หัวข้อ: ร้านขายอุปกรณ์ร้านไหนในjjไว้ใจได้มั่งอะคับ timerเจ๊งไป2ตัวใน2อาทิตย์ เริ่มหัวข้อโดย: iamcharn ที่ 07/07/10, [20:56:53] อาทิตย์ก่อนซื้อแบบanalogมาอันนึงคับ แบบ140บาท ใช้ไปอาทิตย์นึงเจ๊ง
วันนี้เลยเดินไปร้านพี่กบ แต่ไม่มี เลยไปซื้อกับร้านเดิมมาอีกตัวนึงคับ แบบที่เค้าบอกว่าดีกว่า ราคา350 อันนี้กลับมาแล้ว ลานไม่เดินเลยคับ [on_009] โกรธมากมายคับตอนนี้ มีร้านไหนแนะนำมั้ยคับนี่ หัวข้อ: Re: ร้านขายอุปกรณ์ร้านไหนในjjไว้ใจได้มั่งอะคับ timerเจ๊งไป2ตัวใน2อาทิตย์ เริ่มหัวข้อโดย: 00คิงคอง00 ที่ 07/07/10, [21:01:24] ผมว่า สปอนเซอร์ในเวป ไว้ใจได้ทุกเจ้าอะครับ [on_035]
หัวข้อ: Re: ร้านขายอุปกรณ์ร้านไหนในjjไว้ใจได้มั่งอะคับ timerเจ๊งไป2ตัวใน2อาทิตย์ เริ่มหัวข้อโดย: iamcharn ที่ 07/07/10, [21:49:13] สรุปว่านี่เป็นผลกรรมของการไม่สนับสนุนสปอนเซอร์ [on_052]
หัวข้อ: Re: ร้านขายอุปกรณ์ร้านไหนในjjไว้ใจได้มั่งอะคับ timerเจ๊งไป2ตัวใน2อาทิตย์ เริ่มหัวข้อโดย: Bulioapq ที่ 07/07/10, [22:00:44] เฮอะๆๆ
น่ากลัว [on_065] หัวข้อ: Re: ร้านขายอุปกรณ์ร้านไหนในjjไว้ใจได้มั่งอะคับ timerเจ๊งไป2ตัวใน2อาทิตย์ เริ่มหัวข้อโดย: Charlvee ที่ 07/07/10, [22:22:11] เอากลับไปเคลมไม่ได้เหรอครับ
ผมใช้อนาล็อก พังง่ายเหมือนกัน ใช้ digital อยู่ครับ เนียนๆ ราคาก็พอๆกะที่คุณซื้อตัวหลังนะ ถูกกว่าด้วย หาดูพวกคนขายของในห้องอุปกรณ์อ่ะ เห็นขายกันเยอะแยะ หัวข้อ: Re: ร้านขายอุปกรณ์ร้านไหนในjjไว้ใจได้มั่งอะคับ timerเจ๊งไป2ตัวใน2อาทิตย์ เริ่มหัวข้อโดย: jongpiyachoti ที่ 07/07/10, [22:26:07] ผมซื้อที่คลองถม 200 แบบดิจิตอล ออชั่นเพียบ แบบตั่งวันเว้นวัน ตั้งเฉพาะวันที่ต้องการปิดเปิด ก็ได้ครับ ตั้งทั้ง 7 วันก็ได้ มีทั้งหมด 8 โปรแกรมให้เลือกนะครับ
หัวข้อ: Re: ร้านขายอุปกรณ์ร้านไหนในjjไว้ใจได้มั่งอะคับ timerเจ๊งไป2ตัวใน2อาทิตย์ เริ่มหัวข้อโดย: KERORO~` ที่ 07/07/10, [22:26:22] จิงๆน่าจะควร เคลมให้นะครับ
หัวข้อ: Re: ร้านขายอุปกรณ์ร้านไหนในjjไว้ใจได้มั่งอะคับ timerเจ๊งไป2ตัวใน2อาทิตย์ เริ่มหัวข้อโดย: ray ที่ 07/07/10, [22:27:14] อมร [on_018]
หัวข้อ: Re: ร้านขายอุปกรณ์ร้านไหนในjjไว้ใจได้มั่งอะคับ timerเจ๊งไป2ตัวใน2อาทิตย์ เริ่มหัวข้อโดย: 00คิงคอง00 ที่ 07/07/10, [22:29:57] แนะนำ ซื้อ ชุดพวกนี้ไปเลย ครับ
