วันจันทร์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 [11:24:13]

WORMS ATTACKS! ออกมาดิ้น! เอ้า! ออกมาดิ้น! ดิ้นหน่อยท่อนนี้มันส์

พยาธิ? หนอน? ไม่รู้ล่ะว่าจะเรียกมันว่าอะไร... เราเคยเล่าเรื่องของเราไว้ใน กระทู้นี้

วันนี้เลยขอเอาคลิปวีดีโอของมวลหมู่น้อง'ยาธิ น้องหนอนโชว์ตัวซะหน่อย... ปกติเจ้าพวกนี้มันชอบไปแอบซ่อน นานๆ จะโผล่มาว่ายน้ำให้เห็นทีแค่ตัวสองตัว แต่พอดีเมื่อวาน(9 ก.ย. 60) ตู้กุ้งของเราเพิ่งใช้คาร์บอนน้ำเป็นครั้งแรก ใส่คาร์บอนน้ำไปสองตู้ พอซักพักใหญ่ๆ พวกน้อง'ยาธิ น้องหนอนออกมาดิ้นพล่านกัน เป็นทั้งสองตู้ที่ใส่เลย แต่ตู้ในคลิปนี้เยอะสุด

แบบว่า... มันออกมากันเยอะมากกกกก [awkward01] ก็เลยส่งหน่วย "นกยูงทีม 8" ลงไปจัดการ ทิ้งให้ปฏิบัติภารกิจหนึ่งคืน มาวันนี้(10 ก.ย. 60) พวกน้อง'ยาธิ น้องหนอนหายหัวไปหมดแล้วไม่รู้โดน "นกยูงทีม 8" เก็บหมด หรือพวกมันกลับไปซ่อนตัวอย่างเก่านะ

ขอความกรุณาปิด Ad-Blocker เวลาเปิดเว็บนี้ด้วยครับ
เว็บไซต์ของเรามีรายได้เพียงทางเดียวคือรายได้จากการโฆษณา และหนึ่งในช่องทางโฆษณาของเราคือ Google adsense หากคุณใช้ โปรแกรมหรือตัวเสริมที่บล็อกโฆษณาประเภท Ad-Blocker กับเว็บของเรา ก็จะทำให้ทางเว็บขาดรายได้ส่วนนี้ไป โฆษณาที่ทางเว็บเลือกก็เป็นแบบที่ไม่รบกวนผู้ใช้งานมากนักอยู่แล้ว ไม่ชอบก็เลื่อนผ่านๆไปได้ครับ ดังนั้นขอความกรุณาใส่ c1ub.net ไว้ใน whitelist ของโปรแกรมหรือปิดการทำงานของโปรแกรมบล็อกโฆษณาด้วยครับ (หากคุณเห็นข้อความนี้โดยที่ไม่ได้ใช้โปรแกรม Ad-Blocker ใดๆ รบกวนจิ้ม --> ส่ง PM บอกแอดมิน ทีครับ)
คือคาร์บอนน้ำนี่ นอกจากจะใส่ให้ต้นไม้โต ยังกำจัดตะไคร่ได้ และยังฆ่าหนอนได้อีกสินะ สรรพคุณเยอะยังกับน้ำมันจิ้งเหลน [hungry01]
คือคาร์บอนน้ำนี่ นอกจากจะใส่ให้ต้นไม้โต ยังกำจัดตะไคร่ได้ และยังฆ่าหนอนได้อีกสินะ สรรพคุณเยอะยังกับน้ำมันจิ้งเหลน [hungry01]

คาร์บอนน้ำคงไม่ได้ฆ่า แต่นกยูงทีม 8 ที่ใสไปอ่ะทำได้

บางทีพวกมันอาจรู้สึกได้ถึงเคมีบางอย่างที่มันไม่เคยเจอมาก่อนเลยในบ้านที่มันอยู่จึงพากันแตกตื่น [smile03]
ไปเจอ กับดัก ออสตราคอต กับพานาเรียพอดีครับ จากเวปต่างประเทศ
ลองใช้แล้วได้ผมดีครับ ตู้ไหนเยอะใส่ไปแล้วรอ 1- 2 วัน จากที่วิ่งทั่วตู้ ดักครั้งเดียวมาติดเกือบ 90% เลย


อย่าลืมใส่อาหารเม็ด หรืออาหารล่อเข้าไปด้วยละครับ