หัวข้อ: คุณคิดว่ากระต่ายกินอะไร (เกี่ยวกับกุ้งจริงๆ) เริ่มหัวข้อโดย: cockroachza ที่ 26/09/08, [04:26:18] ทุกคนก็ติบเป็นเสียงเดียวกันว่ากระต่ายก็ต้องกินผักดิ ไม่งั้นจะกินอะไร แต่ผมว่าไม่ใช่....
บอกก่อนเลยละกัน ผมอยู่หอไม่ได้อยู่บ้าน ที่ผมมาเลี้ยงกุ้งได้ก๋เพราะเพื่อนผมที่อยู่ห้องข้างๆ รู้จักได้ไงจำไม่ได้ ห้องของเค้าเลี้ยงกระต่ายไว้ตัวนึง มีตู้ปลาที่ยังไม่มีกุ้ง วันนึงผมกับเพื่อนได้สั่งกุ้งมา 4 ตัว บลูลอป 3 สโนว์ 1 ผมก็เอาบลู 2 ตัว ส่วนเพื่อนก็เอาบลู กับ สโนว์ ที่ขนาดต่างกัน ในใจผมคิดว่า บลูต้องเสร็จสโนว์แน่ๆ ที่ไหนได้ อยู่ด้วยกันดี ไม่ละลานกันเลย วันต่อมาผมเข้าไปดูตู้กุ้งของเพื่อน ปรากฎว่าบลูหายไป!!! sho01 มันหายไปไหน ตอนแรกผมคิดกับเพื่อนว่าสโนว์แน่ๆ สโนว์ชัวร์ๆ หาเป็น ชม ไม่มีแม้แต่ซาก สโนว์แน่ๆ วันต่อมาบลูของผมลอกคราบ แล้วบลูอีกตัวเหมือนจะละลาน ผมก็เลยสั่งกักบริเวณ ที่ห้องเพื่อนผม (จะบอกอีกอย่าง ห้องเพื่อนผมมีตู้ไว้แยกกุ้งด้วย) หลังจากแยกกันเสะแล้ว ผมก็ไปทำธุระประมาณ 3 ชม กลับมาดูที่ตู้เพื่อนผมว่าบลูยังอยู่ไหม ปรากฎว่าบลูผมหายไป!!! asspain ผีหลอกครับ สโนว์อยู่อีกตู้ แต่บลูผมหายไป ผมหากันอยู่นานมาก จนผมสงสัยว่า เฮ้ย กระต่ายมันไปทำอะไรอยู่ตรงนั้นว่ะ เหมือนมีของเล่นใหม่ เล่นกันมันเลย ผมก็เลยเข้าไปดู sho01 sho01 sho01 บลูผมนี้หว่า โชคยังดีชีวิตยังไม่ดับ รอดมาได้แบบเส้นยาแดงผ่าแปด จากเหตุการครั้งนั้นผมจึงเลิกสงสัยในตัวสโนว์ทันที นี้คือที่มาของหัวข้อที่ผมตั้ง ถ้าใครอยากกินกระต่ายย่างบอกผมนะ เดะผมจัดให้ evi01 หัวข้อ: Re: คุณคิดว่ากระต่ายกินอะไร (เกี่ยวกับกุ้งจริงๆ) เริ่มหัวข้อโดย: PAPUWA ที่ 26/09/08, [06:16:00] ผมว่า กุ้งมันหนีออกจากตู้เองนะ กระต่ายที่ไหนจะจับกุ้งในตู้ปลาได้ 036
หัวข้อ: Re: คุณคิดว่ากระต่ายกินอะไร (เกี่ยวกับกุ้งจริงๆ) เริ่มหัวข้อโดย: PlussaNOVA ที่ 26/09/08, [07:46:07] ผมก็ว่ากุ้งมันคงปีนออกมาอ่า แล้วกระต่ายก็ไปเล่นน้องกุ้งสะระบม
กระต่ายไม่น่าจะกินเนื้อ หรือ สิ่งมีชีวิตอ่าคับ ไม่เคยได้ยินมาน๊ะ หัวข้อ: Re: คุณคิดว่ากระต่ายกินอะไร (เกี่ยวกับกุ้งจริงๆ) เริ่มหัวข้อโดย: ไ ก่ โ ต้ ง ที่ 26/09/08, [08:13:34] [เอ๊ะ!!!] [เอ๊ะ!!!] [เอ๊ะ!!!]
