หัวข้อ: พี่พวกของตกแต่งมั้ยครับ พวกขอน เริ่มหัวข้อโดย: H.G.N Lobster ที่ 12/01/10, [00:13:11] hide2 ผมจำเราพี่ได้ ไม่กล้าเดินผ่านที่ไรคุยกับลูกค้าตลอด
หัวข้อ: พี่พวกของตกแต่งมั้ยครับ พวกขอน เริ่มหัวข้อโดย: H.G.N Lobster ที่ 12/01/10, [00:23:17] [แคะขี้มูก] พวกขอน พวกที่มันพันขอนไว้แล้ว
หัวข้อ: Re: พี่พวกของตกแต่งมั้ยครับ พวกขอน เริ่มหัวข้อโดย: H.G.N Lobster ที่ 12/01/10, [00:27:47] แล้วก็หินที่เขาไว้ปูพื้นตอนนี้ผมซื้อกรวดแม่น้ำมาแล้ว
ผมมือใหม่ไม่รู้เรื่อง ผมผ่านร้านพี่ทุกอาทิตย์ แต่ไม่ได้เข้า ได้แต่ยืนมองๆของที่เขาพูดๆกันในเว็บ ไม่รู้ต้องใช้อะไรบ้าง หัวข้อ: Re: พี่พวกของตกแต่งมั้ยครับ พวกขอน เริ่มหัวข้อโดย: 00คิงคอง00 ที่ 12/01/10, [00:54:08] เดินเข้าไปคุยในร้านเลย เจ้าของไม่กัด ครับ ้hahaha ้hahaha gossip อย่าไปกลัวฉีดยาแล้วครับ ้hahaha ้hahaha
หัวข้อ: Re: พี่พวกของตกแต่งมั้ยครับ พวกขอน เริ่มหัวข้อโดย: H.G.N Lobster ที่ 12/01/10, [01:17:29] ผ่านทีไร คุยกับลูกค้าประจำเลยไม่กล้าถามอะไร
หัวข้อ: Re: พี่พวกของตกแต่งมั้ยครับ พวกขอน เริ่มหัวข้อโดย: OoKabukioO ที่ 12/01/10, [02:51:04] เดินเข้ามาสอบถามได้เลยครับ ไม่ต้องเกรงใจยินดีอธิบายอยู่แล้ว ชอบอธิบาย ้hahaha
เคยอ่านบทความไม้น้ำเบื้องต้นยังครับ แนะนำให้อ่านครับ http://aqua.c1ub.net/forum/index.php?topic=1413.0 ปล.ขอนไม้ข้างๆร้านผมมีจำหน่ายเพียบ หัวข้อ: Re: พี่พวกของตกแต่งมั้ยครับ พวกขอน เริ่มหัวข้อโดย: H.G.N Lobster ที่ 12/01/10, [13:43:54] lau01 ได้เลยพี่เสาอาทิตย์นี้เจอกัน ตู้บ้านผม 24 นิ้ว ธรรมดามีขอบมีขาน กระจก 5 มิล
หัวข้อ: Re: พี่พวกของตกแต่งมั้ยครับ พวกขอน เริ่มหัวข้อโดย: Near ที่ 12/01/10, [13:55:46] เวลาเจ้าของร้านเค้าคุยกับลูกค้าคนอื่นก็แอบฟังได้นะ ได้ความรู้ดีด้วย เค้าไม่ว่าหรอก
ทำอยู่ประจำเลย [เขิลลลล] หัวข้อ: Re: พี่พวกของตกแต่งมั้ยครับ พวกขอน เริ่มหัวข้อโดย: NopJol ที่ 12/01/10, [13:59:16] เพิ่งสังเกตว่า คุณนน หน้าคล้าย แอล เลยนะ
