วันอังคารที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2565 [02:47:20]

กับดักพานาเรีย 2นาที

กับดักพานาเรีย 2นาที เมื่อ: 01/09/2561 [11:59:30]
นี่เป็นหัวข้อ กับดักพานาเรีย 2นาที ของคุณ golfie13 ที่ผม import มาจากบอร์ดเก่านะครับ -- บัง

เนื่องจากความมักง่ายของผม เวลาไปซื้อต้นไม้มาก็เอาลงเลยไม่ได้สนใจสิ่งที่ติดมาด้วย ตู้ผมเลยกลายเป็นรังพานาเรียขนาดย่อมๆไปเลย ผมเลยลองมางหาวัสดุเหลือใช้มาทำกับดักซักหน่อย เลยเห็นหลอดฉีดยาที่ใช้เติมหมึกเครื่องปริ้นเลยจับมาจัดซักหน่อยครับ

อุปกรณ์
  • หลอดฉีดยา
  • มีดคัตเตอร์ขั้นตอนแรกก็ตัดปลายหลอดให้เหลือขอบประมาณ 2-3 มิลครับจับมันยัดเข้าไปตามรูปเลยครับเสร็จแล้วก็เลือกเหยื่อตามใจชอบเลยครับ ผมใช้อาหารปลาทองHikari lionhead เพราะกลิ่นมันคาวมากเคยลองเอามาให้กุ้งพานาเรียชอบขึ้นมากินใส่เหยื่อแล้วก็เลือกที่วางเลยครับ ส่วนหลอดฉัดยามันชอบลอยก็หามุมที่พอยัดได้ยัดไปเลยครับ

ผลงานหลังจากที้งไว้1คืนครับ [puke01]ส่วนวิธีเอาออกก็ไม่ยากครับ ดันก้านฉีดให้มันดันส่วนปลายหลอดที่เราตัดให้หลุดออกมาเลยครับ [thumbup]

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 01/09/2561 [12:02:00] โดย บัง »
ขอความกรุณาปิด Ad-Blocker เวลาเปิดเว็บนี้ด้วยครับ
เว็บไซต์ของเรามีรายได้เพียงทางเดียวคือรายได้จากการโฆษณา และหนึ่งในช่องทางโฆษณาของเราคือ Google adsense หากคุณใช้ โปรแกรมหรือตัวเสริมที่บล็อกโฆษณาประเภท Ad-Blocker กับเว็บของเรา ก็จะทำให้ทางเว็บขาดรายได้ส่วนนี้ไป โฆษณาที่ทางเว็บเลือกก็เป็นแบบที่ไม่รบกวนผู้ใช้งานมากนักอยู่แล้ว ไม่ชอบก็เลื่อนผ่านๆไปได้ครับ ดังนั้นขอความกรุณาใส่ c1ub.net ไว้ใน whitelist ของโปรแกรมหรือปิดการทำงานของโปรแกรมบล็อกโฆษณาด้วยครับ (หากคุณเห็นข้อความนี้โดยที่ไม่ได้ใช้โปรแกรม Ad-Blocker ใดๆ รบกวนจิ้ม --> ส่ง PM บอกแอดมิน ทีครับ)
เยี่ยมไปเลยครับ  [thumbup]
ล้ำมากครับ ขอคาราวะ  [thumbup] [thumbup]
ยืนยันว่าลองแล้วใช้ได้จริงครับ ดีด้วย [thumbup] [thumbup]
สวัสดีค่ะ
   พอดีอยากได้ตัวพลานาเรียไปทำงานวิจัยทางวิทยาศาสตร์ค่ะ อยากทราบว่าในตู้ของใครพบเจ้าตัวนี้บ้างคะ? รบกวนติดต่อทางอีเมลล์หน่อยนะคะ

ขอบคุณมากค่ะ
ถูกและดีจริงๆ ขอบคุณคร้าบ