|
หัวข้อ: อยากทราบว่า เครฟิชตัวผู้กับตัวเมีย เพศไหนสีสวยกว่ากันครับ(เลี้ยงเพื่อความสวยงาม) เริ่มหัวข้อโดย: Otaru ที่ 28/02/09, [20:07:10] พอดีจะลองเลี้ยงซักตัวนึง แต่อยากเลี้ยงให้ได้สีสวยๆครับ
หัวข้อ: Re: อยากทราบว่า เครฟิชตัวผู้กับตัวเมีย เพศไหนสีสวยกว่ากันครับ(เลี้ยงเพื่อความสวยงาม) เริ่มหัวข้อโดย: Mai @ Paknam ที่ 28/02/09, [20:21:59] สีสันไม่แตกต่างกันหรอก ที่ต่างกันคือขนาดก้าม แตกต่างอย่างชัดเจน ตัวผู้ก้ามจะยาวกว่าตัวเมียมาก ส่วนตัวเมียก้ามจะป้อมกว่า อันนี้แล้วแต่จะชอบแบบไหน ระหว่าง ยาวใหญ่ใส่ไม่อั้น กะได้รูปสมดุลกับตัว [แคะขี้มูก]
หัวข้อ: Re: อยากทราบว่า เครฟิชตัวผู้กับตัวเมีย เพศไหนสีสวยกว่ากันครับ(เลี้ยงเพื่อความสวยงาม) เริ่มหัวข้อโดย: peakjasu ที่ 28/02/09, [20:31:02] ตัวผู้คับ ก้ามเป็นมัดๆๆ ส่วนร้านที่จะซื้อไป บ้านพี่ดุ้กดิ้กเลย มีเพียบ n032 เกเร เพียบเลย แต่ของเขาดีจิงๆๆ แข็งแรงทุกตัว [ปิ๊งๆๆ]
หัวข้อ: Re: อยากทราบว่า เครฟิชตัวผู้กับตัวเมีย เพศไหนสีสวยกว่ากันครับ(เลี้ยงเพื่อความสวยงาม) เริ่มหัวข้อโดย: ป๊ะป๋าดุ๊กดิ๊ก&น้องดริว&น้องดรีม ที่ 28/02/09, [22:04:02] พอดีจะลองเลี้ยงซักตัวนึง แต่อยากเลี้ยงให้ได้สีสวยๆครับ โดยเฉลี่ย ตัวผู้จะสวยกว่าตัวเมียครับ แต่ตัวเมียจะโตใหญ่ได้เร็วกว่า หัวข้อ: Re: อยากทราบว่า เครฟิชตัวผู้กับตัวเมีย เพศไหนสีสวยกว่ากันครับ(เลี้ยงเพื่อความสวยงาม) เริ่มหัวข้อโดย: tamago ที่ 28/02/09, [23:28:48] สีกุ้งขึ้นอยู่กับ3อย่างหลักๆครับ คือ กรรมพันธุ์ อาหารและสภาพแวดล้อมครับ
ความต่างของตัวผู้ตัวเมียคือขนาดก้าม(ตัวผู้ส่วนมากจะก้ามใหญ่กว่าตัวเมีย)และรูปทรงลำตัวแค่เล็กน้อยครับ(ตัวเมียจะตัวโตกว่าตัวผู้เล็กน้อยครับ) [เขิลลลล] หัวข้อ: Re: อยากทราบว่า เครฟิชตัวผู้กับตัวเมีย เพศไหนสีสวยกว่ากันครับ(เลี้ยงเพื่อความสวยงาม) เริ่มหัวข้อโดย: Akkarrapat P. ที่ 01/03/09, [17:05:05] ตัวผู้ สวยกว่าครับ ( แพงกว่าด้วย ) ^^
หัวข้อ: Re: อยากทราบว่า เครฟิชตัวผู้กับตัวเมีย เพศไหนสีสวยกว่ากันครับ(เลี้ยงเพื่อความสวยงาม) เริ่มหัวข้อโดย: ..๑oo@NeW@oo๑.. ที่ 01/03/09, [17:09:56] ตัวผู้ สวยกว่าครับ ( แพงกว่าด้วย ) ^^ 036 036 036สงสัยไปดูมาคนละที่ ผมเจอมาแต่ตัวเมียแพงกว่าท้างน้านเลยโดยเฉพาะอัลเลนี่ n032 n032 n032หัวข้อ: Re: อยากทราบว่า เครฟิชตัวผู้กับตัวเมีย เพศไหนสีสวยกว่ากันครับ(เลี้ยงเพื่อความสวยงาม) เริ่มหัวข้อโดย: Gold ที่ 01/03/09, [18:50:26] สีสวยมันอยู่ที่การดูแลคับ