ใช้ง่าย และ สะดวก ด้วย [on_035] http://aqua.c1ub.net/forum/index.php?topic=69879.0 http://aqua.c1ub.net/forum/index.php?topic=90259.0 ที่บ้าน กะ บ้านลูกค้าผม ติดของทั้ง 2 เจ้าเลยงานคุณภาพ ดีครับ ราคาก็ไม่แพงด้วย [เจ๋ง] หัวข้อ: Re: ร้านขายอุปกรณ์ร้านไหนในjjไว้ใจได้มั่งอะคับ timerเจ๊งไป2ตัวใน2อาทิตย์ เริ่มหัวข้อโดย: Near ที่ 07/07/10, [22:37:15] ของซื้อมาแล้วเสียง่าย น่าจะเป็นเพราะสินค้าจีนมันไม่ค่อยมาตรฐานมากกว่า
ของพวกนี้ตาดีได้ ตาร้ายเสียอยู่แล้วครับ แต่ถ้าของเสียแล้วร้านไม่รับผิดชอบ หรือไม่บริการ อันนี้แสดงว่าร้านค้าเฮงซวยจริงๆแหละครับ ปล.ผมซื้อจากอมร รุ่นดิจิตอล 250 ทนมาก พ่วงหลายตู้ ไม่เคยงอแง เสียอย่างเดียวคือนาฬิกาจะเดินไม่เป๊ะ แต่อาศัยว่าซักสองสามเดือนค่อยมาตั้งใหม่ทีนึง หัวข้อ: Re: ร้านขายอุปกรณ์ร้านไหนในjjไว้ใจได้มั่งอะคับ timerเจ๊งไป2ตัวใน2อาทิตย์ เริ่มหัวข้อโดย: get ที่ 07/07/10, [22:54:19] ผมใช้ พานา มาเกือบ2ปีแล้วยังนิ่งๆอยู่เลย
(แพงหน่อยแต่คุ้มนะผมว่า) หัวข้อ: Re: ร้านขายอุปกรณ์ร้านไหนในjjไว้ใจได้มั่งอะคับ timerเจ๊งไป2ตัวใน2อาทิตย์ เริ่มหัวข้อโดย: iamcharn ที่ 07/07/10, [23:03:37] เอากลับไปเคลมไม่ได้เหรอครับ ไม่แน่ใจเรื่องเคลมอะคับ ตอนแรกก็คิดว่าจะเอาไปเคลมอะคับ ผมใช้อนาล็อก พังง่ายเหมือนกัน ใช้ digital อยู่ครับ เนียนๆ ราคาก็พอๆกะที่คุณซื้อตัวหลังนะ ถูกกว่าด้วย หาดูพวกคนขายของในห้องอุปกรณ์อ่ะ เห็นขายกันเยอะแยะ แต่คิดอีกทีค่ารถใต้ดินไปกลับก็ไม่คุ้มแล้วอะคับ วันนี้ก็ไปขนมาเยอะเหมือนกัน ถ้านึกออกว่าต้องซื้อไรเพิ่มอีกคงลองเอาไปเคลมดูอะคับ ผมใช้ พานา มาเกือบ2ปีแล้วยังนิ่งๆอยู่เลย พานานี่ใช่แบบต่อสายเองใช่มั้ยคับ(แพงหน่อยแต่คุ้มนะผมว่า) วันนี้ร้านที่ขายต้นไม้น้ำก็บอกให้ผมใช้แบบนี้เหมือนกันคับ แต่คิดว่าเอาสะดวกเข้าว่า เซ็งเลย ของซื้อมาแล้วเสียง่าย น่าจะเป็นเพราะสินค้าจีนมันไม่ค่อยมาตรฐานมากกว่า ตอนแรกโกรธที่ร้านเอาของไม่ดีมาให้อะคับ แต่ด็จริงอะคับ ของแบบนี้ ของพวกนี้ตาดีได้ ตาร้ายเสียอยู่แล้วครับ แต่ถ้าของเสียแล้วร้านไม่รับผิดชอบ หรือไม่บริการ อันนี้แสดงว่าร้านค้าเฮงซวยจริงๆแหละครับ ปล.