|
หัวข้อ: เด็กใหม่รายงานตัว เริ่มหัวข้อโดย: pappian ที่ 14/09/08, [23:15:22] หลังจากได้เจอพี่ๆมาเมื่อวันเสาร์ (ผมที่เป็นมือใหม่ไปซื้อคาร์บอนอ่ะครับ)
ก็กลับมาจัดๆๆๆๆ ปักๆๆๆ เสร็จแล้วเลยเอาผลงานมาให้ดูครับ [ปิ๊งๆๆ] (จริงๆไม่ค่อยกล้าจะให้ดูเลยอ่ะ อาย ห่ะๆๆๆ) (http://www.postimage.org/aV1wt9LJ.jpg) (http://www.postimage.org/image.php?v=aV1wt9LJ) (http://www.postimage.org/Pq1xabg0.jpg) (http://www.postimage.org/image.php?v=Pq1xabg0) ขอบคุณพี่ภพ กะพี่ๆทุกคนมากครับ สำหรับความรู้และความบันเทิงงงงง หัวข้อ: Re: เด็กใหม่รายงานตัว เริ่มหัวข้อโดย: --- OUM --- ที่ 14/09/08, [23:46:33] ยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ครับ เจอกับพวกเรา Club 24 ได้เกือบทุกวันตอนเย็นๆที่ร้าน Aquality (ถ้าเป็นเย็นศุกร์หรือเสาร์ สามชิกจะเข้าแยะที่สุดครับ)
ตู้แรกนี้ดูเรียบๆดีครับ เริ่มพอมองเลย์เอ้าท์กับความตั้งใจได้ ยังไม่ค่อยมีอะไร แต่เดี๋ยวไปๆแล้วมันจะมาเองแหละ idea1 idea1 idea1 หัวข้อ: Re: เด็กใหม่รายงานตัว เริ่มหัวข้อโดย: Aquality ที่ 15/09/08, [14:46:16] ก็ok นะ ถ้าเทียบกับตู้ไม้น้ำตู้แรกที่ผมทำ ตู้นี้ดูมีการศึกษามากกว่าเยอะ
ต้องค่อยๆศึกษาเพิ่มเติมไปละกันครับ รับรอง เดี๋ยวออกมาดีเอง ถ้ามีปัญหาตรงไหนก็ถามมาได้นะครับ หัวข้อ: Re: เด็กใหม่รายงานตัว เริ่มหัวข้อโดย: ~ m @ y ~ ที่ 15/09/08, [14:49:10] อืม ทู้ มี สา ระ มา อีก แล้ว n032
อืมมาว่าเรื่องตู้กันดีกว่า เดี๋ยวจะตีให้เลยครับ เพราะว่าไม่ได้บอกความสูงของตู้ไว้ก่อน ดูเอาจากในรูปนะตู้มันไม่สูงมากอ่ะ เลยไม่อยากให้เล่นไม้ข้อ ซักเท่าไหร่นะ แต่ถ้าชอบก็ไม่ว่ากันลองๆดูไปก่อน จากลักษณะตู้นะครับ เชียร์ให้ทำตู้มอสรับรองแหล่มแน่ๆ ขอบอก gossip หัวข้อ: Re: เด็กใหม่รายงานตัว เริ่มหัวข้อโดย: Aquality ที่ 15/09/08, [15:05:31] อืม ทู้ มี สา ระ มา อีก แล้ว n032 อืมมาว่าเรื่องตู้กันดีกว่า เดี๋ยวจะตีให้เลยครับ เพราะว่าไม่ได้บอกความสูงของตู้ไว้ก่อน ดูเอาจากในรูปนะตู้มันไม่สูงมากอ่ะ เลยไม่อยากให้เล่นไม้ข้อ ซักเท่าไหร่นะ แต่ถ้าชอบก็ไม่ว่ากันลองๆดูไปก่อน จากลักษณะตู้นะครับ เชียร์ให้ทำตู้มอสรับรองแหล่มแน่ๆ ขอบอก gossip เห็นด้วยครับ ตู้นี้มันค่อนข้างเตี้ยครับ ต้องสั่งขาตู้ใหม่กับพี่อุ้มนะครับ แนะนำเลย เพราะขาตู้แกสูงจะเท่าคนยืนเท่านี้ตู้เราก็สะสูงปรี๊ด จนแทบจะต้องเงยหน้ามอง เวลาเงยขึ้นไป ไฟแยงตาดีครับ ทีนี้ เราก็จะเลี้ยงไม้ข้ออย่างกลอสโซได้อย่างสบายใจ [เจ๋ง] หัวข้อ: Re: เด็กใหม่รายงานตัว เริ่มหัวข้อโดย: hooook ที่ 15/09/08, [15:17:41] เจ้ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด
สเปรย์บาร์ของอีฮามฤๅนั่น ชาตินี้เราคงทำบุญมาไม่พอ เลยได้แค่ตู้ 14 นิ้วกะกรองแขวน Atman จากร้านภพ n032 n032 n032 เห็นด้วยครับ ตู้นี้มันค่อนข้างเตี้ยครับ ต้องสั่งขาตู้ใหม่กับพี่อุ้มนะครับ แนะนำเลย เพราะขาตู้แกสูงจะเท่าคนยืนเท่านี้ตู้เราก็สะสูงปรี๊ด จนแทบจะต้องเงยหน้ามอง เวลาเงยขึ้นไป ไฟแยงตาดีครับ ทีนี้ เราก็จะเลี้ยงไม้ข้ออย่างกลอสโซได้อย่างสบายใจ [เจ๋ง] หัวข้อ: Re: เด็กใหม่รายงานตัว เริ่มหัวข้อโดย: Aquality ที่ 15/09/08, [15:23:24] เจ้ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด สเปรย์บาร์ของอีฮามฤๅนั่น ชาตินี้เราคงทำบุญมาไม่พอ เลยได้แค่ตู้ 14 นิ้วกะกรองแขวน Atman จากร้านภพ n032 n032 n032 ใช่ๆๆๆ สั่งขาตู้กะอุ้ม รับรอง ตู้เตี้ยๆสูงได้ในพริบตา ้hahaha ม่ายช่าย ของยี่ห้อAtmanเหมือนกันแหละ แต่ถ้าพี่ฮูกอยากได้ของอีฮาม มีขายต่างหากนะครับ ไม่ต้องซื้อทั้งชุด เสปรย์บาร์ของแท้ อีฮามอันละ200เองครับ idea1 หัวข้อ: Re: เด็กใหม่รายงานตัว เริ่มหัวข้อโดย: ~ m @ y ~ ที่ 15/09/08, [15:38:05] เห็นด้วยครับ ตู้นี้มันค่อนข้างเตี้ยครับ ต้องสั่งขาตู้ใหม่กับพี่อุ้มนะครับ แนะนำเลย เพราะขาตู้แกสูงจะเท่าคนยืนเท่านี้ตู้เราก็สะสูงปรี๊ด จนแทบจะต้องเงยหน้ามอง เวลาเงยขึ้นไป ไฟแยงตาดีครับ ทีนี้ เราก็จะเลี้ยงไม้ข้ออย่างกลอสโซได้อย่างสบายใจ [เจ๋ง] ใช่ๆๆๆ สั่งขาตู้กะอุ้ม รับรอง ตู้เตี้ยๆสูงได้ในพริบตา ้hahaha ้hahaha ้hahaha ้hahaha หัวข้อ: Re: เด็กใหม่รายงานตัว เริ่มหัวข้อโดย: chaikitti ที่ 15/09/08, [15:58:53] ยินดีต้อนรับสู่วงการไม้น้ำนะครับ