แต่ถ้าลักษณะสวยผมว่าตัวผู้นะก้ามมันจะยาวสวยดี hawaii หัวข้อ: Re: อยากทราบว่า เครฟิชตัวผู้กับตัวเมีย เพศไหนสีสวยกว่ากันครับ(เลี้ยงเพื่อความสวยงาม) เริ่มหัวข้อโดย: Gold ที่ 01/03/09, [18:51:29] ตัวผู้ สวยกว่าครับ ( แพงกว่าด้วย ) ^^ ไปดูมาจากไหนอ่ะตัวผู้แพงกว่าตัวเมียเนี่ย 036หัวข้อ: Re: อยากทราบว่า เครฟิชตัวผู้กับตัวเมีย เพศไหนสีสวยกว่ากันครับ(เลี้ยงเพื่อความสวยงาม) เริ่มหัวข้อโดย: Akkarrapat P. ที่ 01/03/09, [19:12:28] ปกติทั่วไปผมขายตัวผู้แพงกว่าน่ะครับ แต่ยังไม่เคยเลี้ยงอัลเลนี่เลย ขอโทษทีเรื่องราคา ^^
หัวข้อ: Re: อยากทราบว่า เครฟิชตัวผู้กับตัวเมีย เพศไหนสีสวยกว่ากันครับ(เลี้ยงเพื่อความสวยงาม) เริ่มหัวข้อโดย: RONIN ที่ 03/03/09, [13:50:13] สัตว์แทบทุกชนิด ธรรมชาติสร้างให้ตัวผู้สีสัน สวยกว่าตัวเมียครับ มีแต่คนนี้แหละตัวเมีย สวยกว่าตัวผู้ ................... หรือว่าผมเป็นตัวผู้เลยมอง (คน)ตัวเมียสวย.......... 036 หัวข้อ: Re: อยากทราบว่า เครฟิชตัวผู้กับตัวเมีย เพศไหนสีสวยกว่ากันครับ(เลี้ยงเพื่อความสวยงาม) เริ่มหัวข้อโดย: pa1602 ที่ 03/03/09, [16:49:16] สัตว์แทบทุกชนิด ธรรมชาติสร้างให้ตัวผู้สีสัน สวยกว่าตัวเมียครับ มีแต่คนนี้แหละตัวเมีย สวยกว่าตัวผู้ ................... หรือว่าผมเป็นตัวผู้เลยมอง (คน)ตัวเมียสวย.......... 036 เดียวนี้ตัวผู้สวยๆก็มีนะ [เขิลลลล] หัวข้อ: Re: อยากทราบว่า เครฟิชตัวผู้กับตัวเมีย เพศไหนสีสวยกว่ากันครับ(เลี้ยงเพื่อความสวยงาม) เริ่มหัวข้อโดย: zippo mania ที่ 03/03/09, [17:42:21] หัวข้อ: Re: อยากทราบว่า เครฟิชตัวผู้กับตัวเมีย เพศไหนสีสวยกว่ากันครับ(เลี้ยงเพื่อความสวยงาม) เริ่มหัวข้อโดย: pa1602 ที่ 04/03/09, [02:44:33] น้องปอย ้hahaha [เขิลลลล] นั้นแค่ตัวอย่าง มีเยอะมาก [เขิลลลล] หัวข้อ: Re: อยากทราบว่า เครฟิชตัวผู้กับตัวเมีย เพศไหนสีสวยกว่ากันครับ(เลี้ยงเพื่อความสวยงาม) เริ่มหัวข้อโดย: muak ที่ 04/03/09, [09:06:45] แล้วแต่ชอบครับ ไปเดินดูดีกว่า ชอบตัวไหน สีไหน ซื้อที่ชอบครับ อย่าซื้อที่ไม่ได้เลือก เลือกเองดูเอง ดีที่สุดครับ
หัวข้อ: Re: อยากทราบว่า เครฟิชตัวผู้กับตัวเมีย เพศไหนสีสวยกว่ากันครับ(เลี้ยงเพื่อความสวย เริ่มหัวข้อโดย: ★Artists★ ที่ 04/03/09, [09:51:55] ตัวเมียสีสดกว่าครับ Correct!
|