ใกล้จะปีใหม่แล้ว ผมผู้ดูแลห้องนี้ ก็ขอให้พี่น้องและญาติมิตรของชาวหมอแคระมีความสุขสมหวังกันถ้วนหน้า ใครที่คิดอะไรแล้วตั้งใจทำจริงๆก็ขอให้สมหวังทุกประการครับ โรคภัยไข้เจ็บอย่าได้ถามหา ทั้งคนทั้งปลานะครับ ยังไงไปเที่ยวที่ไหนกันก็ขอให้ไปกลับโดยปลอดภัยนะครับ ง่วง-เมา ไม่ขับนะครับ สำคัญเลย ปีใหม่ผมคงไม่ไปไหนอยู่ กทม. นี่ละครับ สวรรค์ชัดๆ
ใครไปไหนมามั่งก็ถ่ายรูปมาฝากมั่งนะครับ ไปเจอไปเห็นอะไรดีๆ อย่าเก็บไว้คนเดียว เอามาแบ่งปันกันนะครับ [โห่..ฮี้..โห่]
ส่วนปีหน้าที่จะถึงนี้ ประมาณเดือนเมษา ผมเองก็มีเซอร์ไพรซ์ให้พี่น้องชาวหมอแคระได้ตื่นเต้นกันครับ แต่ขออุบไว้ก่อนนะครับ อีกไม่นานนี้ 4 เดือนเอง ไว้ถ้าชัวร์ยังไงจะมาแจ้งอีกทีครับ [โฮ่ยๆ]
| |||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||||








