หัวข้อ: จะว่าไป ถ้าเลี้ยงกุ้งแคระในตู้ที่ไม่มีมอส??? เริ่มหัวข้อโดย: doitfirst ที่ 10/07/07, [23:42:24] จะว่าไป ถ้าเลี้ยงกุ้งแคระในตู้ที่ไม่มีมอส???
แต่ก็มีไม้น้ำอื่นๆอยู่นะครับ ผมว่าก็คงรอดอยู่ได้อยู่แล้วใช่มั้ยครับ แต่ ... อาจจะมีที่หลบซ่อนได้น้อยลง หรืออาจจะมีแหล่งอาหาร(ที่ไม่ใช่อาหารเม็ดที่เราให้เค้า)น้อยลงรึเปล่าครับ??? หัวข้อ: Re: จะว่าไป ถ้าเลี้ยงกุ้งแคระในตู้ที่ไม่มีมอส??? เริ่มหัวข้อโดย: Longhairguy ที่ 11/07/07, [00:09:36] สบายครับ han02
หัวข้อ: Re: จะว่าไป ถ้าเลี้ยงกุ้งแคระในตู้ที่ไม่มีมอส??? เริ่มหัวข้อโดย: ป๊ะป๋าดุ๊กดิ๊ก&น้องดริว&น้องดรีม ที่ 11/07/07, [06:30:44] จริงๆแล้วเขากินตะไคร่น้ำนะครับ ไม่ได้กินมอสเป็นหลัก ( สำหรับน้องกุ้งแคระ บางพันธุ์เช่นเรดโนส อาจจะมีแทะๆเล็มๆ บ้าง )
ดังนั้นเลี้ยงเขาไว้กับต้นไม้อะไรก็ได้ ถ้ามีตะไคร่ เด๋วเขาก็จะหาหม่ำๆ เองหนอ hi01 หัวข้อ: Re: จะว่าไป ถ้าเลี้ยงกุ้งแคระในตู้ที่ไม่มีมอส??? เริ่มหัวข้อโดย: doitfirst ที่ 11/07/07, [18:44:15] ครับ ขอบคุณครับพ้ม
|