|
หัวข้อ: เมื่อไปญี่ปุ่นแล้วจะไปดูเรดบีที่ไหนได้บ้างครับ เริ่มหัวข้อโดย: :: Baddy Stark :: ที่ 20/05/10, [16:52:54] พอดีจะมีโฮกาสได้ไปเที่ยวญี่ปุ่น มีที่หรือเมืองแนะนำไปดู เรดบีกันบ้างมั้ยครับท่านๆ
เมื่อมีโอกาสก็อยากไปดูกุ้งเมืองนอกด้วยตาตัวเองครับ [เขิลลลล] แนะนำหน่อยครับ หัวข้อ: Re: เมื่อไปญี่ปุ่นแล้วจะไปดูเรดบีที่ไหนได้บ้างครับ เริ่มหัวข้อโดย: ~!!!GoR@!!!~ ที่ 20/05/10, [17:42:32] ค่อนข้างหายากนะ เพราะมันไม่เป็นจุดๆ เเบบ สวนjj บ้านเรา มันขายตามบ้าน ตามร้านเล็กๆ หลืบๆ เหมือนที่เราขายตามเน็ตอะ
เเต่ มีอยู่หลายร้านเหมือนกัน เด๋วลองส่ง link ไปให้ หัวข้อ: Re: เมื่อไปญี่ปุ่นแล้วจะไปดูเรดบีที่ไหนได้บ้างครับ เริ่มหัวข้อโดย: impersonate ที่ 20/05/10, [17:44:09] ชูสองนิ้วแล้วบอก อิบิ อิบิ อิอิ
หัวข้อ: Re: เมื่อไปญี่ปุ่นแล้วจะไปดูเรดบีที่ไหนได้บ้างครับ เริ่มหัวข้อโดย: :: Baddy Stark :: ที่ 20/05/10, [21:25:57] ค่อนข้างหายากนะ เพราะมันไม่เป็นจุดๆ เเบบ สวนjj บ้านเรา มันขายตามบ้าน ตามร้านเล็กๆ หลืบๆ เหมือนที่เราขายตามเน็ตอะ ขอบคุณมากครับ [เขิลลลล] เเต่ มีอยู่หลายร้านเหมือนกัน เด๋วลองส่ง link ไปให้ หัวข้อ: Re: เมื่อไปญี่ปุ่นแล้วจะไปดูเรดบีที่ไหนได้บ้างครับ เริ่มหัวข้อโดย: [Bl@cKM@sub@] ที่ 20/05/10, [22:12:54] ชูสองนิ้วแล้วบอก อิบิ อิบิ อิอิ เดวเค้าจะชี้นิ้วไปร้าน ซูซิ ไม่ก็เทมปุระ แทนนะครับ หัวข้อ: Re: เมื่อไปญี่ปุ่นแล้วจะไปดูเรดบีที่ไหนได้บ้างครับ เริ่มหัวข้อโดย: mookendo ที่ 20/05/10, [23:24:11] เดวเค้าจะชี้นิ้วไปร้าน ซูซิ ไม่ก็เทมปุระ แทนนะครับ แบบนี้ไปถูกทางแล้วร้านนึงครับ รู้สึกเจ้าของเอบิเท็นอาชีพหลักจะเปิดร้านซูชิ หัวข้อ: Re: เมื่อไปญี่ปุ่นแล้วจะไปดูเรดบีที่ไหนได้บ้างครับ เริ่มหัวข้อโดย: impersonate ที่ 20/05/10, [23:42:55] เดวเค้าจะชี้นิ้วไปร้าน ซูซิ ไม่ก็เทมปุระ แทนนะครับ ฮ่าๆ ซะงั้นเลย แบบนี้ไปถูกทางแล้วร้านนึงครับ รู้สึกเจ้าของเอบิเท็นอาชีพหลักจะเปิดร้านซูชิ หัวข้อ: Re: เมื่อไปญี่ปุ่นแล้วจะไปดูเรดบีที่ไหนได้บ้างครับ เริ่มหัวข้อโดย: bokk ที่ 21/05/10, [03:27:57] ญี่ปุ่น น่าจะมีอะไรมากกว่า เรดบี นะครับ ที่ขาวๆ emb01
หัวข้อ: Re: เมื่อไปญี่ปุ่นแล้วจะไปดูเรดบีที่ไหนได้บ้างครับ เริ่มหัวข้อโดย: dernero ที่ 21/05/10, [11:01:44] ค่อนข้างหายากนะ เพราะมันไม่เป็นจุดๆ เเบบ สวนjj บ้านเรา มันขายตามบ้าน ตามร้านเล็กๆ หลืบๆ เหมือนที่เราขายตามเน็ตอะ เเต่ มีอยู่หลายร้านเหมือนกัน เด๋วลองส่ง link ไปให้ ของ link บ้างสิครับพี่ ขอบคุณครับ หัวข้อ: Re: เมื่อไปญี่ปุ่นแล้วจะไปดูเรดบีที่ไหนได้บ้างครับ เริ่มหัวข้อโดย: :: Baddy Stark :: ที่ 21/05/10, [12:33:29] [เขิลลลล]
หัวข้อ: Re: เมื่อไปญี่ปุ่นแล้วจะไปดูเรดบีที่ไหนได้บ้างครับ เริ่มหัวข้อโดย: noke ที่ 21/05/10, [20:44:55] อันนี้คับพอดีไปเปิดเจอะกระทู้ 1 เค้าใส่ลิ้งเอาไว้ผมเลยก็อปมาให้
มีลดราคาด้วยแต่ก็น่าจะแพงอยู่ดีแต่สวยมากๆเลย http://lowkeys.web.infoseek.co.jp/ หัวข้อ: Re: เมื่อไปญี่ปุ่นแล้วจะไปดูเรดบีที่ไหนได้บ้างครับ เริ่มหัวข้อโดย: :: Baddy Stark :: ที่ 21/05/10, [22:59:44] ยังไงก็คงไม่พ้นเว็ปนี้ ขอบคุณทุกคนนะครับ คงต้องไปนั่งอ่านทีละอันเลย [เขิลลลล]
ขอบคุณครับ |