแถวไร่ขิง สามพราน นครชัยศรี จ.นครปฐม
 ผมมีความตั้งใจอยากจะทำฟาร์มเพาะพันธุ์ปลาสวยงาม ประเภทปลาแม่น้ำ จึงอยากหาที่ ที่ ขนาดประมาณ1-3ไร่ มีบ้าน มีปะปาและไฟฟ้า ถนนหรือซอยเข้าถึงเงียบสงบ มีรั่วรอบขอบชิตยิ่งดีเลยครับ จะให้เช่าหรือให้ผมเฝ้าก็ได้ครับ แต่ขออยากให้มีที่ใช้สอยผมต้องลงบ่อปูนและบ่อผ้าใบหลายบ่อ  บ้านผมอยู่แถววัดไร่ขิง ครับ ไม่มีการขุดบ่ออย่างแน่นอน

หรือเป็นโกดังเก่าลก มีเนื้อที่ให่้ใช้ก็ได้ครับ ขอให้มีปะปาและไฟฟ้า หรือเป็นบ้านที่ต้องการคนดูแลบ้านก็ได้เหมือนกัน ผมจะดูแลจัดการทำความสะอาดอย่างดี ผมชอบความเป็นระเบียบ ผมไม่ชอบลกลกเหมือนกันครับ
หาเช่าระยะยาว10ปี+รายปียิ่งดีเลยครับ ขอราคาที่ถูกนะครับ

เบอร์ติดต่อผมนะครับ
โทร: 089-262-3542
facebook: Suchatee Tangjaroenkitsakun
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 04/08/2561 [15:59:42] โดย sian34464 »
ขอความกรุณาปิด Ad-Blocker เวลาเปิดเว็บนี้ด้วยครับ
เว็บไซต์ของเรามีรายได้เพียงทางเดียวคือรายได้จากการโฆษณา และหนึ่งในช่องทางโฆษณาของเราคือ Google adsense หากคุณใช้ โปรแกรมหรือตัวเสริมที่บล็อกโฆษณาประเภท Ad-Blocker กับเว็บของเรา ก็จะทำให้ทางเว็บขาดรายได้ส่วนนี้ไป โฆษณาที่ทางเว็บเลือกก็เป็นแบบที่ไม่รบกวนผู้ใช้งานมากนักอยู่แล้ว ไม่ชอบก็เลื่อนผ่านๆไปได้ครับ ดังนั้นขอความกรุณาใส่ c1ub.net ไว้ใน whitelist ของโปรแกรมหรือปิดการทำงานของโปรแกรมบล็อกโฆษณาด้วยครับ (หากคุณเห็นข้อความนี้โดยที่ไม่ได้ใช้โปรแกรม Ad-Blocker ใดๆ รบกวนจิ้ม --> ส่ง PM บอกแอดมิน ทีครับ)