วันอาทิตย์ที่ 20 มกราคม พ.ศ. 2562 [02:11:35]

ขายหินเป็น & ตู้ปลา 36"

ขายหินเป็น & ตู้ปลา 36" เมื่อ: 29/11/2560 [21:06:43]
ปิดการขายทั้ง 2 รายการครับ


ขอบคุณครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 31/12/2560 [14:32:04] โดย Musji »
ขอความกรุณาปิด Ad-Blocker เวลาเปิดเว็บนี้ด้วยครับ
เว็บไซต์ของเรามีรายได้เพียงทางเดียวคือรายได้จากการโฆษณา และหนึ่งในช่องทางโฆษณาของเราคือ Google adsense หากคุณใช้ โปรแกรมหรือตัวเสริมที่บล็อกโฆษณาประเภท Ad-Blocker กับเว็บของเรา ก็จะทำให้ทางเว็บขาดรายได้ส่วนนี้ไป โฆษณาที่ทางเว็บเลือกก็เป็นแบบที่ไม่รบกวนผู้ใช้งานมากนักอยู่แล้ว ไม่ชอบก็เลื่อนผ่านๆไปได้ครับ ดังนั้นขอความกรุณาใส่ c1ub.net ไว้ใน whitelist ของโปรแกรมหรือปิดการทำงานของโปรแกรมบล็อกโฆษณาด้วยครับ (หากคุณเห็นข้อความนี้โดยที่ไม่ได้ใช้โปรแกรม Ad-Blocker ใดๆ รบกวนจิ้ม --> ส่ง PM บอกแอดมิน ทีครับ)
ขออนุญาตขึ้น Black List บุคคลนี้นะครับ
เบอร์โทร 062-656-4488


หากไม่ซื้อผมไม่ว่าครับ แค่โทรสอบถามผมไม่ซีเรียส แต่ถ้าตกลงซื้อ-ขาย กันแล้ว และนัดแนะกันเป็นมั่นเหมาะแล้ว ถ้ายกเลิกด้วยเหตุจำเป็น ทุกคนก็น่าจะพอเข้าใจครับ

ตามรูปที่ผมแคปหน้าจอมา เริ่มจากล่างสุดมีการโทรมาสอบถามราคา ต่อรอง และนัดรับของวันรุ่งขึ้นเวลา 18.00 วันเสาร์

ต่อมาวันเสาร์ ผมมีธุระด่วนจึงโทรเพื่อขอเลื่อนเวลาให้เร็วขึ้นครึ่ง ชม. แต่ทางผู้ซื้อบอกไม่เป็นไรวันอาทิตย์ได้ทั้งวัน จึงสรุปเป็นวันอาทิตย์รับภายใน 16.00 น.

วันอาทิตย์เลยเวลานัดผมจึงโทรเพื่อยืนยันอีกรอบแต่ไม่รับสาย ไม่นานซัก 20 นาที ++ ก็โทรกลับมา บอกอยู่แถวๆ รามอินทราแล้ว (ซึ่งสถานที่รับของแถวเซนทรัลรามอินทรา) ก็คือเข้าใจได้ว่าไม่น่าจะนาน

ผมก็รอกะว่าจะจัดการเรื่องให้เสร็จแล้วออกไปทานข้าว แต่ก็รอจนถึง 18.30 ซึ่งเป็นเวลาเกินกว่า 2 ชม. ที่เค้าโทรกลับมายืนยันว่าจะถึงแล้ว (ดูเวลาการโทรได้จากภาพ)

ผมก็ออกไปทานข้าวแล้วรีบกลับมารอก็นึกว่าเค้าติดธุระ พอตอนสองทุ่มกว่าโทรไปก็ไม่รับ แต่สักพักก็โทรกลับมา จุดพีคมันอยู่ตรงนี้ครับ

ผมถามว่าสรุปคอนเฟิร์มมารับหินมั้ย เค้าตอบว่าไม่สะดวกเลยครับ (ด้วยน้ำเสียงงัวเงีย เหมือนเพิ่งตื่นนอน) และผมถามกลับไปว่า "อ้าว ! ....ไหนตอนสี่โมงกว่าบอกผมว่าอยู่รามอินทราแล้ว ?" เค้าก็เงียบและอึ้งไป ! (เค้าเคยบอกว่าบ้านอยู่แถวอ่อนนุช หรือ ศรีนครินทร์ ผมจำได้ประมาณนั้น)

บทสรุปคือ ? ถ้าบ้านคุณอยู่ระแวกสมุทรปราการ แล้ววิ่งมาถึงรามอินทราจริงช่วง สี่โมงกว่าๆ และสองทุ่มคุณบอกไม่สะดวกมาเอาแล้วนี่คือยังไงครับ ?

ผมขอเล่าเรื่องนี้เพื่อเป็นอุทาหรณ์ให้หลายๆ คนที่ทำการซื้อ - ขาย และตกลงกันแล้วควรจะมีความเกรงใจกันบ้างนะครับ เพราะเราทุกคนต่างมีธุระและเวลามีค่ากันทุกคน สรุปวันนี้ผมทิ้งนัดช่วงเย็นไป เพื่อมิจฉาชีพทางคำพูดที่ไม่มีตัวตนหรืออย่างไร ?

ที่สำคัญผมรันน้ำ เพื่อให้หินเป็นมีชีวิตอยู่ เสียค่าไฟฟ้าครับ ไม่เอา ไม่รับ บอกกันเลยจะง่ายกว่าครับ ท่านผู้เจริญ
ถ้าผิดกฎ ลบออกได้ครับ แต่ถ้าสิ่งที่ผมเขียนมาเป็นประโยชน์ ก็อยากจะให้คงไว้ ห้องนี้จะได้น่าอยู่ขึ้นครับ ความเกรงใจไม่มีขาย อยากได้จากใคร เราควรจะมีให้เค้าก่อนครับ ขอบคุณที่เสียเวลาอ่านกันนะครับ