วันพุธที่ 24 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 [10:38:04]

เพิ่มเติมเมนู รูปภาพของฉัน และปรับปรุงปุ่มแชร์ของ Facebook

เมนู "รูปภาพของฉัน"เป็นหน้าที่เอาไว้ดูและจัดการรูปที่เราเคยอัพเข้ามาในเว็บนะครับ เอาไว้สำหรับลบรูปที่อัพผิด อัพแล้วไม่ได้ใช้ในกระทู้ด้วย

การปรับปรุงปุ่มแชร์ของ facebook ในหน้าแสดงกระทู้

หลายคนอาจจะไม่เคยกดปุ่มแชร์หน้าเว็บนี้ไปที่ facebook ปุ่มนี้จะอยู่ในทุกหน้าของกระทู้นะครับ ทางขวาบน หน้าตาแบบนี้

ก่อนหน้านี้เมื่อเรากดแชร์แล้วระบบของทางเว็บ facebook จะสุ่มเลือกเอารูปไหนสักรูปในหน้านั้นไปใช้เป็นรูปที่ขึ้นบนหน้าโพสที่แชร์ไปน่ะครับ
แต่ตอนนี้ปรับให้มันเลือกรูปเดียวกับรูปที่เราเลือกให้เป็น thumbnail หรือรูปแทนหัวข้อไปใช้ ซึ่งท่านสามารถเลือกรูป thumbnail/รูปแทนหัวข้อได้ด้วยตัวเอง

1. ตั้งหัวข้อ,ใส่รูปแล้วกดส่งให้เรียบร้อย
2. กดเข้าไปแก้ไขกระทู้ แล้วจะมีให้เลือกรูป thumbnail/รูปแทนหัวข้อแบบรูปข้างล่างนี้ครับแล้วก็ยังปรับปรุงข้อความที่แชร์ไปให้เนื้อหาสวยงามมากขึ้น อยากรู้ว่าเป็นไงก็ลองกดแชร์ดูได้ครับ

กดสิ กดดดดด! รอไร?! [hungry02]
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 22/07/2560 [12:22:29] โดย บัง »
ขอความกรุณาปิด Ad-Blocker เวลาเปิดเว็บนี้ด้วยครับ
เว็บไซต์ของเรามีรายได้เพียงทางเดียวคือรายได้จากการโฆษณา และหนึ่งในช่องทางโฆษณาของเราคือ Google adsense หากคุณใช้ โปรแกรมหรือตัวเสริมที่บล็อกโฆษณาประเภท Ad-Blocker กับเว็บของเรา ก็จะทำให้ทางเว็บขาดรายได้ส่วนนี้ไป โฆษณาที่ทางเว็บเลือกก็เป็นแบบที่ไม่รบกวนผู้ใช้งานมากนักอยู่แล้ว ไม่ชอบก็เลื่อนผ่านๆไปได้ครับ ดังนั้นขอความกรุณาใส่ c1ub.net ไว้ใน whitelist ของโปรแกรมหรือปิดการทำงานของโปรแกรมบล็อกโฆษณาด้วยครับ (หากคุณเห็นข้อความนี้โดยที่ไม่ได้ใช้โปรแกรม Ad-Blocker ใดๆ รบกวนจิ้ม --> ส่ง PM บอกแอดมิน ทีครับ)