หัวข้อ: กุ้งผสมพันธุ์กันควรให้อาหารอย่างไร เริ่มหัวข้อโดย: NGOWAQUAGUPPY ที่ 08/10/09, [17:42:14] กุ้งผสมพันธุ์กันควรให้อาหารอย่างไร
ถึงทำให้น้ำเน่าช้าที่สุดครับ แล้วเวลามันกินอาหารไม่หมด แล้วเราเอาช้อนไปตักอาหารออกมา มันจะไปลบกวนกุ้งรึป่าวครับ หัวข้อ: Re: กุ้งผสมพันธุ์กันควรให้อาหารอย่างไร เริ่มหัวข้อโดย: [M]azte[R] ที่ 08/10/09, [20:07:44] กุ้งผสมพันธุ์กันควรให้อาหารอย่างไร ถึงทำให้น้ำเน่าช้าที่สุดครับ แล้วเวลามันกินอาหารไม่หมด แล้วเราเอาช้อนไปตักอาหารออกมา มันจะไปรบกวนกุ้งรึป่าวครับ ถ้าไม่ติดไข่ก็ให้ปกติ ถ้ามีไข่ก็แยกตัวผู้ออกแล้วใส่ไม้น้ำหรือสาหร่ายลงไปครับ น้ำไม่เน่า หัวข้อ: Re: กุ้งผสมพันธุ์กันควรให้อาหารอย่างไร เริ่มหัวข้อโดย: ป๊ะป๋าดุ๊กดิ๊ก&น้องดริว&น้องดรีม ที่ 08/10/09, [20:33:38] ช่วงนี้จะบำรุงด้วยวิตามินกุ้งด้วยก็ได้นะครับ อาหารสำหรับขุนพ่อแม่พันธุ์ที่ได้ผลมากก็คือพวก เพรียงทะเล แต่ในกทม
อาจจะหาซื้อไม่สะดวกมากนัก ก็ลองดูก็แล้วกันนะครับ hawaii หัวข้อ: Re: กุ้งผสมพันธุ์กันควรให้อาหารอย่างไร เริ่มหัวข้อโดย: NGOWAQUAGUPPY ที่ 08/10/09, [22:54:48] ช่วงนี้จะบำรุงด้วยวิตามินกุ้งด้วยก็ได้นะครับ อาหารสำหรับขุนพ่อแม่พันธุ์ที่ได้ผลมากก็คือพวก เพรียงทะเล แต่ในกทม อาจจะหาซื้อไม่สะดวกมากนัก ก็ลองดูก็แล้วกันนะครับ hawaii แล้วถ้าเป็นกระดองปลาหมึกได้ป่าวครับ หัวข้อ: Re: กุ้งผสมพันธุ์กันควรให้อาหารอย่างไร เริ่มหัวข้อโดย: G-Z ที่ 09/10/09, [01:42:58] กระดองปลาหมึกเหมาะกับตอนลอกคราบมากกว่า แต่ให้ก็คงไม่เสียหายอะครับ
ปล. เห็นAvatarท่านแล้วผมหิวข้าวยังไงชอบกล 036 |