|
หัวข้อ: ปลาสอดดำ เลี้ยงรวมกับ ซิลข้างขวานเล็ก ได้มั้ยครับ เริ่มหัวข้อโดย: supermark ที่ 08/05/10, [21:13:56] ปลาสอดดำ เลี้ยงรวมกับ ซิลข้างขวานเล็ก ได้มั้ยครับ
น้ำในตู้ปลาที่บ้าน มีฝ้าขึ้นเต็มไปหมดเลยไม่รู้ขึ้นเพราะเหตุไฉน จะให้ปลาสอดดำไปจัดการฝ้าทั้งหลาย แต่กลัวปลามันจะไม่สามัคคีกันหน่ะครับ angry(...) มันจะทะเลาะกันมั้ยครับ ลืมบอกไปครับปลาซิวข้างขวานมันเป็นกลุ่มกันแล้วอะครับ กลัวปลาสอนเข้ากลุ่มด่วยกันไม่ได้ ได้มั้ยครับ สงสัยจัง ขอบคุณมากครับ [เจ๋ง] หัวข้อ: Re: ปลาสอดดำ เลี้ยงรวมกับ ซิลข้างขวานเล็ก ได้มั้ยครับ เริ่มหัวข้อโดย: 413 ที่ 09/05/10, [00:10:29] ได้ครับพี่
หัวข้อ: Re: ปลาสอดดำ เลี้ยงรวมกับ ซิลข้างขวานเล็ก ได้มั้ยครับ เริ่มหัวข้อโดย: MilL ★ GuitaRiSt (มิว) ที่ 10/05/10, [15:11:35] ได้อีกเสียงครับ [เจ๋ง]
หัวข้อ: Re: ปลาสอดดำ เลี้ยงรวมกับ ซิลข้างขวานเล็ก ได้มั้ยครับ เริ่มหัวข้อโดย: supermark ที่ 11/05/10, [08:12:31] ได้ครับพี่ ได้อีกเสียงครับ [เจ๋ง] ขอบคุณมากครับ [เจ๋ง] ไปซื้อมาลงละครับเมื่อวาน เห็นช่วงแรกๆ ปลาสอดตัวเมียมันไล่ฝูงปลาซิวข้างขวานก็ งงๆ ผ่านไปซัก 2 ชั่วโมงก็หยุดไล่แล้วครับ [on_012] |