|
หัวข้อ: ขอถามคนเลี้ยงกุ้งเก่งๆหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: champ02 ที่ 01/06/09, [15:14:02] พอดีเลี้ยง ไบร์ทออเร้นท์ ไว้ ตัวขนาด 4.0 เป็นตัวเมีย แล้ว ปมก็ไปซื้อ มาเบิ้ล แดง มา ตัวผู้ขนาด 4.5 ตัวผู้มันมันทะเละกับตัวเมียตัวเมียเป็นฝ่ายหนี้ แล้วมันมีหวังว่าจะผสมกันได้มั่ยครับ หรือต้องเปลี่ยนคู่ เพราะจากที่ดูๆแล้วตัวเมียหนี้ตลอดตัวผู้เดินตาม เลี้ยงตู้ 24 น้ำลึก ช่วยบอกที่นะครับ ว่ามีโอกาสมั่ย
หัวข้อ: Re: ขอถามคนเลี้ยงกุ้งเก่งๆหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: IceZash ที่ 01/06/09, [16:57:08] น่าจะผิดห้องน่ะคับ *สุภาพด้วยครับ *สุภาพด้วยครับ
หัวข้อ: Re: ขอถามคนเลี้ยงกุ้งเก่งๆหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: satanC ที่ 01/06/09, [18:59:56] พอดีเลี้ยง ไบร์ทออเร้นท์ ไว้ ตัวขนาด 4.0 เป็นตัวเมีย แล้ว ปมก็ไปซื้อ มาเบิ้ล แดง มา ตัวผู้ขนาด 4.5 ตัวผู้มันมันทะเละกับตัวเมียตัวเมียเป็นฝ่ายหนี้ แล้วมันมีหวังว่าจะผสมกันได้มั่ยครับ หรือต้องเปลี่ยนคู่ เพราะจากที่ดูๆแล้วตัวเมียหนี้ตลอดตัวผู้เดินตาม เลี้ยงตู้ 24 น้ำลึก ช่วยบอกที่นะครับ ว่ามีโอกาสมั่ย หนี ครับ ไม่ใช่ หนี้ emb01ผม ไม่ใช่ ปม [เอ๊ะ!!!] ส่วนเรื่่องผสมลองแยกดูก่อนนะครับ สักพัก ก็ลองเอาลงดูครับ น่าจะติด lau01 หัวข้อ: Re: ขอถามคนเลี้ยงกุ้งเก่งๆหน่อยครับ เริ่มหัวข้อโดย: saponlachad ที่ 01/06/09, [21:46:16] evi01 ลองหาตัวเมียมาเพิ่มอีกตัว ที่บ้านใส่เมีย 2 ผู้ 1 ได้ไข่พร้อมกัน 2 ตัวเลย ้hahaha
|