ผมซื้อจากอมร รุ่นดิจิตอล 250 ทนมาก พ่วงหลายตู้ ไม่เคยงอแง เสียอย่างเดียวคือนาฬิกาจะเดินไม่เป๊ะ แต่อาศัยว่าซักสองสามเดือนค่อยมาตั้งใหม่ทีนึง คนขายเค้าก็ไม่รู้หรอกว่ามันใช้งานไม่ได้ เค้าไม่ได้ตั้งใจจะหลอกเรา ตอนนี้เริ่มมาสนใจตัวนี้แล้วล่ะคับ มีของต้องเอาไปซ่อมที่อมรพอดี [on_035] มีข้ออ้างเสียตังทันที หัวข้อ: Re: ร้านขายอุปกรณ์ร้านไหนในjjไว้ใจได้มั่งอะคับ timerเจ๊งไป2ตัวใน2อาทิตย์ เริ่มหัวข้อโดย: get ที่ 07/07/10, [23:11:20] พานานี่ใช่แบบต่อสายเองใช่มั้ยคับ วันนี้ร้านที่ขายต้นไม้น้ำก็บอกให้ผมใช้แบบนี้เหมือนกันคับ แต่คิดว่าเอาสะดวกเข้าว่า เซ็งเลย หัวข้อ: Re: ร้านขายอุปกรณ์ร้านไหนในjjไว้ใจได้มั่งอะคับ timerเจ๊งไป2ตัวใน2อาทิตย์ เริ่มหัวข้อโดย: wewe ที่ 07/07/10, [23:33:37] พานาโซนิคเลยชัวร์ๆปลอดภัยมั่นใจเดินตรงตัดแม่นไม่เกเรไม่ร้อนบ้านไม่ไฟไหม้
แม้จะแพงหน่อย ต่อสายไฟยากหน่อยแต่ก็ไม่ยากมากมาย มันเป็นวิชาช่างพื้นๆลูกผู้ชายควรจะเป็นปลอกสายไฟขันน็อตตามคู่มือที่บอกก็เรียบร้อยแล้ว หัวข้อ: Re: ร้านขายอุปกรณ์ร้านไหนในjjไว้ใจได้มั่งอะคับ timerเจ๊งไป2ตัวใน2อาทิตย์ เริ่มหัวข้อโดย: iamcharn ที่ 08/07/10, [00:05:50] โอเคคับ จะลองพานาดูคับ [เก๊กหล่อ]
หัวข้อ: Re: ร้านขายอุปกรณ์ร้านไหนในjjไว้ใจได้มั่งอะคับ timerเจ๊งไป2ตัวใน2อาทิตย์ เริ่มหัวข้อโดย: Plankton ที่ 08/07/10, [00:10:53] 350บาท นี่ยี่ห้ออัพอควา ป่าวครับ ถ้าใช้คงโดนเหมือนผม [on_007]
รึยี่ห้อที่เป็น4เหลี่ยมจตุรัส ขาวๆเทาๆ ผมใช้อย่าง 150 บาท กับของอัพอยู่ ก็โอนะไม่งอแง มีดีเลย์บ้าง สงสัยจะโชคดี asspain หัวข้อ: Re: ร้านขายอุปกรณ์ร้านไหนในjjไว้ใจได้มั่งอะคับ timerเจ๊งไป2ตัวใน2อาทิตย์ เริ่มหัวข้อโดย: iamcharn ที่ 08/07/10, [11:59:38] 350บาท นี่ยี่ห้ออัพอควา ป่าวครับ ถ้าใช้คงโดนเหมือนผม [on_007] รึยี่ห้อที่เป็น4เหลี่ยมจตุรัส ขาวๆเทาๆ ผมใช้อย่าง 150 บาท กับของอัพอยู่ ก็โอนะไม่งอแง มีดีเลย์บ้าง สงสัยจะโชคดี asspain เป็นสี่เหลี่ยมจตุรัส ขาวๆเทาๆล่ะคับ ว่าแต่โดนอะไรอะคับ asspain หัวข้อ: Re: ร้านขายอุปกรณ์ร้านไหนในjjไว้ใจได้มั่งอะคับ timerเจ๊งไป2ตัวใน2อาทิตย์ เริ่มหัวข้อโดย: Plankton ที่ 08/07/10, [13:03:02] ไม่รู้ราคาไปมักจะโดนฟันครับ [on_065]
