|
หัวข้อ: ช่วยวิจาร หน่อยครับ(มือใหม่) เริ่มหัวข้อโดย: Yamato ที่ 04/12/08, [22:30:59] (https://upic.me/i/os/70011.jpg)
แสงมันย้อนอะเล็งๆหน่อยน่ะครับ (https://upic.me/i/m5/63007.jpg) มุมจากด้านบน (https://upic.me/i/s1/ya004.jpg) มุมด้านข้าง อยากให้มันออกมาแนวป่าดงดิบแต่ไม่รู้ว่ามันจะมั่วไปหรือป่าว อย่างไงก็ช่วยวิจารหน่อยน่ะครับ จะได้นำไปปรับปรุง [โดนด่า] beg1 หัวข้อ: Re: ช่วยวิจาร หน่อยครับ(มือใหม่) เริ่มหัวข้อโดย: กลม กลม ที่ 04/12/08, [23:55:20] lau01 สู้ๆ ครับ
หัวข้อ: Re: ช่วยวิจาร หน่อยครับ(มือใหม่) เริ่มหัวข้อโดย: Longhairguy ที่ 07/12/08, [17:46:58] ยังค่อนข้างมั่วอยู่ ดินและกรวดปนกันทำให้พื้นไม่น่าดู ถ้าจะแก้ไขก็ต้องปลูกพืชคลุมดินเพื่อบังให้หมด
มีกระบอกกัก ใช้Co2จากยีสต์ ? ถ้าใช่ เป็นเป็นตัวละลายเซรามิกดีกว่า แบบนี้ทำให้ตู้ดูรกเกินไป แสงยังค่อนข้างน้อยด้วย หัวข้อ: Re: ช่วยวิจาร หน่อยครับ(มือใหม่) เริ่มหัวข้อโดย: PlussaNOVA ที่ 07/12/08, [17:59:58] ยังดูีมั่ว ๆ รก ๆ เหมือนที่พี่เอเค้าบอกอะคับ
ลองหาตู้่เพื่อน ๆ ในเวปนี้ที่สวย ๆ ดู แล้วลองจัดตามก็ได้ครับ ตอนแรกก็จัดตามแบบเค้าไปก่อนเดี่ยวหลัง ๆ เก่งแล้วก็ออกแบบ จัดเลย์เอ้าเองแหละ แบบนี้ต้องรื้ออีกหลายรอบเลยเนี้ย ที่เด่นที่สุดในตู้ผมมองครั้งแรกคือกรวดกะัดินอะ มันสะดุดตาไปหน่อย |