Aqua.c1ub.net
*
  Sun 12/Oct/2025
หน้า: 1   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: อาการเเบบนี้เป็นเพราะอะไรครับ เศร้าจัง - -(ไม่หยุดตายสักทีทำยังไงดีครับ)  (อ่าน 2257 ครั้ง)
JamEKub ออฟไลน์
Club Veteran
« เมื่อ: 14/06/12, [17:30:44] »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ

คือมีกุ้งเหลืองตัวนิง ผมเห็นเขาเกาะอยู่ตรงที่ดูดน้ำเขาของกรองนอกอะครับ ผมก็ลองเขี่ยให้เขาลงมา ดูเขาไม่ค่อยมีเเรงอะครับนิ่งๆลองเขี่ยเขาก็บินขึ้นมาเเล้วก็ดีดตัว ในที่สุดก็สิ้นชีวิต ผมอยากทราบสาเหตุอะครับ

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 14/06/12, [20:58:13] โดย [๏]>JamE<[๏] »
yutaka ออฟไลน์
Club Brother
« ตอบ #1 เมื่อ: 14/06/12, [17:53:05] »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ

ถ้าไม่เพิ่งลอกคราบเสร็จก็อาจจะเป็นที่น้ำครับ
JamEKub ออฟไลน์
Club Veteran
« ตอบ #2 เมื่อ: 14/06/12, [18:01:23] »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ

ผมตักน้ำเติมตู้ทุกวันเพราะพัดลมมันเป่าระเหยหมด ตู้36 กรองนอกพัมมิส วันนิงน้ำมันจะหดไปประมาณ1เซนผมก็เติมให้เต็ม
Swede ออฟไลน์
Club Member
« ตอบ #3 เมื่อ: 15/06/12, [14:07:57] »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ

ผมเคยเป็นนะ แต่ที่ผมเจอสาเหตุ ของผมมาจาก สารเคมี

ของผม ล่มรอบแรก - ต้นไม้น้ำซื้อมา พอเอาลง สงสัยมียาฆ่าหอยหรือไรพวกนี้ พอเอาไม้น้ำออก เปลี่ยนน้ำเซตตู้ใหม่อีกรอบ ไม่ใส่ไม้น้ำ อยู่เป็นอาทิตไม่ร่วง เอาลงอีกรอบ ล่มอีกรอบ ฮ่าๆ
          ล่มรอบสอง - พ่อผมเอายากันยุงฉีด แล้วมันโดนพัดลม พัดลมก็พัดลงน้ำ ตายยกตู้
          ล่มรอบสาม - หลังจากเซตใหม่แล้ว รู้สึกไม่ติดพัดลม อุณหภูมิสูงไ) เลยเอาไปพัดลมตัวนั้นมาใส่อีกที สรุป ยายังติดอยู่ที่ใบพัด ล่มอีก
 

แต่ตอนนี้ไม่ล่มแล้วครับ ตั้งมา เดือนกว่าๆละ ยังไม่มีปัญหา 555
Red Cherry ออฟไลน์
Club Follower
« ตอบ #4 เมื่อ: 15/06/12, [16:51:16] »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ

ผมว่าลองซื้อตู้เล็กๆมาสักใบดีกว่าแล้วดูว่าอยู่บนด่านฟ้ากับในห้องถ้าด่านฟ้าตาย ในห้องไม่ตายผมว่ามาจากพวกมลพิษในอากาศ สารเคมีต่างๆด้วย
หน้า: 1   ขึ้นบน
พิมพ์
กระโดดไป: