วันพฤหัสบดีที่ 29 กรกฎาคม พ.ศ. 2564 [09:57:02]

แจก Ebook 9 เทคนิคสร้างสุดยอดตู้ไม้น้ำของแชมป์โลก (แปลและเรียบเรียงเป็นภาษาไทย)

สวัสดีสมาชิกทุกท่านด้วยครับ 🙂 ผมเป็นสมาชิกใหม่พึ่งเข้ามาในนี้ได้ไม่นาน ผมสนใจ และกำลังศึกษาตู้ไม้น้ำ ผมกำลังจะเริ่มทำตู้แรกของตัวเองในเร็วๆ นี้ ผมได้เรียนรู้จากคำแนะนำ และประสบการณ์ของสมาชิกซึ่งมีประโยชน์ต่อผมมากๆ เลยครับ ยังไงก็ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับ ผมอาจจะต้องรบกวนสอบถาม และขอความรู้จากเพื่อนๆ สมาชิกในอนาคตค่อนข้างแน่ครับ (แต่ส่วนตัวชอบตามอ่านเงียบๆ มากกว่า 😁)

สำหรับ Ebook นี้ จริงๆ แล้วผมกะจะทำไว้ให้ตัวเองและคนใกล้ตัวอ่าน แต่เห็นว่าน่าจะมีประโยชน์ต่อทุกๆ คนเลยอยากนำมันมาแบ่งปันครับ 🙏 หากเป็นเรื่องที่เคยอ่าน/ศึกษากันมาก่อนแล้ว ผมต้องขออภัยด้วยครับ ท่านอาจจะข้ามไปก่อนก็ได้ แต่สำหรับคนที่ยังไม่เคยรู้ หรือมือใหม่ๆ เข้าวงการไม่นานแบบผม ผมคิดว่ามันมีประโยชน์มากทีเดียว ผมก็แค่แปลจากยูทูปมานะครับ ไม่ใช่ความรู้จากตัวผมเองแต่อย่างใด 😁

ในตอนที่เริ่มศึกษา ผมไปเจอคลิปนี้เข้าพอดี คนพูดคือแชมป์ IAPLC ปี 2019 ชื่อ Josh Sim ชาวมาเลเซีย
สิ่งที่เขาสอนก็เรื่องนึง แต่ผมชอบวิธีที่เขาสอน วิธีที่เขาค่อยๆ อธิบายเรื่องพวกนี้ให้เราได้เข้าใจ

เนื้อหาเป็นการแชร์เทคนิคส่วนตัวของเขาในการออกแบบ Layout แนวดาร์คๆ อย่าง Wild style ครับ ผมคิดว่าไม่ว่าท่านจะชอบแนวไหน หรือท่านจะไม่ชอบแนวนี้ สิ่งที่เขาสอนในคลิปก็มีประโยชน์บางอย่างที่ท่านอาจจะนำไปใช้ได้อยู่ดีครับ ก็อยากให้หาเวลาว่างๆ โหลดไปไว้ลองอ่านกันดูนะครับ 👍

ถ้าท่านกำลังประสบปัญหาในการออกแบบ Layout ท่านอยากได้เทคนิคดีๆ ถ้าท่านกำลังอยากพัฒนาผลงานของตัวเองให้ดียิ่งขึ้น ผมคิดว่าสิ่งนี้ค่อนข้างตอบโจทย์เลยทีเดียว การได้เรียนรู้ผ่านการถ่ายทอดของยอดฝีมือ และคนเก่งๆ นั้น มันคือลาภอันประเสริฐดีๆ นี่เอง โดยเฉพาะเมื่อมันฟรี!! ผมคงจะไม่สปอยล์เนื้อหาในโพสต์นี้ อยากให้ลองไปอ่านกันเองครับ

หากท่านใดคิดว่า Ebook นี้มีเนื้อหาที่เป็นประโยชน์ อยากจะแบ่งปันต่อไปที่อื่น ก็สามารถทำได้เลยครับ ผมไม่มีลิขสิทธิ์ ผมเองก็ทำออกมาเพื่อแบ่งปันอยู่แล้วครับ ไม่ได้หารายได้นะครับ 😂 ผมยินดีมากถ้ามันจะช่วยแบ่งปันความรู้ให้คนที่ชื่นชอบในสิ่งเดียวกันกับเราได้ เพราะผมเองก็ยังใหม่ต้องขอความรู้จากทุกๆ ท่านเช่นกันครับ

สิ่งสำคัญ คือ ผมไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์ นำเอาแนวทางในหนังสือไปเปรียบเทียบกับแนวทางอื่น หรือแนวทางที่ตนเองชื่นชอบ นำไปถกเถียงว่าแบบไหนดีกว่ากัน จนเกิดดราม่า หรือแตกแยกกันโดยใช่เหตุ แบบนั้นถือว่าไม่ตรงกับจุดประสงค์ที่ผมต้องการจะแบ่งปันเลยครับ ผมคิดว่าทุกๆ ท่านในทีนี้จะไม่ทำเช่นนั้นอย่างแน่นอนครับ ❤️

สำหรับท่านที่ต้องการรับชมคลิปต้นฉบับ
📌 https://youtu.be/uJBhmZUwDBI

ดาวน์โหลด Ebook 9 เทคนิคสร้างสุดยอดตู้ไม้น้ำของแชมป์โลก (แปลและเรียบเรียงเป็นภาษาไทย)
📌 https://drive.google.com/file/d/1WypRoGOQGwtBT2I0afaerGdUOZOajfGd/view?usp=sharing
ขอความกรุณาปิด Ad-Blocker เวลาเปิดเว็บนี้ด้วยครับ
เว็บไซต์ของเรามีรายได้เพียงทางเดียวคือรายได้จากการโฆษณา และหนึ่งในช่องทางโฆษณาของเราคือ Google adsense หากคุณใช้ โปรแกรมหรือตัวเสริมที่บล็อกโฆษณาประเภท Ad-Blocker กับเว็บของเรา ก็จะทำให้ทางเว็บขาดรายได้ส่วนนี้ไป โฆษณาที่ทางเว็บเลือกก็เป็นแบบที่ไม่รบกวนผู้ใช้งานมากนักอยู่แล้ว ไม่ชอบก็เลื่อนผ่านๆไปได้ครับ ดังนั้นขอความกรุณาใส่ c1ub.net ไว้ใน whitelist ของโปรแกรมหรือปิดการทำงานของโปรแกรมบล็อกโฆษณาด้วยครับ (หากคุณเห็นข้อความนี้โดยที่ไม่ได้ใช้โปรแกรม Ad-Blocker ใดๆ รบกวนจิ้ม --> ส่ง PM บอกแอดมิน ทีครับ)