|
หัวข้อ: พวก บาดิส ฝึกให้กินอาหารเม็ดได้มั๊ยครับ เริ่มหัวข้อโดย: fullmoon ที่ 08/12/08, [13:13:51] พวก บาดิส ฝึกให้กินอาหารเม็ดได้มั๊ยครับ
ไม่สะดวกให้ไส้เดือนอ่ะครับ ตอนนี้ที่บ้านมี ดาริโอ ,บาดิสรูเบอร์ ,สยามนิซิส ใครให้ได้บอกด้วยครับ หัวข้อ: Re: พวก บาดิส ฝึกให้กินอาหารเม็ดได้มั๊ยครับ เริ่มหัวข้อโดย: Longhairguy ที่ 08/12/08, [13:20:41] กลุ่มบาดิสไม่แตะต้องอาหารเม็ดเลยครับ แนะนำให้ใช้ไส้เดือนน้ำแช่แข็ง
ส่วนดาริโอ บางตัวยอมกินเตตร้าบิตบ้างเหมือนกัน มันจะจิกกินเศษๆเตตร้าบิตที่เปื่อยๆ แต่ถ้าตัวใหนไม่กินก็จะไม่แตะต้องเลย หัวข้อ: Re: พวก บาดิส ฝึกให้กินอาหารเม็ดได้มั๊ยครับ เริ่มหัวข้อโดย: sOdiams ที่ 08/12/08, [13:40:53] รูเบอร์เค้ากินนะ deepkiss
หัวข้อ: Re: พวก บาดิส ฝึกให้กินอาหารเม็ดได้มั๊ยครับ เริ่มหัวข้อโดย: นักบินAcguy ที่ 08/12/08, [17:06:05] บลูบาดิส กับเรดบาดิสที่บ้านไม่กินครับ
หัวข้อ: Re: พวก บาดิส ฝึกให้กินอาหารเม็ดได้มั๊ยครับ เริ่มหัวข้อโดย: basuka11 ที่ 08/12/08, [20:49:03] ที่เคยเลี้ยงมันยอมอดตาย ไม่ยอมกินอาหารเม็ด surrender
หัวข้อ: Re: พวก บาดิส ฝึกให้กินอาหารเม็ดได้มั๊ยครับ เริ่มหัวข้อโดย: อ๊อด Melanochromis ที่ 09/12/08, [09:50:25] ผมเคยเลี้ยงดาริโอห้าตัว อยู่มาเกือบปี
ไม่เคยมีตัวไหนแตะอาหารสำเร็จรูปแม้แต่ครั้งเดียว แค่จิกๆยังไม่เคยเห็นเลย ทั้งๆที่ปลาอื่นในตู้ก็กินอาหารเม็ดอาหารแผ่นได้หมด ใจเด็ดกว่าปอมอีก หัวข้อ: Re: พวก บาดิส ฝึกให้กินอาหารเม็ดได้มั๊ยครับ เริ่มหัวข้อโดย: ~Mystery~ ที่ 09/12/08, [09:54:40] ยากกกกก มากกกกก ครับ [เขิลลลล] [เขิลลลล]
หัวข้อ: Re: พวก บาดิส ฝึกให้กินอาหารเม็ดได้มั๊ยครับ เริ่มหัวข้อโดย: SKILLBOSS ที่ 09/12/08, [12:10:57] ของผมมีตัวเดียวกินเต๊ดตร้าบิทด้วย แต่ตัวนี้ผมเพาะได้เองเอาให้มันกินแต่เด็กเลยยอมกินเต๊ดตร้าบิท
หัวข้อ: Re: พวก บาดิส ฝึกให้กินอาหารเม็ดได้มั๊ยครับ เริ่มหัวข้อโดย: snakesnakefishfish ที่ 09/12/08, [21:22:43] รูเบอร์เค้ากินนะ deepkiss โอ้ววว กินได้ด้วยรึ ยอดมากเลยฮะจอช เอ้ย คุณหมี ว่างๆถ่ายรูปมาให้ชมหน่อยนะครับ deepkiss หัวข้อ: Re: พวก บาดิส ฝึกให้กินอาหารเม็ดได้มั๊ยครับ เริ่มหัวข้อโดย: sOdiams ที่ 09/12/08, [22:01:59] โอ้ววว กินได้ด้วยรึ ยอดมากเลยฮะจอช เอ้ย คุณหมี ว่างๆถ่ายรูปมาให้ชมหน่อยนะครับ deepkiss คิดว่ากินนะ เพราะถ้ามันไม่กิน ไมุ่รุ้มันอยู่มาได้ไงจนวันนี้ [เขิลลลล] หางมันติดขุยๆ อ่ะ ว่าจะลงใบหูกวางสักหน่อยแต่ยังไม่ว่างเลย คับ [เขิลลลล] |