วันจันทร์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 [11:08:25]

มือใหม่ขอสอบถามเรื่องไม้ลอยน้ำ

รบกวนเวลาผู้รู้ซักนิดครับเนื่องจากเป็นมือใหม่เพิ่งหัดทำไม้น้ำ เคยเห็นตู้คนอื่นบางคนมีไม้สวยๆลอยอยู่ด้านบนทำให้มองแล้วมีไม้ทั้งล่างและบนบรรจบกันสวยมากอยากทราบว่าไม้ลอยสวยๆแบบนั้นมันเป็นไม้อะไรบ้างครับ (ไม่ใช่ไม้ประเภทจอกแหนที่มีแต่รากลงมานะครับ คือกิ่งก้านของไม้ลอยในน้ำและรากก็ลอยน้ำ)
ขอความกรุณาปิด Ad-Blocker เวลาเปิดเว็บนี้ด้วยครับ
เว็บไซต์ของเรามีรายได้เพียงทางเดียวคือรายได้จากการโฆษณา และหนึ่งในช่องทางโฆษณาของเราคือ Google adsense หากคุณใช้ โปรแกรมหรือตัวเสริมที่บล็อกโฆษณาประเภท Ad-Blocker กับเว็บของเรา ก็จะทำให้ทางเว็บขาดรายได้ส่วนนี้ไป โฆษณาที่ทางเว็บเลือกก็เป็นแบบที่ไม่รบกวนผู้ใช้งานมากนักอยู่แล้ว ไม่ชอบก็เลื่อนผ่านๆไปได้ครับ ดังนั้นขอความกรุณาใส่ c1ub.net ไว้ใน whitelist ของโปรแกรมหรือปิดการทำงานของโปรแกรมบล็อกโฆษณาด้วยครับ (หากคุณเห็นข้อความนี้โดยที่ไม่ได้ใช้โปรแกรม Ad-Blocker ใดๆ รบกวนจิ้ม --> ส่ง PM บอกแอดมิน ทีครับ)
The Batman landed a bigger opening weekend than Warner Bros. the studio behind the comic book adventure, initially expected.
The newest superhero epic, starring Robert Pattinson as an exceptionally moody Caped Crusader, collected $134 million in North American theaters over the weekend, above Sunday’s estimates of $128.5 million.voip phone system

Are you ลุง?  (ตอบไม่ตรงคำถาม)
คงต้องมีรูปอ้างอิงหน่อยครับ
คงต้องมีรูปอ้างอิงหน่อยครับ

ขอบคุณมากๆครับตอนนี้รู้ชื่อมันละครับผม  ที่จริงมันคือ Rotala SP. super red ที่ยาวๆแล้วมันจะลอยอยู่บนตู้สวยๆครับ


สอบถามเพิ่มเติมครับปลาแดงๆตามรูปมันคือปลาอะไรครับผม


สอบถามเพิ่มเติมครับปลาแดงๆตามรูปมันคือปลาอะไรครับผม

ปลาน่าจะเป็น เซอร์เป้เตตร้า Hyphessobrycon eques ครับ
ปลาน่าจะเป็น เซอร์เป้เตตร้า Hyphessobrycon eques ครับ

ขอบคุณครับผม
ปลาเชอรี่บ๊าย