|
หัวข้อ: กุ้งblue cameroon shrimp ที่ร้านAtlantis กลับมาอีกแล้ว เริ่มหัวข้อโดย: atlantis ที่ 25/07/09, [00:34:39] กุ้งblue cameroon shrimp ที่ร้านAtlantis กลับมาอีกแล้ว ขนาด 1 นิ้ว เล็กน่ารัก น่าเลี้ยงมาก ไม่ทำร้ายต้นไม้แน่นอนครับ มีมาไม่มากนะครับ
ไม่เป็นอันตรายกับตู้ไม้น้ำและปลา แต่กับมีประโยชน์มาก ช่วยกำจัดและบำบัดน้ำในตู้ให้อีกด้วยครับ (https://upic.me/i/15/copyofphoto0090.jpg) (http://www.atlantis-jj.com/shop.php?viewtype=17) เลี้ยงง่ายอยู่กับปลาชนิดอื่นๆได้ดี ช่วยทำความสะอาดน้ำในตูปลาได้ Common Name : Vampire Shrimp, African Wood Shrimp, Giant Blue Wood Shrimp, Fan Hand Shrimp, African Bamboo Shrimp Scientific Name : Atya gabonensis Size : 5 inch Temp : 24˚C-27˚C PH : 6.5-8 Food : Filter Feeders, any edible matter in the water column, Algae, Detritus, Dead Plant and animal matter, crushed flake. Origin : Africa หัวข้อ: Re: กุ้งblue cameroon shrimp ที่ร้านAtlantis กลับมาอีกแล้ว เริ่มหัวข้อโดย: buki ที่ 25/07/09, [00:39:01] ขอราคาด้วยครับ
แล้วถ้าเอามาใส่กับตู้ไม้น้ำเล็กๆ (12นิ้ว) จะได้มั้ยครับ รู้สึกว่าค่าน้ำมันไม่คงที่ เปลี่ยนน้ำบ่อย ไม่รู้มีตะกอนให้มันกินรึเปล่า ยังไง pm ,หน่อยครับ หัวข้อ: Re: กุ้งblue cameroon shrimp ที่ร้านAtlantis กลับมาอีกแล้ว เริ่มหัวข้อโดย: atlantis ที่ 25/07/09, [00:51:03] ขอราคาด้วยครับ ลงได้ครับ ไม่รบกวนตู้อยู่แล้ว อาหารเม็ดก็กินครับ เลี้ยงไม่ยากครับแล้วถ้าเอามาใส่กับตู้ไม้น้ำเล็กๆ (12นิ้ว) จะได้มั้ยครับ รู้สึกว่าค่าน้ำมันไม่คงที่ เปลี่ยนน้ำบ่อย ไม่รู้มีตะกอนให้มันกินรึเปล่า ยังไง pm ,หน่อยครับ ราคาตัวละ 250 บาทครับ หัวข้อ: Re: กุ้งblue cameroon shrimp ที่ร้านAtlantis กลับมาอีกแล้ว เริ่มหัวข้อโดย: CJ Silver ที่ 29/07/09, [22:06:27] ตอนนี้ยังมีอีกป่าวคับ
วันนี้ไปที่ร้านลืมถาม หัวข้อ: Re: กุ้งblue cameroon shrimp ที่ร้านAtlantis กลับมาอีกแล้ว เริ่มหัวข้อโดย: atlantis ที่ 30/07/09, [00:58:30] ตอนนี้ยังมีอีกป่าวคับ ยังมีอยู่ครับ หลายตัวเลย วันนี้ไปที่ร้านลืมถาม เข้ามาดูได้เลยครับ หัวข้อ: Re: กุ้งblue cameroon shrimp ที่ร้านAtlantis กลับมาอีกแล้ว เริ่มหัวข้อโดย: DDiamonDD ที่ 30/07/09, [01:01:24] มันเป็นเคร รึกุ้งแคระอะครับ
