วันอาทิตย์ที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565 [05:08:09]

จำหน่าย E-book เกี่ยวกับการเลี้ยง ปูนา และ ปูสวยงามจ้า

  จำหน่าย E-book เกี่ยวกับการเลี้ยง ปูนา  และ ปูสวยงามจ้า สามารถเปิดอ่านได้ในหลายแพลตฟอร์มครับ  หนังสือเล่มนี้ จะพาท่านไปสัมผัสเรื่องราวของการเลี้ยงปูนา ที่เริ่มจะกลายเป็นสัตว์น้ำเศรษฐกิจที่น่าสนใจอีกชนิดหนึ่งในขณะนี้ ซึ่งผู้ที่เลี้ยงปูนานั้น ถ้าได้มีการทำตลาดอย่างถูกวิธีแล้ว จัดได้ว่าเป็นสัตว์น้ำที่มีความเหมาะสม ในการที่จะนำมาเลี้ยงเป็นรายได้เสริม หรือ รายได้หลักที่งดงามได้อีกชนิดหนึ่งครับ และถ้าท่านดำเนินการได้อย่างถูกต้อง ท่านอาจจะกลายเป็นเศรษฐี จากการเลี้ยงสัตว์น้ำตัวเล็กๆชนิดนี้ก็ได้ครับ

  ลิงค์จำหน่าย :

https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NToiODAxNDYiO3M6NzoiYm9va19pZCI7czo1OiI2MDI4MSI7fQ

*********************************************************************ปูเป็นสัตว์น้ำที่ผู้คนทั่วไป รู้จัก และได้ยินชื่อมานานมาก และอยู่คู่กับสังคมโลก และสังคมไทยมาอย่างเนิ่นนาน ความคุ้นเคยที่มีกับปูนั้น หลายๆคนอาจจะคุ้นเคยกับการบริโภค เพื่อเป็นอาหาร แต่ในปัจจุบัน กระแสของการเลี้ยงสัตว์ต่างๆเป็นสัตว์สวยงามนั้น ได้รับความนิยมมากขึ้น ทั้งในประเทศไทย และ ทั่วโลก

การเลี้ยงปูเป็นสัตว์เลี้ยงสวยงาม เริ่มกลายเป็นความนิยมมากขึ้น เหมือนกับการเลี้ยงกุ้งเครย์ฟิช,กุ้งแคระ และ สัตว์เลี้ยงแปลกๆ ( Exotic Pet ) ชนิดอื่นๆ ( จริงๆ ผู้เขียนอยากจะเรียกว่า สัตว์เลี้ยงทางเลือกมากกว่า เช่น แมลง หรือ งูต่างๆ เป็นต้น ซึ่งก็ทำให้ ปูนั้น นอกจากการนำมาทำเป็นอาหารเพื่อการบริโภคแล้ว ก็ยังสามารถนำมาเลี้ยงเป็นสัตว์เลี้ยงสวยงามได้เช่นกัน และ สามารถสร้างความสุขให้กับผู้เลี้ยงได้เป็นอย่างดีครับ

และสำหรับผู้ที่ทำการเพาะเลี้ยงเป็นฟาร์ม ก็สามารถทำรายได้ที่ดี และน่าพอใจให้กับฟาร์มเลี้ยงปูสวยงามนั้นได้เช่นกันครับ นับว่าเป็นอาชีพเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำที่น่าสนใจ และมาแรงอีกประเภทหนึ่งเลยทีเดียวครับ

หนังสือเล่มนี้ จะนำเสนอความรู้ในด้านต่างๆเกี่ยวกับการเลี้ยงปูสวยงาม สำหรับ ท่านที่สนใจจะเลี้ยงสัตว์น้ำชนิดนี้ต่อไปในอนาคตครับ

ลิงค์จำหน่าย

https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NToiODAxNDYiO3M6NzoiYm9va19pZCI7czo1OiI5MDkxNyI7fQ


ขอความกรุณาปิด Ad-Blocker เวลาเปิดเว็บนี้ด้วยครับ
เว็บไซต์ของเรามีรายได้เพียงทางเดียวคือรายได้จากการโฆษณา และหนึ่งในช่องทางโฆษณาของเราคือ Google adsense หากคุณใช้ โปรแกรมหรือตัวเสริมที่บล็อกโฆษณาประเภท Ad-Blocker กับเว็บของเรา ก็จะทำให้ทางเว็บขาดรายได้ส่วนนี้ไป โฆษณาที่ทางเว็บเลือกก็เป็นแบบที่ไม่รบกวนผู้ใช้งานมากนักอยู่แล้ว ไม่ชอบก็เลื่อนผ่านๆไปได้ครับ ดังนั้นขอความกรุณาใส่ c1ub.net ไว้ใน whitelist ของโปรแกรมหรือปิดการทำงานของโปรแกรมบล็อกโฆษณาด้วยครับ (หากคุณเห็นข้อความนี้โดยที่ไม่ได้ใช้โปรแกรม Ad-Blocker ใดๆ รบกวนจิ้ม --> ส่ง PM บอกแอดมิน ทีครับ)