|
หัวข้อ: มีใครเลี้ยง aga. red gold บ้างไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: fandf1 ที่ 09/01/10, [22:17:53] มีใครเลี้ยง aga. red gold บ้างไหมครับ ผมว่ามันสวยดีอยากรองเลี้ยงเป็นคู่แลก มันเลี้ยงยากไหม ออกลูกยากไหม ขอบคุณครับ
หัวข้อ: Re: มีใครเลี้ยง aga. red gold บ้างไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: indigoben ที่ 10/01/10, [00:21:40] มีใครเลี้ยง aga. red gold บ้างไหมครับ ผมว่ามันสวยดีอยากรองเลี้ยงเป็นคู่แลก มันเลี้ยงยากไหม ออกลูกยากไหม ขอบคุณครับ ไม่น่าจะมีนะครับ ตอนนั้นผมมีก็ยังเลี้ยงไม่เก่งเลยตายไปแล้ว ยังเสียดายจนวันนี้เลย suicide เรื่องยากง่าย ก็ไม่น่าจะต่างจากอากาสธรรมดา เพราะเป็นปลาเพาะ ถ้าเป็นปลาป่าจะยากกว่าครับหัวข้อ: Re: มีใครเลี้ยง aga. red gold บ้างไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: Z@tcH ที่ 10/01/10, [00:56:50] ไม่น่าจะมีนะครับ ตอนนั้นผมมีก็ยังเลี้ยงไม่เก่งเลยตายไปแล้ว ยังเสียดายจนวันนี้เลย suicide เรื่องยากง่าย ก็ไม่น่าจะต่างจากอากาสธรรมดา เพราะเป็นปลาเพาะ ถ้าเป็นปลาป่าจะยากกว่าครับ ผมเคยลองติดต่อคนนึงไปครับ จากระทู้ลงชื่อเข้าหมอแคระ น่าจะเป็นอากัส Gold อย่างเดียวมั้งครับ แล้วชนิดอื่น ๆ อีกโทร.ไปถามว่ายังเลี้ยงอยู่หรือเปล่า เขาบอกไม่ได้เลี้ยงแล้วครับ เห็นว่าที่บ้านเขาว่าอะไรสักอย่างว่าไม่ให้เลี้ยงทำนองนี้ แล้วเขาก็เอาปลาทั้งหมดที่มีเอาไปลงในบ่อปลาครับ ผมก็ถามว่าแล้วพวกมันเป็นยังงัยบ้าง เขาบอกว่าเห็นบางตัวก็ตายไปแล้วบ้าง บางต้วไม่ทราบชะตากรรม แต่ผมคิดคาดว่าน่าจะไม่รอดครับ... n032 ฟังเขาเล่าแล้วเสียดายแทน n032 asspain หัวข้อ: Re: มีใครเลี้ยง aga. red gold บ้างไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: fandf1 ที่ 10/01/10, [20:48:52] ขอบคุณพี่ทั้ง 2 มากครับ
หัวข้อ: Re: มีใครเลี้ยง aga. red gold บ้างไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: Triple B ที่ 11/01/10, [10:46:45] หายากนะ อยากได้เหมือนกัน suicide
หัวข้อ: Re: มีใครเลี้ยง aga. red gold บ้างไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: อ๊อด Melanochromis ที่ 11/01/10, [11:36:10] เคยเห็นออลฟิชเอารูปมาโพสต์ครับ เหมือนว่าจะขาย ปลาตัวนี้ ผมว่าสวยดี แต่ปลาบรีดที่นานๆเอาเข้ามาทียังงี้ ใครได้ไปควรต้องพยายามหาปลามาสลับสายให้ได้นะครับ ไม่งั้นเลือดชิดเละแน่ๆเลย |