หัวข้อ: ขอนแก่นมีร้านขายหมอแคระเจ๋งๆรึเปล่าค เริ่มหัวข้อโดย: MannyMonomania ที่ 20/02/10, [00:06:52] มีร้านหมอแคระที่ขอนแก่นรึเปล่าเนี่ย
หัวข้อ: Re: ขอนแก่นมีร้านขายหมอแคระเจ๋งๆรึเปล่าค เริ่มหัวข้อโดย: Longhairguy ที่ 20/02/10, [00:12:21] ต่างจังหวัดไม่น่าจะมีนะ ถภ้าอยากใด้สั่งซื้อจากในเว็บให้ส่งไปจะดีกว่า
หัวข้อ: Re: ขอนแก่นมีร้านขายหมอแคระเจ๋งๆรึเปล่าค เริ่มหัวข้อโดย: Triple B ที่ 20/02/10, [10:38:11] ต่างจังหวัดไม่น่าจะมีนะ ถภ้าอยากใด้สั่งซื้อจากในเว็บให้ส่งไปจะดีกว่า ตามพี่เอเลยครับ ถ้าสั่งก็ร้านออลฟิตน่าจะส่งให้ได้ครับ หัวข้อ: Re: ขอนแก่นมีร้านขายหมอแคระเจ๋งๆรึเปล่าค เริ่มหัวข้อโดย: tamago ที่ 26/02/10, [01:17:07] ถ้ามีร้านประจำที่สนิทอยู่ในพื้นที่ ลองถามเค้าดูก่อนก็ได้ครับว่าพอจะสั่งให้ได้มั้ย ถ้าเค้าสั่งได้ก็+ราคาเพิ่มนิดหน่อย(คิดว่าเป็นค่าส่งละกัน) ก็สั่งกับทางร้านก็น่าจะดีกว่าครับ ถือว่าช่วยๆร้านเค้าเพราะถ้าร้านเค้าอยู่ได้เราก็หาของง่าย [ปิ๊งๆๆ] มีอะไรก็พูดกันง่ายไม่ต้องโทรข้ามจังหวัด แถมมีที่นั่งโม้ตอนไม่มีไรทำด้วย ้hahaha แต่ถ้าทางร้านเค้าหาไม่ได้หรือราคาต่างเยอะก็ขึ้นอยู่กับดุลพินิจของท่านแล้วละครับ ที่มาโพสนี่ไม่ได้หมายความว่าสั่งตรงผ่านร้านในกรุงเทพไม่ดี(เพราะผมก็เคยสั่งอยู่ [เขิลลลล])แต่อยากให้อุดหนุนร้านในพื้นที่บ้างเท่าที่ทำได้
ปล.ใครอยู่หาดใหญ่อยากเลี้ยงหมอแคระลองติดต่อร้านต้นน้ำได้ครับ [เจ๋ง] หัวข้อ: Re: ขอนแก่นมีร้านขายหมอแคระเจ๋งๆรึเปล่าค เริ่มหัวข้อโดย: MannyMonomania ที่ 26/02/10, [10:19:14] ขอบคุณทุกคำตอบมากครับ idea1 idea1 idea1 idea1
แจ่มๆทั้งนั้น หัวข้อ: Re: ขอนแก่นมีร้านขายหมอแคระเจ๋งๆรึเปล่าค เริ่มหัวข้อโดย: ooGifToo ที่ 26/02/10, [23:30:19] อยู่ร้อยเอ็ดหาร้านขายปลาแบบที่เขาให้คำแนะนำแบบรู้จริงยากคะ เพราะเขารับมาอีกที มีไม่กี่ชนิด ถ้าใครรู้แหล่งรบกวนช่วยบอกด้วยนะคะ เพิ่งเริ่มเลี้ยงปลาแบบจริงจังได้2-3เดือนเองคะเลยอยากได้คำแนะนำ
หัวข้อ: Re: ขอนแก่นมีร้านขายหมอแคระเจ๋งๆรึเปล่าค เริ่มหัวข้อโดย: senzer36 ที่ 27/02/10, [00:03:25] ผมก็อยู่ขอนแก่นคับอำเภอ มัญจาคีรี อ่ะ
|