หัวข้อ: ตอนนี้ที่ร้าน aquality มีปลาแพะพันธุ์ไหนบ้างคับ เริ่มหัวข้อโดย: RAGOpoR ที่ 14/03/09, [20:30:42] กำลังมองหาปลาแพะสวยๆอยู่อ่า แต่หาซื้อยากมากเลย
หัวข้อ: Re: ตอนนี้ที่ร้าน aquality มีปลาแพะพันธุ์ไหนบ้างคับ เริ่มหัวข้อโดย: hooook ที่ 16/03/09, [07:43:10] เอ้า....พวกชอบปลาแพะ/คนเลี้ยงปลาแพะ มาช่วยตอบหน่อยเร้ววววววว Correct!
หัวข้อ: Re: ตอนนี้ที่ร้าน aquality มีปลาแพะพันธุ์ไหนบ้างคับ เริ่มหัวข้อโดย: Golfy ที่ 16/03/09, [09:56:47] [โฮ่ยๆ] แบะๆๆๆ แบ๊ะๆๆๆ
หัวข้อ: Re: ตอนนี้ที่ร้าน aquality มีปลาแพะพันธุ์ไหนบ้างคับ เริ่มหัวข้อโดย: chaikitti ที่ 16/03/09, [11:33:01] โทรถามเจ้าของร้านดีกว่าครับ
ช่วงนี้น้องเค้าคงยุ่งไม่มีเวลาเข้ามาตอบครับ หัวข้อ: Re: ตอนนี้ที่ร้าน aquality มีปลาแพะพันธุ์ไหนบ้างคับ เริ่มหัวข้อโดย: RAGOpoR ที่ 16/03/09, [13:57:28] ขอบคุณจ้า
หัวข้อ: Re: ตอนนี้ที่ร้าน aquality มีปลาแพะพันธุ์ไหนบ้างคับ เริ่มหัวข้อโดย: Aquality ที่ 16/03/09, [22:39:00] โทรถามเจ้าของร้านดีกว่าครับ ช่วงนี้น้องเค้าคงยุ่งไม่มีเวลาเข้ามาตอบครับ รู้ได้ไงอ่า ว่าเค้ายุ่ง emb01 ตอนนี้ที่ร้านมีอยู่เกือบ 20ชนิด เฉพาะที่ขายนะครับ อยากได้ตัวไหน คงต้องมาดูเอง จำไม่ได้ละว่าไม่มีตัวไหนบ้าง [เขิลลลล] หัวข้อ: Re: ตอนนี้ที่ร้าน aquality มีปลาแพะพันธุ์ไหนบ้างคับ เริ่มหัวข้อโดย: x^o ที่ 17/03/09, [23:34:18] รู้ได้ไงอ่า ว่าเค้ายุ่ง emb01 ตอนนี้ที่ร้านมีอยู่เกือบ 20ชนิด เฉพาะที่ขายนะครับ อยากได้ตัวไหน คงต้องมาดูเอง จำไม่ได้ละว่าไม่มีตัวไหนบ้าง [เขิลลลล] วันก่อนไปรับแพะมาตัวนึงน่ะครับ ชื่อ Bilobnea หรือไรซักอย่างนี้แหละครับ ตัวลายเป็นเสื้อดาว หางเป็นม้าลาย หยั่งกะปลาแอฟริกา แต่.....สวย [เอ๊ะ!!!] แต่เจอพ่อมัลติคัลเลอร์ ไล่สอยจนไปหลบอุดอู้... หัวข้อ: Re: ตอนนี้ที่ร้าน aquality มีปลาแพะพันธุ์ไหนบ้างคับ เริ่มหัวข้อโดย: แบร์ ที่ 18/03/09, [13:06:04] robinae ครับ
หัวข้อ: Re: ตอนนี้ที่ร้าน aquality มีปลาแพะพันธุ์ไหนบ้างคับ เริ่มหัวข้อโดย: Aquality ที่ 20/03/09, [01:03:56] วันก่อนไปรับแพะมาตัวนึงน่ะครับ ชื่อ Bilobnea หรือไรซักอย่างนี้แหละครับ ตัวลายเป็นเสื้อดาว หางเป็นม้าลาย หยั่งกะปลาแอฟริกา แต่.....สวย [เอ๊ะ!!!] แต่เจอพ่อมัลติคัลเลอร์ ไล่สอยจนไปหลบอุดอู้... อาการอย่างนี้ ต้องมาเอามัลติคัลเลอร์ไปอีกซักคู่ มันจะได้ไล่กัดกันเองจนลืมกัดปลาแพะ ้hahaha ขอบคุณครับพี่แบร์เซียนปลาแพะ ที่ช่วยมาแก้ชื่อให้ |