วันพฤหัสบดีที่ 6 ตุลาคม พ.ศ. 2565 [05:53:17]

ไฟ. Thaireef Aquatics

ไฟ. Thaireef Aquatics เมื่อ: 13/06/2564 [09:49:40]
ไฟ #Thaireef_Aquatics  ใช้ง่าย ไม่ต้อง ปรับ แสงสวย ทดสอบและใช้จริง แล้ว
ผลิตจากโรงงาน LED ไทยมาตราฐาน ส่งออก (โรงงาน ของที่บ้านผมเอง)สนใจib ได้

รายละเอียด
กำลังไฟ เป็นหลอดเกรียวบ้าน E27 ใช้งานง่ายเพียง 30w แต่พลังงานแสงต่อ w เทียบได้กับโคม แพงหลักหมื่นที่ใช้ๆกัน แต่ราคาแค่ 2เทานิดๆ (มาดูของจิง ตาเปล่าดีสุด มั่นใจจากการใช้เอง และ feedback จากผู้ใช้)

Chipset สั่งตรงจาก ญี่ปุ่น เป็นหลอดผสมสีมี ครบทุก เฉดสี เราออกแบบมาแล้ว รับรองความสวย สำหรับประการัง ที่สำคัญ คือ ตัว UVA แท้ จากญี่ปุ่น ช่วยกระตุ้นเม็ดสี ได้จริง

เลนส์ เป็นซิลิโนคชนิดพิเศษ จาก LEDil (เลนส์ LED ที่แพงที่สุดในตลาด จาก ฟินแลน)ให้ความใสที่สูง ทนความร้อน ไม่หมองไม่ดำ ในระยะยาว ทนแรงขีดข่วน แถมด้ว เทคโนโลยีการกระจายแสง แบบตาแมลงวัน เพื่อลด dead spot ซึ่งเป็นอันตรายต่อประการัง

Driver เราออกแบบเอง อึดถึกทน

ระบบระบายความร้อนแบบ heatsink เคลือบ powder coating ป้องกันไอเกลือ จึงไม่ต้องมี พัดลมให้รำคานใจ  ไม่ต้อง วุ่นวานกับเรื่องโคมเสีย สินค้ารับประกัน 1ปี

แสงไม่มีพรายน้ำสีรุ้งให้รำคานตา แต่ยังมีพรายน้ำ เหมือน หลอด MH ให้เพลิดเพลิน(มีหลอดไม่เยอะ ที่ทำได้)

หลอด มีขนาดเล็กจึงสามารถ กระจายหลอด ไปหลายตำแหน่ง ในตู้ ถ้าใครตู้ใหญ่ๆ การแยกหลอดมีประโยชน์มาก เพราะ สามารถ เฉลี่ย การกระจายแสงได้ดีขึ้น แสงกระจายทั่วตู้ ลดการการเกิด dead spot ได้ดีกว่า การมีโคมแรงๆ อยู่กลางตู้ ที่สำคัญ ลดงบเรื่องไฟไปได้หลายเท่าตัว

โคมนี้เรา ออกแบบแสง เอนไปทาง LPS และ sps ที่ใช้แสงทั่วๆไป ที่ไม่ได้เน้นสีขาวมาก  ส่วน sps เขาบางตัวที่ต้องการแสงขาวมากๆ เราก็มี หลอดขาว ไว้เสริม ในกรณี อยากเพิ่มขาว
สนใจ line id: sutthaya_bkp
0878165056ตั้ม
ขอความกรุณาปิด Ad-Blocker เวลาเปิดเว็บนี้ด้วยครับ
เว็บไซต์ของเรามีรายได้เพียงทางเดียวคือรายได้จากการโฆษณา และหนึ่งในช่องทางโฆษณาของเราคือ Google adsense หากคุณใช้ โปรแกรมหรือตัวเสริมที่บล็อกโฆษณาประเภท Ad-Blocker กับเว็บของเรา ก็จะทำให้ทางเว็บขาดรายได้ส่วนนี้ไป โฆษณาที่ทางเว็บเลือกก็เป็นแบบที่ไม่รบกวนผู้ใช้งานมากนักอยู่แล้ว ไม่ชอบก็เลื่อนผ่านๆไปได้ครับ ดังนั้นขอความกรุณาใส่ c1ub.net ไว้ใน whitelist ของโปรแกรมหรือปิดการทำงานของโปรแกรมบล็อกโฆษณาด้วยครับ (หากคุณเห็นข้อความนี้โดยที่ไม่ได้ใช้โปรแกรม Ad-Blocker ใดๆ รบกวนจิ้ม --> ส่ง PM บอกแอดมิน ทีครับ)