หัวข้อ: Re: พี่พวกของตกแต่งมั้ยครับ พวกขอน เริ่มหัวข้อโดย: Aries .... ที่ 12/01/10, [15:42:19] เพิ่งสังเกตว่า คุณนน หน้าคล้าย แอล เลยนะ แอล ได้ยินเข้าเสียใจตายเลย suicide หัวข้อ: Re: พี่พวกของตกแต่งมั้ยครับ พวกขอน เริ่มหัวข้อโดย: NopJol ที่ 12/01/10, [16:14:08] แอล ได้ยินเข้าเสียใจตายเลย suicide แล้วคนในดิสของคุณนนท์ ช่าย L ในเดทโน๊ต ป่ะครับหัวข้อ: Re: พี่พวกของตกแต่งมั้ยครับ พวกขอน เริ่มหัวข้อโดย: Aries .... ที่ 12/01/10, [19:20:42] แล้วคนในดิสของคุณนนท์ ช่าย L ในเดทโน๊ต ป่ะครับ ใช่แหละ หัวข้อ: Re: พี่พวกของตกแต่งมั้ยครับ พวกขอน เริ่มหัวข้อโดย: H.G.N Lobster ที่ 12/01/10, [19:36:19] 036 นึกว่าพวกพี่พูดถึงผม ผมก็ชื่อ นนท์ ้hahaha
หัวข้อ: Re: พี่พวกของตกแต่งมั้ยครับ พวกขอน เริ่มหัวข้อโดย: gunang ที่ 13/01/10, [09:57:05] เข้าไปคุยเลยครับ ผมก็ลูกค้าประจำที่ร้านคุณนนท์ ผมไปบ่อยเพราะเป็นกันเองมาก ๆ เรื่องแนะนำยกให้เขาผู้นี้ ้hahaha
เป็นมือใหม่ ก็พยายามหาอ่านบทความของหลาย ๆ ท่านดูเอานะครัับ อ่านไปด้วยลงมือทำไปด้วย เจอปัญหาอะไรก็เข้ามาหาวิธีแก้ดู มีเยอะ แล้วก็จะเก่งเอง อย่ากลัวที่จะลงมือทำ อย่ากลัวไปก่อนปัญหาจะเกิดนะครับ Correct! ส่วนลูกค้าที่ร้านคุณนนท์นะเยอะ ที่เขาคุยกันก็เป็นการแนะนำเรื่องต่าง ๆเ้กี่ยวกับการเลี้ยงไม้น้ำนั้นแหละ เข้าไปฟังเลย ผมก็ฟังไม่เห็นแปลก ยิ่งดีเพราะเราจะได้รู้แล้วไม่ต้องไปถามให้เขาอธิบายให้เมื่อยอีกไง ส่วนผมก็เริ่มได้นาน 3- 4 เดือนแล้วมัง ตั้งแต่เตรียมอุปกรณ์ รออุปกรณ์ ลงตู้จริง ๆ นั้นไม่กี่เดือน ้hahaha แต่ยังไม่เปิดเผยผลงาน [เขิลลลล] อายไม่อยากโชว ยังไงก็พุดคุยกันได้นะครับ หัวข้อ: Re: พี่พวกของตกแต่งมั้ยครับ พวกขอน เริ่มหัวข้อโดย: H.G.N Lobster ที่ 13/01/10, [21:31:39] เข้าไปคุยเลยครับ ผมก็ลูกค้าประจำที่ร้านคุณนนท์ ผมไปบ่อยเพราะเป็นกันเองมาก ๆ เรื่องแนะนำยกให้เขาผู้นี้ ้hahaha ขอบคุณที่ชี้แนะ ผมอ่านเว็บนี้มาประมาณเดือนนึง ถึงสมัคร ผมอยากเอาจริง แต่เรื่อง เงินมันไม่อำนวยผมยังเรียนอยู่เลย เป็นมือใหม่ ก็พยายามหาอ่านบทความของหลาย ๆ ท่านดูเอานะครัับ อ่านไปด้วยลงมือทำไปด้วย เจอปัญหาอะไรก็เข้ามาหาวิธีแก้ดู มีเยอะ แล้วก็จะเก่งเอง อย่ากลัวที่จะลงมือทำ อย่ากลัวไปก่อนปัญหาจะเกิดนะครับ Correct! ส่วนลูกค้าที่ร้านคุณนนท์นะเยอะ ที่เขาคุยกันก็เป็นการแนะนำเรื่องต่าง ๆเ้กี่ยวกับการเลี้ยงไม้น้ำนั้นแหละ เข้าไปฟังเลย ผมก็ฟังไม่เห็นแปลก ยิ่งดีเพราะเราจะได้รู้แล้วไม่ต้องไปถามให้เขาอธิบายให้เมื่อยอีกไง