วันอังคารที่ 6 มิถุนายน พ.ศ. 2566 [11:14:02]

ชุด Carbon DIY AB สั่งจาก shoppee ของผมความดันไม่นิ่งเลยครับ ใครเคยเป็นมั่งครับ

ชุด Carbon DIY AB แสตนเลส ดิฟฟิวทวินสตาร์ size เล็กสุด สั่งจาก shoppee ของผมความดันไม่นิ่งเลยครับ เปิดไปสักแปปฟองจากนับฟองมันก็ไม่ค่อยออก ทั้งที่แรงดันจากเกจวัดมันก็ยังมีแรงดันอยู่
ผสม สาร 250/250 น้ำ 600/600 ใครเคยเป็นมั่งครับ รบกวนช่วยผมหน่อยครับ ตอนนี้สงสารต้นไม้มากๆใบเริ่มเหลืองแล้วครับ  [cry01]

ขอความกรุณาปิด Ad-Blocker เวลาเปิดเว็บนี้ด้วยครับ
เว็บไซต์ของเรามีรายได้เพียงทางเดียวคือรายได้จากการโฆษณา และหนึ่งในช่องทางโฆษณาของเราคือ Google adsense หากคุณใช้ โปรแกรมหรือตัวเสริมที่บล็อกโฆษณาประเภท Ad-Blocker กับเว็บของเรา ก็จะทำให้ทางเว็บขาดรายได้ส่วนนี้ไป โฆษณาที่ทางเว็บเลือกก็เป็นแบบที่ไม่รบกวนผู้ใช้งานมากนักอยู่แล้ว ไม่ชอบก็เลื่อนผ่านๆไปได้ครับ ดังนั้นขอความกรุณาใส่ c1ub.net ไว้ใน whitelist ของโปรแกรมหรือปิดการทำงานของโปรแกรมบล็อกโฆษณาด้วยครับ (หากคุณเห็นข้อความนี้โดยที่ไม่ได้ใช้โปรแกรม Ad-Blocker ใดๆ รบกวนจิ้ม --> ส่ง PM บอกแอดมิน ทีครับ)
ของผมใช้มาปีหนึงแล้วยังไม่เคยมีปัญหานะครับ ที่เกจวัดเเรงดันเข็มขึ้นเยอะไหมครับ ถึงแถบสีเขียวไหม(ถ้าไม่ถึงก็ไม่มีปัญหานะ)การผสมสารของผม ตัวสารAกับBผมใส่เท่ากัน แต่ตอนผสมน้ำสารAผมใส่600cc สารBผมผสมน้ำแค่200นะครับ การทำให้ความดันในขวดขึ้นเร็วๆผมใช้วิธีตอนเราผสมสารAและBกับน้ำเสร็จแล้วผมเทน้ำสารAออกมาแยกใส่แก้วเล็กๆไว้ประมาน20cc แล้วก็ประกอบขวดสารAใส่กับอุปกรณ์ไว้ให้เรียบร้อยก่อน จากนั้นขวดสารBตอนที่จะเตรียมหมุนขวดเข้ากับชุดอุปกรณ์ให้เทน้ำสารA ที่เราเตรียมไว้20ccลงไปในขวดสารBจากนั้นให้รีบหมุนขวดปิดฝาเข้าชุดอุปกรณ์เพราะมันจะฟูเร็วมากถ้าเราปิดขวดช้าก๊าซก็จะออกหมด ทำแบบนี้ความดันในขวดจะขึ้นเร็วมากไม่ต้องมาคอยปีบขวดเลยครับ