|
หัวข้อ: ใครรู้จัก Ribeiroi catfish บ้างครับ เริ่มหัวข้อโดย: ซีโอทู ที่ 29/01/09, [19:47:29] อยากรู้ว่าเ จ้า Ribeiroi catfish โตแล้วตัวแค่ไหน
กินอาหารอะไร แล้วถ้าเอาไปเลี้ยงกับกุ้งแคระ จะมีปัญหาตามมา อย่างเช่น กุ้งกลายเป็นอาหาร หรือเปล่า asspain กลัวกุ้งจะไม่เหลือ เลี้ยงเป็นกลุ่มหรือเลี้ยงเดียวๆได้ ลองไปหาใน google ก็ไม่ค่อยได้รายละเอียดอะไรเพิ่มเติม อยากให้เพื่อนที่เคยเลี้ยง หรือมีข้อมูล ช่วยเข้ามาให้ข้อมูลด้วย ขอบคุณครับบบบบบ [เจ๋ง] [เจ๋ง] (http://www.planetcatfish.com/images/thumb/erethistidae/pseudolaguvia/ribeiroi/4.jpg) หัวข้อ: Re: ใครรู้จัก Ribeiroi catfish บ้างครับ เริ่มหัวข้อโดย: Petch ที่ 29/01/09, [22:34:42] พวกนี้ไม่เหมาะกับกุ้งนะครับ ดูดลูกกุ้งซวบๆได้เลยนะ
หัวข้อ: Re: ใครรู้จัก Ribeiroi catfish บ้างครับ เริ่มหัวข้อโดย: ซีโอทู ที่ 29/01/09, [23:15:54] พวกนี้ไม่เหมาะกับกุ้งนะครับ ดูดลูกกุ้งซวบๆได้เลยนะ [ปิ๊งๆๆ] ขอบคุณครับ แล้วมันเลี้ยงกะปลาอะไรได้บ้างครับ ขอรายละเอียดเพิ่มเติม จะเป็นพระคุณมากเลยครับ hide2 |