ส่วนผมก็เริ่มได้นาน 3- 4 เดือนแล้วมัง ตั้งแต่เตรียมอุปกรณ์ รออุปกรณ์ ลงตู้จริง ๆ นั้นไม่กี่เดือน ้hahaha แต่ยังไม่เปิดเผยผลงาน [เขิลลลล] อายไม่อยากโชว ยังไงก็พุดคุยกันได้นะครับ หัวข้อ: Re: พี่พวกของตกแต่งมั้ยครับ พวกขอน เริ่มหัวข้อโดย: Longhairguy ที่ 13/01/10, [21:40:21] ขอบคุณที่ชี้แนะ ผมอ่านเว็บนี้มาประมาณเดือนนึง ถึงสมัคร ผมอยากเอาจริง แต่เรื่อง เงินมันไม่อำนวยผมยังเรียนอยู่เลย ขาดอะไรก็ลองดูของมือ2ที่ขายในเว็บ หรือหาที่คนแจกก็ใด้ครับ หัวข้อ: Re: พี่พวกของตกแต่งมั้ยครับ พวกขอน เริ่มหัวข้อโดย: H.G.N Lobster ที่ 13/01/10, [22:39:05] ขาดอะไรก็ลองดูของมือ2ที่ขายในเว็บ หรือหาที่คนแจกก็ใด้ครับ [ปิ๊งๆๆ] ขอบคุณครับพี่ หัวข้อ: Re: พี่พวกของตกแต่งมั้ยครับ พวกขอน เริ่มหัวข้อโดย: Someone ที่ 13/01/10, [23:35:21] เพิ่งสังเกตว่า คุณนน หน้าคล้าย แอล เลยนะ ใช่แหละ ตัวจริงหล่อกว่าแอลอีก [โห่..ฮี้..โห่]หัวข้อ: Re: พี่พวกของตกแต่งมั้ยครับ พวกขอน เริ่มหัวข้อโดย: Aries .... ที่ 14/01/10, [11:11:13] ตัวจริงหล่อกว่าแอลอีก [โห่..ฮี้..โห่] เกินไป [เอ๊ะ!!!]หัวข้อ: Re: พี่พวกของตกแต่งมั้ยครับ พวกขอน เริ่มหัวข้อโดย: Jovial ที่ 16/01/10, [20:35:47] ตอนผมไป ยังว่างๆ อยู่เลยพอเริ่มคุยปั้บ ลูกค้ามาเพียบเลย ทำให้ผมต้องนั่งรอ ทุกที ้hahaha
หัวข้อ: Re: พี่พวกของตกแต่งมั้ยครับ พวกขอน เริ่มหัวข้อโดย: OoKabukioO ที่ 17/01/10, [01:09:33] ตอนผมไป ยังว่างๆ อยู่เลยพอเริ่มคุยปั้บ ลูกค้ามาเพียบเลย ทำให้ผมต้องนั่งรอ ทุกที ้hahaha มาช่วงจังหวะดีไง ้hahaha หัวข้อ: Re: พี่พวกของตกแต่งมั้ยครับ พวกขอน เริ่มหัวข้อโดย: H.G.N Lobster ที่ 23/01/10, [20:52:55] idea1 ซื้อมาแล้ว ไฟ 24 หินรองพื้น ปุ๋ยแท่ง ไม่กล้าคุยไรมากเดี๋ยวต้องใช้โน้นใช้นี้ ตังไม่พอ
หัวข้อ: Re: พี่พวกของตกแต่งมั้ยครับ พวกขอน เริ่มหัวข้อโดย: H.G.N Lobster ที่ 23/01/10, [21:06:02] มอสที่จะเอามาพันขอนเองมีขายมั้ยครับ ราคาเท่าไหร่ [งง]
หัวข้อ: Re: พี่พวกของตกแต่งมั้ยครับ พวกขอน เริ่มหัวข้อโดย: OoKabukioO ที่ 23/01/10, [21:39:34] มอสที่จะเอามาพันขอนเองมีขายมั้ยครับ ราคาเท่าไหร่ [งง] ไม่มีเลยครับ กล้าคุยเยอะๆก็ได้ ไม่ต้องเกรงใจ [เขิลลลล] |