ลองเปลี่ยนจากยีสต์มาใช้แบบสาร a b ปรากฎว่ามันออกไม่กี่ชั่วโมงแล้วก็หายครับ ตอนเย็นหลังเลิกงานผมต้องคอยไปบีบขวด b ใหม่มันถึงจะออกมาใหม่ครับแล้วสักพักมันก็จะเบาแล้วก็ไม่ออกอีก คนขายบอกว่าบีบทีเดียวพอแต่ตอนนี้ผมต้องมาบีบเช้าเย็นเลย แบบนี้จะแก้แบบไหนดีครับ
- ผมใส่น้ำในขวด a ค่อนข้างเยอะ จะเกี่ยวไหมครับ
- จะเกี่ยวกับที่สารมันเสื่อมหรือเปล่าครับ เพราะสาร a (กรดมะนาว) ที่คนขายขายให้ ก่อนผสมมันจับตัวเป็นก้อนๆ ผมต้องมาบี้ๆมันก่อน
- กรดมะนาวสามารถใช้อะไรแทนที่หาซื้อได้ง่ายๆไหมครับ แถวที่ผมอยู่หาร้านขายอุปกรณ์เบเกอรี่ไม่ได้เลย
- ผมใส่น้ำในขวด a ค่อนข้างเยอะ จะเกี่ยวไหมครับ
- จะเกี่ยวกับที่สารมันเสื่อมหรือเปล่าครับ เพราะสาร a (กรดมะนาว) ที่คนขายขายให้ ก่อนผสมมันจับตัวเป็นก้อนๆ ผมต้องมาบี้ๆมันก่อน
- กรดมะนาวสามารถใช้อะไรแทนที่หาซื้อได้ง่ายๆไหมครับ แถวที่ผมอยู่หาร้านขายอุปกรณ์เบเกอรี่ไม่ได้เลย