หัวข้อ: ฟันธงอาหารสำหรับกุ้งสุราเวสีให้หน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: Kaiju ที่ 17/05/10, [00:08:16] ฟันธงอาหารสำหรับกุ้งสุราเวสีให้หน่อยครับ พอดีกะลังจะซื้อมาใช้อ่ะครับ แต่ไม่กล้าตั้งกระทู้ถามชื่ออาหารไปตรงๆเดียวจะไปกระทบร้านที่จำหน่ายได้ครับ ก็เลยอยากรบกวนพี่ๆ น้องๆ ช่วยฟันธงให้หน่อยว่าตัวไหนที่ กุ้งสุราเวสี(ส่วนใหญ่)กินแน่ๆอ่ะครับ เอาแบบที่สำหรับกุ้งโต และ ลูกกุ้งด้วยนะครับ [เจ๋ง]
ปล. จะได้ไม่ซื้อมาใช้แค่ครั้งเดียวแล้ววางไว้เฉยๆเพราะกุ้งไม่กินนะครับ 036 หัวข้อ: Re: ฟันธงอาหารสำหรับกุ้งสุราเวสีให้หน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: -R๐acH- ที่ 17/05/10, [00:11:54] ผมใช้อาหารของกุ้งเรดบีอ่ะคับ + มอสบอล
หัวข้อ: Re: ฟันธงอาหารสำหรับกุ้งสุราเวสีให้หน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: Kaiju ที่ 17/05/10, [00:27:35] ผมใช้อาหารของกุ้งเรดบีอ่ะคับ + มอสบอล ของเรดบีมันมีเยอะนะครับ ช่วยระบุชื่อมาเลยได้มะพี่ angry(...) หัวข้อ: Re: ฟันธงอาหารสำหรับกุ้งสุราเวสีให้หน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: Kaiju ที่ 17/05/10, [12:00:07] ที่แน่ๆ ตะไคร่เนี่ยมันกินชัวร์ ตอนนี้ก็เพาะตะไคร่ไว้เพิ่มเติมและ เดียวคงทะยอยให้เรื่อยๆ ยึดตะไคร่เป็นหลักก่อนล่ะกัน แล้วค่อยหาอาหารสำเร็จรูปตัวอื่นมาเสริมทีหลัง [เจ๋ง]
|