|
หัวข้อ: เมื่อน้องสโนว์กินจิ้งจกแล้วลอกคราบ เริ่มหัวข้อโดย: lucifer25 ที่ 11/04/09, [18:04:28] เมื่อวานน้องสโนว์ของผมได้ร่วมร่างกับจิ้งจกไปหมาดๆอย่างที่เคยตั้งกระทู้ถามไปและแล้วพอตกกลางคืน น้องเค้าก็ลอกคราบครับ [ปิ๊งๆๆ] [ปิ๊งๆๆ] [ปิ๊งๆๆ] [ปิ๊งๆๆ]เราก็ดูอยู่นานก็ยังไม่เสร็จเลยปล่อยไว้อีกสักแปป พอกลับมาดูปรากฏว่าก้ามหักติดอยู่ที่คราบทั้งคู่เลย sho01 sho01 sho01 sho01เซ็งเลยสิครับพี่น้องครับ อุตส่าห์ก้ามระเบิดแล้วแท้ๆ n032 036 asspain cryingrun suicide ตัวกะ 3 "แล้วกะว่าลอกคราบเที่ยวนี้จะจับเข้าหอละ สงสัยอดไปละงานนนี้ surrender surrender surrender
หัวข้อ: Re: เมื่อน้องสโนว์กินจิ้งจกแล้วลอกคราบ เริ่มหัวข้อโดย: GrIdArCh ที่ 11/04/09, [18:08:42] เดี๋ยวก็งอกใหม่ได้คับเหมือนหางจิ้งจกเลย
แต่นานหน่อยนะคับกว่ามันจะเท่ากัน หัวข้อ: Re: เมื่อน้องสโนว์กินจิ้งจกแล้วลอกคราบ เริ่มหัวข้อโดย: NGOWAQUAGUPPY ที่ 11/04/09, [18:10:50] หักทิ้งสองข้างเลยครับ
จะได้เท่ากัน หัวข้อ: Re: เมื่อน้องสโนว์กินจิ้งจกแล้วลอกคราบ เริ่มหัวข้อโดย: lucifer25 ที่ 11/04/09, [18:18:47] หักทิ้งสองข้างเลยครับ มันก็หักทั้ง2เลยอะคับ สงสัยอีกนานกว่ามันจะใหญ่เท่าเดิมจะได้เท่ากัน หัวข้อ: Re: เมื่อน้องสโนว์กินจิ้งจกแล้วลอกคราบ เริ่มหัวข้อโดย: GrIdArCh ที่ 11/04/09, [18:21:47] หักทิ้งสองข้างเลยครับ จะได้เท่ากัน สงสารน้องกุ้ง n032 แต่ถ้าเจ้าของโหดเหี้ยม evi01พอ ก็ลงมือได้เลยคับ ก้ามที่งอกก็จะเท่ากันในภายหลัง หรือจะรอให้เค้างอกก้ามใหม่จนเท่ากันก็ย่อมได้ [ปิ๊งๆๆ] เพราะยังไงก็ต้องรอลอกใหม่เหมือนกัน...แถมไม่ต้องเสี่ยงกับการหักก้ามและพลาดเป็นหักคอกุ้งแทนคับ [เขิลลลล] มันก็หักทั้ง2เลยอะคับ สงสัยอีกนานกว่ามันจะใหญ่เท่าเดิม หักแล้วก็แล้วไปครับ...ลอกครั้งหน้าก็ขอให้งอกใหม่แต่กว่าจะเท่าเดิมก็คงต้องให้เวลาเค้าสะสมอาหารด้วยล่ะคับ +เป็นกำลังใจให้ครับ ลอกซัก3-4รอบก็คงได้ก้ามงามๆแล้วแหละคับ หัวข้อ: Re: เมื่อน้องสโนว์กินจิ้งจกแล้วลอกคราบ เริ่มหัวข้อโดย: cidpong ที่ 11/04/09, [18:30:01] สงสัยจะเป็นกรรมที่จิ้งจกอาฆาตอะครับ
แต่ว่าเจ้ากุ้งเราเนี่ยคงหดหู่น่าดูละมั้งครับ ขาดมือไป2ข้างหนะ เป็นกำลังใจให้นะครับ เลี้ยงเค้านะ สู้ๆ หัวข้อ: Re: เมื่อน้องสโนว์กินจิ้งจกแล้วลอกคราบ เริ่มหัวข้อโดย: ORB ที่ 11/04/09, [20:08:48] โปรตีนดีเกินไป ้hahaha
หัวข้อ: Re: เมื่อน้องสโนว์กินจิ้งจกแล้วลอกคราบ เริ่มหัวข้อโดย: Ceecircle ที่ 11/04/09, [21:49:07] สงสัยจิ้งจกลงมาทัก [แคะขี้มูก]
แต่น้องเข้าไม่ยอมฟัง สนแต่กิน ้hahaha หัวข้อ: Re: เมื่อน้องสโนว์กินจิ้งจกแล้วลอกคราบ เริ่มหัวข้อโดย: [M]azte[R] ที่ 12/04/09, [14:33:38] เหอะๆ มีมาอีกแล้ว การลอกคราบไม่สมบูรณ์ยังดีที่เหงือกไม่โผล่
เป็นเพราะโลกมันเปลี่ยนหรือเปล่าเนี่ย |