หัวข้อ: ผมอยู่คอนโด คับ น้ำทีมาจากก๊อกน้ำใส่ตู้ได้เลยหรือป่าว เริ่มหัวข้อโดย: noteett019 ที่ 06/10/09, [19:10:54] ผมอยู่คอนโด คับ น้ำที่มาจากก๊อกน้ำใส่ตู้ได้เลยหรือป่าว พอดีผมซื้อน้องกุ้งมา ตัวที่ 2 <ตัวแรกตายอ่า suicide> เห้นๆอยู่ 2 วัน อีกวันผมเปลี่ยนน้ำ ผ่านไป 2 วัน น้องกุ้งเอาแต่หลบๆ อยู่ ตอนเช้าตื่นมา นิ่งๆๆ ไปเลย เอามือ จับก็ไม่ขยับเลยคับ แสดงว่าตายอีกแล้วช่ายม่า suicide แล้วมันเป็นเพราะอะไรเนีย เป็นเพราะน้ำ รึป่าว suicide ผมเริ่มท้อๆ แล้วนะเนีย 2 ตัวตายหมดเลย ช่วยที่คับคนที่เลี้ยง จนตัวใหญ่ๆ ช่วยให้คำแนะนำที surrender
หัวข้อ: Re: ผมอยู่คอนโด คับ น้ำทีมาจากก๊อกน้ำใส่ตู้ได้เลยหรือป่าว เริ่มหัวข้อโดย: +เอก+ ที่ 06/10/09, [19:15:58] หาที่พักน้ำไว้จะดีกว่าครับ
หรือน้ำที่กรองไว้กินก็ได้ครับ Correct! สงสารกุ้ง ^^ หัวข้อ: Re: ผมอยู่คอนโด คับ น้ำทีมาจากก๊อกน้ำใส่ตู้ได้เลยหรือป่าว เริ่มหัวข้อโดย: cidpong ที่ 06/10/09, [19:18:14] ไม่น่าจะได้นะครับ น่าจะยังคงเหลือ คลอลีน เว้นแต่ว่า น้ำจะพักไว้ในแท๊งเพียงพอหรือหลายวันแล้ว แต่เราก็คงจะไม่รู้อยู่ดีเพราะเราไม่ได้ใช้น้ำในแท๊งน้ำคนเดียว
ถ้าให้แบบปลอดภัยก็ตามที่ท่านด้านบนบอกเลยครับ หัวข้อ: Re: ผมอยู่คอนโด คับ น้ำทีมาจากก๊อกน้ำใส่ตู้ได้เลยหรือป่าว เริ่มหัวข้อโดย: IceZash ที่ 06/10/09, [19:20:57] มันอาจเหม็นคลอลีนก็ได้น่ะครับ
ผมก้ไม่ได้พักน้ำน่ะ ใส่น้ำเสร็จก็เอากุ้งลงเลย ยังอยู่ครบทุกตัวครับ ลองพักน้ำซัก1คืนนะครับ ลองดู หัวข้อ: Re: ผมอยู่คอนโด คับ น้ำทีมาจากก๊อกน้ำใส่ตู้ได้เลยหรือป่าว เริ่มหัวข้อโดย: Scrubb ที่ 06/10/09, [19:42:22] ลงทุนซื้อที่กรองคลอรีนที่่มีคาร์บอนอยู่ข้างในมาใชเก็ได้นะ ประมาณ 500 บาท พอถ่านคาร์บอนหมดอายุึก็ซื้อเปลี่ยน
หัวข้อ: Re: ผมอยู่คอนโด คับ น้ำทีมาจากก๊อกน้ำใส่ตู้ได้เลยหรือป่าว เริ่มหัวข้อโดย: ตี๋อ้วน ที่ 07/10/09, [17:14:13] พักไว้2-3วันก็ได้ครับ
|