วันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2561 [06:06:43]

วิธีการตั้งกระทู้โชว์ตู้,โชว์สัตว์เลี้ยงต่างๆ

1. เข้าไปในห้องที่เกี่ยวข้องกับตู้หรือสัตว์ชนิดนั้นๆ เช่น ถ้าต้องการจะโชว์ตู้ไม้น้ำก็เข้าไปที่ห้องไม้น้ำ หรือถ้าต้องการจะโชว์กุ้งเครฟิช ก็เข้าไปที่ห้องกุ้งเคร

2. กดปุ่ม "เริ่มหัวข้อใหม่"3. เลือกเมนู "ประเภทหัวข้อ" เป็น "โชว์ตู้"4. ใส่ชื่อหัวข้อ, ข้อความ, อัพรูปและอื่นๆให้เรียบร้อย แล้วกด "ส่งข้อความ" เพื่อตั้งหัวข้อตามปกติ

5. เข้าไปในหัวข้อที่เพิ่งตั้ง แล้วกดเมนู "การกระทำ" เลือกเมนู "แก้ไข"

6. ติ๊กเลือกรูปที่จะใช้เป็นรูปแทนหัวข้อ (thumbnail) แล้วกดปุ่ม "บันทึก"เท่านี้ก็เสร็จแล้วครับ หัวข้อนี้ก็จะไปขึ้นที่หน้าเว็บได้แล้ว ตอนนี้มันทำได้แค่นี้ แต่ในเร็วๆนี้จะมีหน้าเว็บที่รวมหัวข้อโชว์ตู้ของสมาชิกทั้งหมด และรวมหัวข้อโชว์ตู้ของสมาชิกแต่ละคนเพื่อความสะดวกในการค้นหาด้วยครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 22/07/2560 [12:21:41] โดย บัง »
ขอความกรุณาปิด Ad-Blocker เวลาเปิดเว็บนี้ด้วยครับ
เว็บไซต์ของเรามีรายได้เพียงทางเดียวคือรายได้จากการโฆษณา และหนึ่งในช่องทางโฆษณาของเราคือ Google adsense หากคุณใช้ โปรแกรมหรือตัวเสริมที่บล็อกโฆษณาประเภท Ad-Blocker กับเว็บของเรา ก็จะทำให้ทางเว็บขาดรายได้ส่วนนี้ไป โฆษณาที่ทางเว็บเลือกก็เป็นแบบที่ไม่รบกวนผู้ใช้งานมากนักอยู่แล้ว ไม่ชอบก็เลื่อนผ่านๆไปได้ครับ ดังนั้นขอความกรุณาใส่ c1ub.net ไว้ใน whitelist ของโปรแกรมหรือปิดการทำงานของโปรแกรมบล็อกโฆษณาด้วยครับ (หากคุณเห็นข้อความนี้โดยที่ไม่ได้ใช้โปรแกรม Ad-Blocker ใดๆ รบกวนจิ้ม --> ส่ง PM บอกแอดมิน ทีครับ)
ขอบคุณครับคุณบังและทีมแอดมิน  [smile01]

รอห้องโชว์อยู่เลยครับ  [smile04]
จะได้เข้าไปดูเป็นแนวทาง กลับมาตั้งตู้เล็กใหม่อีกครั้งนึงครับ  [pravetgym01]