|
หัวข้อ: จะไม่อยู่ 10 วัน รบกวนหน่อยนะคะ เริ่มหัวข้อโดย: N a r A d I e * ที่ 06/04/10, [11:44:21] มีตู้ปลาทองอยู่ 1 ตู้
จะไม่อยู่บ้าน 10 วัน จะทำไงดีไม่ให้มันอด เง้อ ๆ หัวข้อ: Re: จะไม่อยู่ 10 วัน รบกวนหน่อยนะคะ เริ่มหัวข้อโดย: Art_of_Nature ที่ 06/04/10, [11:45:31] เครื่องให้อาหารอัตโนมัติ ทางเดียวที่ช่วยคุณได้
หัวข้อ: Re: จะไม่อยู่ 10 วัน รบกวนหน่อยนะคะ เริ่มหัวข้อโดย: 413 ที่ 06/04/10, [12:01:18] ปลาทองกี่ตัวอ่ะครับ เเล้วตู้ขนาดเท่าไร?
หัวข้อ: Re: จะไม่อยู่ 10 วัน รบกวนหน่อยนะคะ เริ่มหัวข้อโดย: Kasama ที่ 06/04/10, [12:15:33] ใส่ตู้เย็นไว้ก่อน กลับมาค่อยเอามาดีฟอส
อ๊ะ มะใช่หมูหรอ = =" หัวข้อ: Re: จะไม่อยู่ 10 วัน รบกวนหน่อยนะคะ เริ่มหัวข้อโดย: คนที่คุณก็รู้ว่าใคร... ที่ 07/04/10, [15:32:33] +++ อยู่บ้านคนเดียวรึป่าวครับ ถ้าใช่
1.เปลี่ยนน้ำ เปลี่ยนใยกรองให้เรียบร้อย ก่อนไปข้างนอก 2.ใช้เครื่องให้อาหารอัตโนมัติ 3.ทดลอง ตรวจสอบ การทำงานทุกอย่าง กรอง เครื่องให้อาหาร 4.ออกจากบ้าน... +++ อยู่บ้านหลายคน ถ้าใช่ 1.เปลี่ยนน้ำ เปลี่ยนใยกรองให้เรียบร้อย ก่อนไปข้างนอก 2.ใช้คนให้อาหารอัตโนมัติ แนะนำ>>> บอกเค้าว่าให้วันเว้นวัน >>> ให้น้อยดีกว่าให้มาก >> กำหนดสัดส่วนเช่น ครึ่งช้อนชา 3.ทดลอง ตรวจสอบ การทำงานทุกอย่างของ คน ที่ให้อาหาร เอ้า ลองทำท่าตัก ซิ แค่ไหนๆ... 4.ออกจากบ้าน. . . โดยมากกลับมามักเกิดปัญหา... n032 ไม่เรื่องเล็กก็เรื่องใหญ่ ซักเรื่องอ่ะ ! หัวข้อ: Re: จะไม่อยู่ 10 วัน รบกวนหน่อยนะคะ เริ่มหัวข้อโดย: TENTzz ที่ 20/04/10, [17:52:10] +++ อยู่บ้านคนเดียวรึป่าวครับ ถ้าใช่ 1.เปลี่ยนน้ำ เปลี่ยนใยกรองให้เรียบร้อย ก่อนไปข้างนอก 2.ใช้เครื่องให้อาหารอัตโนมัติ 3.ทดลอง ตรวจสอบ การทำงานทุกอย่าง กรอง เครื่องให้อาหาร 4.ออกจากบ้าน... +++ อยู่บ้านหลายคน ถ้าใช่ 1.เปลี่ยนน้ำ เปลี่ยนใยกรองให้เรียบร้อย ก่อนไปข้างนอก 2.ใช้คนให้อาหารอัตโนมัติ แนะนำ>>> บอกเค้าว่าให้วันเว้นวัน >>> ให้น้อยดีกว่าให้มาก >> กำหนดสัดส่วนเช่น ครึ่งช้อนชา 3.ทดลอง ตรวจสอบ การทำงานทุกอย่างของ คน ที่ให้อาหาร เอ้า ลองทำท่าตัก ซิ แค่ไหนๆ... 4.ออกจากบ้าน. . . โดยมากกลับมามักเกิดปัญหา... n032 ไม่เรื่องเล็กก็เรื่องใหญ่ ซักเรื่องอ่ะ ! thx. ครับ ผม |