วันอังคารที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 [06:54:54]

โปรแรง Aquamania 3 ขวด 1,100 ส่งฟรี!!!ในชุดประกอบด้วย คาร์บอนน้ำ/สารกำจัดตะไคร่ + ปุ๋ยธาตุหลัก + ปุ๋ยธาตุรอง ขนาด 500ml. ทั้งหมด 3 ขวด ชุดเดียวครบทุกการดูแลตู้

ส่งฟรี! เพียงสั่งซื้อผ่านเว็บ AquaProShop https://aqua.c1ub.net/shop/index.php?route=product/product&product_id=102 และใส่โค้ดคูปอง "aquamania" ในหน้าตะกร้าสินค้าครับ

หรือติดต่อสั่งซื้อที่ LineID:c1ub.net

Aquamania Algae Clean ผลิตภัณฑ์กำจัดตะไคร่ สามารถกำจัดตะไคร่ได้ทุกชนิด โดยสารนี้จะไปทำลายผนังเซลล์ของตะไคร่ ทำให้ตะไคร่ตาย และไม่ทำอันตรายกับปลา กุ้ง และหอยในตู้ไม้น้ำและยังสามารถใช้เป็นสารทดแทนคาร์บอน ในตู้ที่ไม่ได้ให้ CO2 โดยสารนี้จะปล่อยคาร์บอน (C) ให้กับต้นไม้น้ำ ให้ต้นไม้สามารถดูดซึมไปใช้ทดแทนคาร์บอนที่ได้จากคาร์บอนไดออกไซด์ในน้ำ

Aquamania Maxima Gold ปุ๋ยสำหรับพรรณไม้น้ำ ประกอบด้วยธาตุอาหารหลักและธาตุอาหารรองที่จำเป็นต่อการเจริญเติบโตของพรรณไม้น้ำ ผลิตจากวัตถุดิบที่มีความบริสุทธิ์สูง สามารถดูดซึมโดยตรงและรวดเร็ว ทำให้พรรณไม้น้ำเจริญเติบโตได้อย่างสมบูรณ์ ไม่มีส่วนประกอบของสารอินทรีย์และไม่ทำให้เกิดตะไคร่

Aquamania Micro Nutrients ปุ๋ยธาตุรองสำหรับพรรณไม้น้ำ ประกอบด้วยธาตุอาหารรองที่จำเป็นต่อการเจริญเติบโตของพรรณไม้น้ำ ใช้เพื่อเสริมการเจริญเติบโตของพืชควบคู่ไปกับ Aquamania Maxima Gold เพื่อความสมบูรณ์และสีสันของพืชอย่างเต็มที่
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 23/09/2562 [16:05:25] โดย บัง »
ขอความกรุณาปิด Ad-Blocker เวลาเปิดเว็บนี้ด้วยครับ
เว็บไซต์ของเรามีรายได้เพียงทางเดียวคือรายได้จากการโฆษณา และหนึ่งในช่องทางโฆษณาของเราคือ Google adsense หากคุณใช้ โปรแกรมหรือตัวเสริมที่บล็อกโฆษณาประเภท Ad-Blocker กับเว็บของเรา ก็จะทำให้ทางเว็บขาดรายได้ส่วนนี้ไป โฆษณาที่ทางเว็บเลือกก็เป็นแบบที่ไม่รบกวนผู้ใช้งานมากนักอยู่แล้ว ไม่ชอบก็เลื่อนผ่านๆไปได้ครับ ดังนั้นขอความกรุณาใส่ c1ub.net ไว้ใน whitelist ของโปรแกรมหรือปิดการทำงานของโปรแกรมบล็อกโฆษณาด้วยครับ (หากคุณเห็นข้อความนี้โดยที่ไม่ได้ใช้โปรแกรม Ad-Blocker ใดๆ รบกวนจิ้ม --> ส่ง PM บอกแอดมิน ทีครับ)