หัวข้อ: Re: กุ้งblue cameroon shrimp ที่ร้านAtlantis กลับมาอีกแล้ว เริ่มหัวข้อโดย: atlantis ที่ 30/07/09, [08:56:00] มันเป็นเคร รึกุ้งแคระอะครับ เป็นกุ้งกล้วยหอยของแอฟริกาครับหัวข้อ: Re: กุ้งblue cameroon shrimp ที่ร้านAtlantis กลับมาอีกแล้ว เริ่มหัวข้อโดย: MonomeKim ที่ 07/08/09, [15:29:01] เป็นกุ้งกล้วยหอยของแอฟริกาครับ ตกลงว่ากุ้งหรือหอยครับพี่เอ ้hahaha ้hahaha วันนี้ก็ไปรับมาเลี้ยงดูสองตัวครับ น่ารักดีเห็นอยู่ที่ร้าน โบกมือกันใหญ่ พอกลับมาลงตู้ที่บ้าน หายเงียบเข้ากอโรทาร่าไปเลย ไม่ยอมโชว์ตัวเลย 036 ปล. ซื้อของกับร้านพี่ไม่ผิดหวังจริงๆ ของก็ดี แถมสิ่งมีชีวิตก็สุขภาพแข็งแรงดีทุกตัวเลยครับ lau01 lau01 หัวข้อ: Re: กุ้งblue cameroon shrimp ที่ร้านAtlantis กลับมาอีกแล้ว เริ่มหัวข้อโดย: atlantis ที่ 08/08/09, [00:31:42] ตกลงว่ากุ้งหรือหอยครับพี่เอ ้hahaha ้hahaha อดใจรอนิดครับวันนี้ก็ไปรับมาเลี้ยงดูสองตัวครับ น่ารักดีเห็นอยู่ที่ร้าน โบกมือกันใหญ่ พอกลับมาลงตู้ที่บ้าน หายเงียบเข้ากอโรทาร่าไปเลย ไม่ยอมโชว์ตัวเลย 036 ปล. ซื้อของกับร้านพี่ไม่ผิดหวังจริงๆ ของก็ดี แถมสิ่งมีชีวิตก็สุขภาพแข็งแรงดีทุกตัวเลยครับ lau01 lau01 เดี๋ยวก็ออกมาโบกครับ หัวข้อ: Re: กุ้งblue cameroon shrimp ที่ร้านAtlantis กลับมาอีกแล้ว เริ่มหัวข้อโดย: NoO~InT^^ ที่ 04/10/09, [08:36:56] ช่วงนี้ยังมีอยู่มั้ยครับ
แล้วราคาเท่าไหร่ หัวข้อ: Re: กุ้งblue cameroon shrimp ที่ร้านAtlantis กลับมาอีกแล้ว เริ่มหัวข้อโดย: fall ที่ 04/10/09, [09:22:13] ตู้ผม น้ำขึ้นไปถึง 30 C
ก็อยู่ได้นะพี่ gossip หัวข้อ: Re: กุ้งblue cameroon shrimp ที่ร้านAtlantis กลับมาอีกแล้ว เริ่มหัวข้อโดย: atlantis ที่ 05/10/09, [01:07:10] ช่วงนี้ยังมีอยู่มั้ยครับ ยังมีอยู่ครับแล้วราคาเท่าไหร่ ราคาตัวละ 250 บาทครับ หัวข้อ: Re: กุ้งblue cameroon shrimp ที่ร้านAtlantis กลับมาอีกแล้ว เริ่มหัวข้อโดย: NoO~InT^^ ที่ 05/10/09, [16:08:48] ไปรับมาเรียบร้อยแล้ว emb01
จัดมาตัวเดียวเพราะงบมีแค่นั้น [เขิลลลล] กำลังโบกเลย [เย้ะ] หัวข้อ: Re: กุ้งblue cameroon shrimp ที่ร้านAtlantis กลับมาอีกแล้ว เริ่มหัวข้อโดย: atlantis ที่ 05/10/09, [22:46:56] ไปรับมาเรียบร้อยแล้ว emb01 ขอบคุณครับ จัดมาตัวเดียวเพราะงบมีแค่นั้น [เขิลลลล] กำลังโบกเลย [เย้ะ] หัวข้อ: Re: กุ้งblue cameroon shrimp ที่ร้านAtlantis กลับมาอีกแล้ว เริ่มหัวข้อโดย: tumcoms ที่ 01/11/09, [23:46:33] ตอนนี้มีของอีกไหมอะครับ อยากได้มากอะครับถ้ามีไงรบกวนตอบที่PMหน่อยนะครับจะได้รีบเข้าไปสอย idea1
หัวข้อ: Re: กุ้งblue cameroon shrimp ที่ร้านAtlantis กลับมาอีกแล้ว เริ่มหัวข้อโดย: atlantis ที่ 03/11/09, [00:38:37] ตอนนี้มีของอีกไหมอะครับ อยากได้มากอะครับถ้ามีไงรบกวนตอบที่PMหน่อยนะครับจะได้รีบเข้าไปสอย idea1 ตอนนี้หมดครับแต่เดี๋ยวมีมาเพิ่มใหม่ครับหัวข้อ: Re: กุ้งblue cameroon shrimp ที่ร้านAtlantis กลับมาอีกแล้ว เริ่มหัวข้อโดย: tumcoms ที่ 09/11/09, [01:40:25] ถ้ามีของแยวไงรบกวนPMกลับด้วยนะครับจะรีบไปสอยอย่างแรงคราบ idea1เห็นในเว็ปบอกมีเหลือ100ตัวเหลอครับ [งง]
|