|
หัวข้อ: ปลาไม่รู้เป็นไรอะ เริ่มหัวข้อโดย: popjida_10 ที่ 01/05/10, [12:58:05] ปลาไม่รู้เป็นไรอะ เพื่อนเราเค้าฝากมาถามว่า ปลามันปากแดงเฉยๆ 036
ก็เลยอยากรู้ว่ามันเป็นไรค่ะรบกวนที ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ แล้วมันเริ่มตายทีละตัว เพื่อนเรางงเป็นไก่ตาแตกเลยอะค่ะถ้มีใครรู้ช่วยบอกทีค่ะเอ่อเป็นปลากุหลาบค่ะ แล้วก็ปลาหางนกยูงค่ะ มันเกี่ยวกับสภาพแวดล้อมรึเปล่า แล้วมันมีวุ้นอะไรไม่รู้เกาะตามใบ บัวค่ะน่าจะเป็นหอยที่อยู่ในอ่างพอปลากินก็ตายเลยตอนนี้เลยเอาหอยออกแต่มันเยอะ เอาออกไม่หมดอะค่ะ cryingrun เพื่อนเราเลี้ยงมาตั้งนานแต่ก่อนเต็มอ่างเลยตอนนี้น้อยมากจนจะนับได้ แล้วค่ะ หัวข้อ: Re: ปลาไม่รู้เป็นไรอะ เริ่มหัวข้อโดย: [C]esc.FabreGas ที่ 01/05/10, [13:18:24] ปลาอะไรละครับ
บอกรายละเอียดเพิ่มนิดนึง หัวข้อ: Re: ปลาไม่รู้เป็นไรอะ เริ่มหัวข้อโดย: 413 ที่ 01/05/10, [14:27:52] คำถามกว้างมากครับ ปลาปากเเดงเเล้วตาย 036
หัวข้อ: Re: ปลาไม่รู้เป็นไรอะ เริ่มหัวข้อโดย: Geodatis ที่ 01/05/10, [16:03:10] ปลาไม่รู้เป็นไรอะ เพื่อนเราเค้าฝากมาถามว่า ปลามันปากแดงเฉยๆ 036 ก็เลยอยากรู้ว่ามันเป็นไรค่ะรบกวนที ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ แล้วมันเริ่มตายทีละตัว เพื่อนเรางงเป็นไก่ตาแตกเลยอะค่ะถ้มีใครรู้ช่วยบอกทีค่ะ ปรา(ปลา)กฎว่า เป็นกะเทย lau02 |