กระต่ายรับบาป หัวข้อ: Re: คุณคิดว่ากระต่ายกินอะไร (เกี่ยวกับกุ้งจริงๆ) เริ่มหัวข้อโดย: หะมวย~หมวยจ้า ที่ 26/09/08, [12:05:09] มีแต่บลูล็อบอะสิจะล่อสโนว์
คิดเหมือนกันว่าบลูปีนออกมาชัวร์ แล้วกระต่ายเห็นอะไรกระดุ๊กกระดิ๊กก็คงไปตบเล่นล่ะมั้ง asspain ตู้มีฝาปิดอ๊ะป่าวเนี่ย หัวข้อ: Re: คุณคิดว่ากระต่ายกินอะไร (เกี่ยวกับกุ้งจริงๆ) เริ่มหัวข้อโดย: [ LP ] ที่ 26/09/08, [14:34:19] เจ็บแค้นเครืองโกรธโทษฉันไย ฉันทำอะไรให้เธอเคืองโกรธ asspain
[เขิลลลล] ต้องปิดฟาตู้ดีๆแล้วรับงานนี้ หัวข้อ: Re: คุณคิดว่ากระต่ายกินอะไร (เกี่ยวกับกุ้งจริงๆ) เริ่มหัวข้อโดย: ป๊ะป๋าดุ๊กดิ๊ก&น้องดริว&น้องดรีม ที่ 26/09/08, [17:17:53] ผมก็ว่ากุ้งมันคงปีนออกมาอ่า แล้วกระต่ายก็ไปเล่นน้องกุ้งสะระบม กระต่ายไม่น่าจะกินเนื้อ หรือ สิ่งมีชีวิตอ่าคับ ไม่เคยได้ยินมาน๊ะ กระต่ายกินเนื้อได้ครับ พวกอาหารแมว นี่ทานสบายเลย แต่เขาไม่ใช่มีนิสัยเป็นนักล่าอะไรเท่าใดหนอ ส่วนใหญ่จะกินพืชมากกว่า อย่างที่เรารู้ๆกันล่ะเน่อ hawaii หัวข้อ: Re: คุณคิดว่ากระต่ายกินอะไร (เกี่ยวกับกุ้งจริงๆ) เริ่มหัวข้อโดย: cockroachza ที่ 26/09/08, [17:23:19] กุ้งปีนออกมาแหละ ผมก็คิดอย่างนั้น กระต่ายไม่กินกุ้งหรอก ผมก็คิดอย่างนั้น แล้วผมหาซากกุ้งไม่เจอ แสดงว่า กระต่ายแน่ๆ อ่ะ n032
เรื่องปิดฝาก ผมไม่ค่อยอยากปิดเท่าไหร่อ่ะครับ เพราะว่า ความสวยของตู้จะลดลง 50% อ่ะครับ แต่ผมก็คงต้องปิดอยู่ดี กลัวกระต่ายกินกุ้ง n032 หัวข้อ: Re: คุณคิดว่ากระต่ายกินอะไร (เกี่ยวกับกุ้งจริงๆ) เริ่มหัวข้อโดย: pluttjon ที่ 26/09/08, [18:36:49] กระต่ายเกือบจะกลายเป็นแพะ ้hahaha ้hahaha
หัวข้อ: Re: คุณคิดว่ากระต่ายกินอะไร (เกี่ยวกับกุ้งจริงๆ) เริ่มหัวข้อโดย: ~<@ Mr.best @>~ ที่ 26/09/08, [18:41:17] นี้คือที่มาของหัวข้อที่ผมตั้ง ถ้าใครอยากกินกระต่ายย่างบอกผมนะ เดะผมจัดให้ ผมจะกินคับ หัวข้อ: Re: คุณคิดว่ากระต่ายกินอะไร (เกี่ยวกับกุ้งจริงๆ) เริ่มหัวข้อโดย: tleotto ที่ 26/09/08, [21:56:10] ฮิๆๆๆๆ เนื้อกระต่ายอร่อย ปะ shock1
หัวข้อ: Re: คุณคิดว่ากระต่ายกินอะไร (เกี่ยวกับกุ้งจริงๆ) เริ่มหัวข้อโดย: YiNG ที่ 26/09/08, [21:56:41] หัวข้อ: Re: คุณคิดว่ากระต่ายกินอะไร (เกี่ยวกับกุ้งจริงๆ) เริ่มหัวข้อโดย: cockroachza ที่ 27/09/08, [02:05:08] เหอๆ ตอนนี้รู้สาเหตุแล้วว่าทำไมบลูเพื่อนผมถึงหายไป [เขิลลลล]
....... มันโดนกรองแขวนดูดเข้าไปนี้เอง(เพื่อนผมถอดหัวกรอกแขวนออก) ที่รู้เพราะเพื่อนผมมันไปล้างกรอกออกแล้วไปเจอกับซาก ต้องขอโทษคุณน้องต่ายด้วยนะครับที่สงสัยในตัวคุณ ขอโทษอย่างแรงๆๆๆ asspain หัวข้อ: Re: คุณคิดว่ากระต่ายกินอะไร (เกี่ยวกับกุ้งจริงๆ) เริ่มหัวข้อโดย: YiNG ที่ 27/09/08, [02:15:53] เหอๆ ตอนนี้รู้สาเหตุแล้วว่าทำไมบลูเพื่อนผมถึงหายไป [เขิลลลล] ....... มันโดนกรองแขวนดูดเข้าไปนี้เอง(เพื่อนผมถอดหัวกรอกแขวนออก) ที่รู้เพราะเพื่อนผมมันไปล้างกรอกออกแล้วไปเจอกับซาก ต้องขอโทษคุณน้องต่ายด้วยนะครับที่สงสัยในตัวคุณ ขอโทษอย่างแรงๆๆๆ asspain เห็นมั้ยกระต่ายออกจะน่ารักไม่ทำร้ายใครหรอก^^ deepkiss หัวข้อ: Re: คุณคิดว่ากระต่ายกินอะไร (เกี่ยวกับกุ้งจริงๆ) เริ่มหัวข้อโดย: Charmer ที่ 27/09/08, [02:41:13] กรองแขวนนรก แรงขนาด... dea02 dea02 dea02
|