ในเวบขายกัน 250 แต่เขาขายผม 350 อ่ะ n032 โดนปายย เอิ๊ก หัวข้อ: Re: ร้านขายอุปกรณ์ร้านไหนในjjไว้ใจได้มั่งอะคับ timerเจ๊งไป2ตัวใน2อาทิตย์ เริ่มหัวข้อโดย: Vanilla ที่ 08/07/10, [14:19:20] 350บาท นี่ยี่ห้ออัพอควา ป่าวครับ ถ้าใช้คงโดนเหมือนผม [on_007] รึยี่ห้อที่เป็น4เหลี่ยมจตุรัส ขาวๆเทาๆ ผมใช้อย่าง 150 บาท กับของอัพอยู่ ก็โอนะไม่งอแง มีดีเลย์บ้าง สงสัยจะโชคดี asspain ขาวๆเทาๆโดนไป2อันและ ส่วนของอัพอควา หลังๆเริ่มง้องแง้ง พานาเวิร์คสุดแล้วแหละ หัวข้อ: Re: ร้านขายอุปกรณ์ร้านไหนในjjไว้ใจได้มั่งอะคับ timerเจ๊งไป2ตัวใน2อาทิตย์ เริ่มหัวข้อโดย: Gate Crasher Aqua ที่ 08/07/10, [16:03:01] ของจีนพังง่ายมาก พังไปหลายอันแล้ว [on_026]
ยอมเสียตังใช้ของแพงกว่าหน่อยคุ้มกว่าเยอะ [on_035] หัวข้อ: Re: ร้านขายอุปกรณ์ร้านไหนในjjไว้ใจได้มั่งอะคับ timerเจ๊งไป2ตัวใน2อาทิตย์ เริ่มหัวข้อโดย: power_on ที่ 08/07/10, [22:58:18] ผมซื้อในห้างครับตาม power buy ใช้มาเกือบปีแล้วก็ยังไม่เป็นไรนะครับ
หัวข้อ: Re: ร้านขายอุปกรณ์ร้านไหนในjjไว้ใจได้มั่งอะคับ timerเจ๊งไป2ตัวใน2อาทิตย์ เริ่มหัวข้อโดย: saintchamp ที่ 09/07/10, [08:48:20] ใช้แบบอนาลอค 150 บาท ใช้มาปีกว่าแล้ว พังไป 4-5 ครั้ง
ทุกครั้งที่พัง ก็ขันน๊อตออกมาซ่อมเองทุกครั้ง กลไกมันง่ายๆ ซ่อมเองก็ได้ ไม่จำเป็นต้องซื้อใหม่หรอก แค่กลไกมันหลุดนิดหน่อยเอง ไม่ต้องยุ่งกับเรื่องไฟฟ้าเลย ไว้ถ้ามันเป็นอีกคราวหน้า จะทำวิธีซ่อมมาให้ดู จริงๆแกะออกมาลองซ่อมเองกันเลยก็ได้นะ ไม่ได้ยาก หัวข้อ: Re: ร้านขายอุปกรณ์ร้านไหนในjjไว้ใจได้มั่งอะคับ timerเจ๊งไป2ตัวใน2อาทิตย์ เริ่มหัวข้อโดย: peela ที่ 09/07/10, [09:17:58] พานาไปเลย ยาว
คุ้มกว่า ของจีนพังไปหลายตัว รวมๆซื้อพานาได้แล้ว ประสบการณ์ตรง ของจีนถ้าโชคดีก็ใช้ดี แต่ผมโชคไม่ค่อยดี [on_051] หัวข้อ: Re: ร้านขายอุปกรณ์ร้านไหนในjjไว้ใจได้มั่งอะคับ timerเจ๊งไป2ตัวใน2อาทิตย์ เริ่มหัวข้อโดย: leklek ที่ 09/07/10, [09:55:22] ข้อดีของ Panasonic รุ่น Analogue คือความทนทาน รับกระแสได้สูง
แต่มีข้อเสียนิดนึง คือ ไม่มีแบตเตอรี่สำรอง เวลาไฟดับแล้วเวลาจะเลื่อน ช้าไปเรื่อยๆ อีกอย่างก็คือต้องต่อสายเข้า-ออก ใช้ปลั๊กเสียบโดยตรงไม่ได้ แต่ถ้าต่อบนแผง ก็จะดูดีมาก ถ้าเป็น timer แบบ Digital บางรุ่นจะมีแบตเตอรี่สำรอง และตั้งโปรแกรมได้หลากหลาย ผมซื้อที่ร้านอมร ตัวละสองร้อยกว่าบาท ก็ใช้ได้ดีครับ จำไม่ผิด น่าจะทำจากจีน หัวข้อ: Re: ร้านขายอุปกรณ์ร้านไหนในjjไว้ใจได้มั่งอะคับ timerเจ๊งไป2ตัวใน2อาทิตย์ เริ่มหัวข้อโดย: พี่กบ ที่ 09/07/10, [10:12:43] อาทิตย์ก่อนซื้อแบบanalogมาอันนึงคับ แบบ140บาท