หัวข้อ: ให้ BloodHorn เป็นอาหารน้องกุ้ง เริ่มหัวข้อโดย: paween ที่ 05/10/09, [16:14:41] ไม่ทราบว่ามีใครเค้าให้อาหารแบบนี้กันบ้างรึเปล่า พอดีตู้ที่บ้าน ลง Blood Horn ไว้ สองตัว เผลอแป๊บเดียว เกลื่อนตู้เลยครับ
ทุกวันนี้ เลย จับๆลูกหอย ใส่ให้น้องกุ้งกิน ก็กินเอาๆ (น่าจะได้แคลเซี่ยม) hide2 ไม่ทราบว่าให้กินหอยจะมีปัญหาอะไรตามมารึเปล่าครับ หัวข้อ: Re: ให้ BloodHorn เป็นอาหารน้องกุ้ง เริ่มหัวข้อโดย: hayabusa ที่ 05/10/09, [16:30:14] ระวังพยาธินะครับ
หัวข้อ: Re: ให้ BloodHorn เป็นอาหารน้องกุ้ง เริ่มหัวข้อโดย: tAi+ ที่ 05/10/09, [16:56:24] ไม่ทราบว่ามีใครเค้าให้อาหารแบบนี้กันบ้างรึเปล่า พอดีตู้ที่บ้าน ลง Blood Horn ไว้ สองตัว เผลอแป๊บเดียว เกลื่อนตู้เลยครับ ทุกวันนี้ เลย จับๆลูกหอย ใส่ให้น้องกุ้งกิน ก็กินเอาๆ (น่าจะได้แคลเซี่ยม) hide2 ไม่ทราบว่าให้กินหอยจะมีปัญหาอะไรตามมารึเปล่าครับ อย่าเลยครับ เสียดาย เอามาแบ่งผมเหอะ กำลังหาอยู่เลย lau01 หัวข้อ: Re: ให้ BloodHorn เป็นอาหารน้องกุ้ง เริ่มหัวข้อโดย: [M]azte[R] ที่ 05/10/09, [18:56:30] ไม่มีปัญหาครับ ผมให้เป็นอาหารเสริมตลอด โปรตีน+แคลเซียม
เป็นวิธีคุมประชากรหอยได้อีกทางนึง หัวข้อ: Re: ให้ BloodHorn เป็นอาหารน้องกุ้ง เริ่มหัวข้อโดย: ไ ก่ โ ต้ ง ที่ 05/10/09, [19:05:12] มีเยอะก็แจกได้คับ มีคนอยากได้หลายคนอยู่ [เย้ะ]
หัวข้อ: Re: ให้ BloodHorn เป็นอาหารน้องกุ้ง เริ่มหัวข้อโดย: [M]azte[R] ที่ 05/10/09, [23:08:22] แจกไปรอบนึง ขอรับไม่ถึง 10 คน เลยจับยัดให้พี่ึคนนึงไป 180 ตัว
จากนั้นก็เลยให้เครกินดีกว่า เกลี้ยง หัวข้อ: Re: ให้ BloodHorn เป็นอาหารน้องกุ้ง เริ่มหัวข้อโดย: FEl2N ที่ 06/10/09, [00:21:31] กรอบอร่อย ! idea1
หัวข้อ: Re: ให้ BloodHorn เป็นอาหารน้องกุ้ง เริ่มหัวข้อโดย: Hakuna-matata ที่ 06/10/09, [00:22:15] ไม่ทราบว่ามีใครเค้าให้อาหารแบบนี้กันบ้างรึเปล่า พอดีตู้ที่บ้าน ลง Blood Horn ไว้ สองตัว เผลอแป๊บเดียว เกลื่อนตู้เลยครับ ทุกวันนี้ เลย จับๆลูกหอย ใส่ให้น้องกุ้งกิน ก็กินเอาๆ (น่าจะได้แคลเซี่ยม) hide2 ไม่ทราบว่าให้กินหอยจะมีปัญหาอะไรตามมารึเปล่าครับ ได้แคลเซี่ยมแน่ๆครับ ผมว่าในธรรมชาติเค้าก็กินหอยเป็นเรื่องปกตินะครับ |