|
หัวข้อ: ถ้าคุยเรื่องเครแคระใช่ห้องนี้ป่าวครับ ถ้าใช่มีคำถาม เริ่มหัวข้อโดย: omeka ที่ 21/11/09, [15:14:41] เครแคระใช้เวลาฟักไข่กี่วันครับ ถ้าผิดย้ายหรือลบได้เลยครับ
หัวข้อ: Re: ถ้าคุยเรื่องเครแคระใช่ห้องนี้ป่าวครับ ถ้าใช่มีคำถาม เริ่มหัวข้อโดย: dernero ที่ 21/11/09, [15:51:15] ไม่แน่ใจนะครับ แต่เหมือนเคยได้ยินว่า สองอาทิตย์ รึไงเนี่ยแหละครับ ยินดีด้วยนะครับ ได้ไข่แล้ว เดี๋ยวกะได้ลูกแล้วนะครับ [ปิ๊งๆๆ] [ปิ๊งๆๆ]
หัวข้อ: Re: ถ้าคุยเรื่องเครแคระใช่ห้องนี้ป่าวครับ ถ้าใช่มีคำถาม เริ่มหัวข้อโดย: Guaytiaw ที่ 21/11/09, [17:38:15] ประมาณ 2 อาทิตย์กว่า ถึง 3 อาทิตย์ครับ
ยินดีด้วยครับ [เจ๋ง] หัวข้อ: Re: ถ้าคุยเรื่องเครแคระใช่ห้องนี้ป่าวครับ ถ้าใช่มีคำถาม เริ่มหัวข้อโดย: omeka ที่ 21/11/09, [18:42:27] ขอบคุณครับ
หัวข้อ: Re: ถ้าคุยเรื่องเครแคระใช่ห้องนี้ป่าวครับ ถ้าใช่มีคำถาม เริ่มหัวข้อโดย: aeksaint ที่ 21/11/09, [20:24:24] ของผม 1 เดือนพอดีครับ เริ่มนับตั้งแต่เห็นไข่เลย (เป็นสีดำ) ต่อมาจะกลายเป็นตัวกุ้งสีขาวมีตาเป็นจุด 2 จุด ติดอยู่ที่ท้องแม่มัน แล้วอีกเดี๋ยวก็ออกมาแล้วครับไม่เกิน 5 วัน Correct!
หัวข้อ: Re: ถ้าคุยเรื่องเครแคระใช่ห้องนี้ป่าวครับ ถ้าใช่มีคำถาม เริ่มหัวข้อโดย: intania ที่ 25/11/09, [22:58:08] เลี้ยงได้ลูกเลยเหรอครับ เก่งจังเลย lau01 lau01
ผมขอจอง1คู่นะครับ 555 ้hahaha หัวข้อ: Re: ถ้าคุยเรื่องเครแคระใช่ห้องนี้ป่าวครับ ถ้าใช่มีคำถาม เริ่มหัวข้อโดย: ป๊ะป๋าดุ๊กดิ๊ก&น้องดริว&น้องดรีม ที่ 26/11/09, [08:26:17] จริงๆแล้ว มันเป็นกุ้งเคร ฯ ต้องโพสห้องกุ้งเคร ฯ เน่อ ย้ายละครับ hawaii hawaii hawaii หัวข้อ: Re: ถ้าคุยเรื่องเครแคระใช่ห้องนี้ป่าวครับ ถ้าใช่มีคำถาม เริ่มหัวข้อโดย: omeka ที่ 30/11/09, [08:20:04] ขอโทษทีครับที่โพสผิดห้อง
แต่มาอัพเดทเรื่องกุ้งต่อ คือว่า กุ้งที่มันท้องมี2ตัว ตัวนึงไข่มันฝ่อไปหมดแล้วอิกตัวก็ทยอยฝ่อตามเหลือไข่อยู่นิดเดียวมีทั้งไข่สีขาวและสีดำอะ แบบว่าเลี้ยงไม่เก่งคงจะอดลูกแน่ๆ อีกอย่างตู้ที่เลี้ยงมันเล็กอุณหภูมิแกว่งง่ายน่าจะมีผลที่มันจะสลัดไข่(รึป่าวแบบว่าคิดไปเอง) แต่ต้องขอขอบคุณทุกท่านนะครับ |