ใช้ไปอาทิตย์นึงเจ๊ง ผมถึงไม่ขายไงครับ อีกประการหนึ่งเคยเอามาขายแล้ววันนี้เลยเดินไปร้านพี่กบ แต่ไม่มี เลยไปซื้อกับร้านเดิมมาอีกตัวนึงคับ แบบที่เค้าบอกว่าดีกว่า ราคา350 อันนี้กลับมาแล้ว ลานไม่เดินเลยคับ [on_009] โกรธมากมายคับตอนนี้ มีร้านไหนแนะนำมั้ยคับนี่ เคลมเกือบทุกตัว อะแถมอีกประการหนึ่ง พอซื้อมาขาย 1 ลัง 24 ตัว มีคนบอกว่าไปซื้อโลตัสถกกว่า มาซื้อที่นี่ทำไม พอเชคไปที่บริษัท โลตัสซื้อที่ 1000 ลัง นะครับ ไม่ใช่ 1000ตัว [on_008] แค่นี้ก็ตายแล้ว [on_051] หัวข้อ: Re: ร้านขายอุปกรณ์ร้านไหนในjjไว้ใจได้มั่งอะคับ timerเจ๊งไป2ตัวใน2อาทิตย์ เริ่มหัวข้อโดย: ~Mystery~ ที่ 09/07/10, [10:31:04] ไปซื้อตามห้างสิ มีแทบทุกที่อย่างที่พี่กบบอก โลตัสถูกกว่า ถ้าจะเอาดีหน่อยก็ไปโฮมโปร
หัวข้อ: Re: ร้านขายอุปกรณ์ร้านไหนในjjไว้ใจได้มั่งอะคับ timerเจ๊งไป2ตัวใน2อาทิตย์ เริ่มหัวข้อโดย: aibenz_dc2 ที่ 09/07/10, [11:31:04] ยืนยันว่า ของ พานา ดีจริงครับเพื่อนผมก็ใช้อยู่ ไม่มีปัญหาอะไรเลย แพงหน่อยแต่คุ้ม
ตอนแรกเพื่อนผมก็ซื้อแบบของคลองถมนี่แหละครับ ใช้แล้วปัญหามากมาย เวลาไม่ตรงบ้าง บางครั้งไม่ทำงานบ้างล่ะ ส่วนตัวผมใช้ของอมรครับ ที่ใช้อยู่ 3-4 เ้ดือนแล้วก็ไม่มีปัญหาอะไร ครับ แต่ถ้าตัวนี้เจ้งแล้วซื้อใหม่ก็คงเลือกพานาเหมือนกัน หัวข้อ: Re: ร้านขายอุปกรณ์ร้านไหนในjjไว้ใจได้มั่งอะคับ timerเจ๊งไป2ตัวใน2อาทิตย์ เริ่มหัวข้อโดย: iamcharn ที่ 09/07/10, [17:11:57] ผมถึงไม่ขายไงครับ อีกประการหนึ่งเคยเอามาขายแล้ว เคลมเกือบทุกตัว อะแถมอีกประการหนึ่ง พอซื้อมาขาย 1 ลัง 24 ตัว มีคนบอกว่าไปซื้อโลตัสถกกว่า มาซื้อที่นี่ทำไม พอเชคไปที่บริษัท โลตัสซื้อที่ 1000 ลัง นะครับ ไม่ใช่ 1000ตัว [on_008] แค่นี้ก็ตายแล้ว [on_051] ที่เข้าไปถามร้านพี่กบเพราะไว้ใจล่ะคับ [เจ๋ง] เจอเจ๊งมาสองตัวนี่ เข้าใจพี่กบเลยคับ เป็นผมก็ไม่เอามาขายอะคับ ใช้แบบอนาลอค 150 บาท ใช้มาปีกว่าแล้ว พังไป 4-5 ครั้ง ทุกครั้งที่พัง ก็ขันน๊อตออกมาซ่อมเองทุกครั้ง กลไกมันง่ายๆ ซ่อมเองก็ได้ ไม่จำเป็นต้องซื้อใหม่หรอก แค่กลไกมันหลุดนิดหน่อยเอง ไม่ต้องยุ่งกับเรื่องไฟฟ้าเลย ไว้ถ้ามันเป็นอีกคราวหน้า จะทำวิธีซ่อมมาให้ดู จริงๆแกะออกมาลองซ่อมเองกันเลยก็ได้นะ ไม่ได้ยาก ไหนๆก็เจ๊งไปแล่้ว เด๋วลองงัดมาดูเผื่อเป็นตัวสำรองคับ แต่มันจะไม่ทำบ้านผมไฟไหม้ใช่อะ [on_065] |