หัวข้อ: ใส่ปะการังมีผลตอนลอกคราบปะคับ เคร เริ่มหัวข้อโดย: Rotten boy ที่ 09/06/07, [00:53:47] hur04 ใส่ปะการังมีผลตอนลอกคราบปะคับ ช่วยบอทีคับ แล้วถ้าใส่หิน พิมมัสได้ไหม หรือใส่ทั้ง2 อย่างเลยอะคับ hur04
อีก ข้องนึง เราสามารถให้อาหารเม็ดกับเคร กี่เม็ดอะ เครขนาด 1-2 นิ้วกว่าๆอะคับ แล้วให้อาหารเม็ดในหลายๆแบบผสมๆกานได้ไหมในหนึ่งมื้ออะคับ แนะนำทีคับ พรุ่งนี้จะไปถอยที่ร้านพี่ตึกแล้วอะ ขอบคุณมากคับ hur04 hur04 pra01 bye01 หัวข้อ: Re: ใส่ปะการังมีผลตอนลอกคราบปะคับ เคร เริ่มหัวข้อโดย: ป๊ะป๋าดุ๊กดิ๊ก&น้องดริว&น้องดรีม ที่ 09/06/07, [05:52:43] ใส่ประการังมีผลต่อการดูดซึมแร่ธาตุแคลเซียมของน้องกุ้ง และทำให้น้ำกระด้างมากขึ้นครับ แต่จริงๆแล้วเราเสริมแคลเซียมให้โดยการ
ให้กระดองหมึกก็ได้ครับผม เด๋วน้องกุ้งเขาก็จะมาแทะๆไปเองอ่ะหนอ ส่วนอาหารกุ้งให้ครั้งละไม่มาก ก็พอแล้วครับ สังเกตว่าปกติเขาจะทานกี่เม็ด ก็กะปริมาณเอา จะให้ผสมๆหลายๆแบบ อย่างละนิดละหน่อย ก็ไม่ผิดกติกาครับผม idea1 หัวข้อ: Re: ใส่ปะการังมีผลตอนลอกคราบปะคับ เคร เริ่มหัวข้อโดย: SomTuek ที่ 09/06/07, [07:04:35] ตามที่คุณดุ๊กดิ๊ก ว่าไว้เลยครับ |