วันพุธที่ 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 [04:23:01]

อาการนี้วาล์วถัง co2 เสียใช่ไหมครับ

สอบถามครับ คือตอนนี้เจอปัญหาว่าตัวโซลินอยด์น่าจะเสียอาการคือเวลา timer ตัดตัวโซลินอยด์จะตัดบ้างไม่ตัดบ้าง ทีนี้พอจะเปลี่ยนใหม่มาเจอว่าตอนที่ปิดวาล์วถัง co2 ตัวนับฟองของเรกกุเรเตอร์ยังมีก๊าซออกอยู่ รวมถึงหัวดริฟในตู้ยังมีก๊าซออกที่ตู้อยู่ทิ้งไว้เป็น ชม ก็ยังคงมีก๊าซออกอยู่ ซึ่งในตอนแรกที่ซื้อถังมาถ้าปิดวาล์วที่ตัวถังแล้วมันจะยังมีก๊าซออกอยู่สักพักนึงก็หมดไป อาการนี้คือวาล์วที่ถังเสียแล้วใช่ไหมครับ และกรณีนี้ผมควรทำยังไงดีครับถังเพิ่งใช้ได้อาทิตย์กว่าๆ

1. ใช้ไปเรื่อยๆให้ก๊าซหมดถัง เนื่องจากตัวโซลินอยด์จะตัดบ้างไม่ตัดบ้างก็คอยมาเปิดปิด timer เพื่อให้มันปิดเอาเอง (ลองปิดเปิด timer 1-2 ครั้งบางทีมันจะกลับมาปิดเอง)
2. เปลี่ยนเรก + โซลินอยด์ใหม่เลยแต่ตอนหมุนเกลี่ยวน่าจะมีก๊าซปล่อยทิ้งออกมาส่วนนึงโดยต้องรีบไขรีบเปลี่ยนแบบรวดเร็ว
ขอความกรุณาปิด Ad-Blocker เวลาเปิดเว็บนี้ด้วยครับ
เว็บไซต์ของเรามีรายได้เพียงทางเดียวคือรายได้จากการโฆษณา และหนึ่งในช่องทางโฆษณาของเราคือ Google adsense หากคุณใช้ โปรแกรมหรือตัวเสริมที่บล็อกโฆษณาประเภท Ad-Blocker กับเว็บของเรา ก็จะทำให้ทางเว็บขาดรายได้ส่วนนี้ไป โฆษณาที่ทางเว็บเลือกก็เป็นแบบที่ไม่รบกวนผู้ใช้งานมากนักอยู่แล้ว ไม่ชอบก็เลื่อนผ่านๆไปได้ครับ ดังนั้นขอความกรุณาใส่ c1ub.net ไว้ใน whitelist ของโปรแกรมหรือปิดการทำงานของโปรแกรมบล็อกโฆษณาด้วยครับ (หากคุณเห็นข้อความนี้โดยที่ไม่ได้ใช้โปรแกรม Ad-Blocker ใดๆ รบกวนจิ้ม --> ส่ง PM บอกแอดมิน ทีครับ)
นำไปให้ร้านที่ซื้อมาจัดการให้ดีกว่าครับ
นำไปให้ร้านที่ซื้อมาจัดการให้ดีกว่าครับ

ขอบคุณครับ