วันพุธที่ 27 กันยายน พ.ศ. 2566 [11:46:22]

(Layout)สิ่งที่อยากทำ กับสิ่งที่ทำได้

เอาขอนไม้มาแช่จะเตรียมไว้ลงตู้ 48×24×20
แรงบันดาลใจคือรากของ The Nemeton


แต่คือไม่มีปัญญาไปหาขอนไม้ใหญ่ๆสวยๆแบบนั้นมาจากไหน เลยเอาขอนที่ตั้งใจไว้เอาไว้ทำอีกแนวมา matching ดู ชุดนี้ใช้7อันเอามาสุมๆกันก็พอได้นะ  มีอีก7-8อัน แต่เป็นแนวผุๆ แบบเป็นรากก็ซ้ายขวาทิศทางไม่เข้ากันเลย

ออกมาก็ได้ประมาณนี้ ก็พอไปวัดไปวาได้กะจะวางหินเป็นแนวตรงกลางข้างหน้ารากทำเป็นเหมือนอ่าวเหมือนเหวยาวเข้าไปใต้รากไม้เลี้ยวไปถึงหลังตู้ดินซ้ายขวาก็ถมเป็นเนินแต่ให้เหลือช่องลอดได้ไม่ถมสูงขึ้นมาถึงโคนตอไม้  ทางข้างบนด้านซ้ายอยากได้ที่เป็นท่อนๆสูงขึ้นไปนิดให้สมดุลย์ไล่ระดับกับข้างขวาแต่ไม่มีอันที่เข้ากันเลยเสียดาย

แช่ไว้อีกซักห้าหกเดือน นี่แช่ไว้เจ็ดเเปดวัน ลองเลื่อยแง่งเล็กๆทิ้ง น้ำซึมเข้าไปไม่กี่มิลเอง ขอนเล็กๆเอาไว้ทำตู้เล็กวันนี้เอาไปต้มน้ำเดียวใสวิ้งๆ

ขอความกรุณาปิด Ad-Blocker เวลาเปิดเว็บนี้ด้วยครับ
เว็บไซต์ของเรามีรายได้เพียงทางเดียวคือรายได้จากการโฆษณา และหนึ่งในช่องทางโฆษณาของเราคือ Google adsense หากคุณใช้ โปรแกรมหรือตัวเสริมที่บล็อกโฆษณาประเภท Ad-Blocker กับเว็บของเรา ก็จะทำให้ทางเว็บขาดรายได้ส่วนนี้ไป โฆษณาที่ทางเว็บเลือกก็เป็นแบบที่ไม่รบกวนผู้ใช้งานมากนักอยู่แล้ว ไม่ชอบก็เลื่อนผ่านๆไปได้ครับ ดังนั้นขอความกรุณาใส่ c1ub.net ไว้ใน whitelist ของโปรแกรมหรือปิดการทำงานของโปรแกรมบล็อกโฆษณาด้วยครับ (หากคุณเห็นข้อความนี้โดยที่ไม่ได้ใช้โปรแกรม Ad-Blocker ใดๆ รบกวนจิ้ม --> ส่ง PM บอกแอดมิน ทีครับ)
ขอนสวยนะครับนั่น  [perv02] [perv02] [thumbup] [thumbup]