ตู้จัดสวยดีนะครับ ลองเอาสเปร์บาร์ออกดีมั๊ย ให้น้พมันออกจากท่องอเข้าตู้เหมือนที่ร้านทำหนะครับ น่าจะได้อารมณ์มากกว่า แต่ถ้าไม่ชอบก้ไม่เป็นไรครับ ว่างๆ ก็โพสตู้ได้ที่ห้อง plant tank gallery นะครับ [ปิ๊งๆๆ] หัวข้อ: Re: เด็กใหม่รายงานตัว เริ่มหัวข้อโดย: pappian ที่ 15/09/08, [16:16:59] เห็นด้วยครับ ตู้นี้มันค่อนข้างเตี้ยครับ ต้องสั่งขาตู้ใหม่กับพี่อุ้มนะครับ แนะนำเลย เพราะขาตู้แกสูงจะเท่าคนยืนเท่านี้ตู้เราก็สะสูงปรี๊ด จนแทบจะต้องเงยหน้ามอง เวลาเงยขึ้นไป ไฟแยงตาดีครับ ทีนี้ เราก็จะเลี้ยงไม้ข้ออย่างกลอสโซได้อย่างสบายใจ [เจ๋ง] เด๋วก็เชื่อจริงๆซะนี่ 5555 [แคะขี้มูก] เชื่อและว่าห้องนี้ห้ามมีสาระจิงๆ ้hahaha ยินดีต้อนรับสู่วงการไม้น้ำนะครับ ขอบคุณครับพี่ ผมลองเอาสเปบาร์ออกแล้วอ่ะครับ แต่น้ำมันแรงมั่กๆ จะเป็นไรป่าวคับ (จริงๆก็อยากเอามันออกนะ เกะกะลูกตา) idea1ตู้จัดสวยดีนะครับ ลองเอาสเปร์บาร์ออกดีมั๊ย ให้น้พมันออกจากท่องอเข้าตู้เหมือนที่ร้านทำหนะครับ น่าจะได้อารมณ์มากกว่า แต่ถ้าไม่ชอบก้ไม่เป็นไรครับ ว่างๆ ก็โพสตู้ได้ที่ห้อง plant tank gallery นะครับ [ปิ๊งๆๆ] ขอบคุณมากครับ สำหรับทุกความเห็น หัวข้อ: Re: เด็กใหม่รายงานตัว เริ่มหัวข้อโดย: ~ m @ y ~ ที่ 15/09/08, [19:03:58] เด๋วก็เชื่อจริงๆซะนี่ 5555 [แคะขี้มูก] เชื่อและว่าห้องนี้ห้ามมีสาระจิงๆ ้hahaha ต้องไปเห็นข้าตั้งตู้ที่บ้านเจ้าอุ้มมัน ขาสู๊งสูงจริงๆ ้hahaha ตู้นี้อย่างที่แนะนำลองเล่นเป็นตู้มอส หรือไม่ก็ตู้เฟิร์นน่าจะมีอนาคตมากกว่าครับ (เหตุผลมาจากความสูงของตัวตู้เองเป็นหลัก) gossip หัวข้อ: Re: เด็กใหม่รายงานตัว เริ่มหัวข้อโดย: Aquality ที่ 17/09/08, [01:17:58] ต้องไปเห็นข้าตั้งตู้ที่บ้านเจ้าอุ้มมัน ขาสู๊งสูงจริงๆ ้hahaha ตู้นี้อย่างที่แนะนำลองเล่นเป็นตู้มอส หรือไม่ก็ตู้เฟิร์นน่าจะมีอนาคตมากกว่าครับ (เหตุผลมาจากความสูงของตัวตู้เองเป็นหลัก) gossip ถ้าลุงจะเอาตัวเองมาเป็นบรรทัดฐาน ผมว่าแนะนำให้น้องเค้าเปลี่ยนเป็นตู้เลี้ยงลูกยุงดีกว่ามั๊ยครับ ้hahaha หัวข้อ: Re: เด็กใหม่รายงานตัว เริ่มหัวข้อโดย: บัง! ที่ 17/09/08, [01:56:17] ถ้าลุงจะเอาตัวเองมาเป็นบรรทัดฐาน ผมว่าแนะนำให้น้องเค้าเปลี่ยนเป็นตู้เลี้ยงลูกยุงดีกว่ามั๊ยครับ ้hahaha ศัพท์เอ็ง สะเดิดมาก asspain หัวข้อ: Re: เด็กใหม่รายงานตัว เริ่มหัวข้อโดย: ~ m @ y ~ ที่ 17/09/08, [20:15:00] ถ้าลุงจะเอาตัวเองมาเป็นบรรทัดฐาน ผมว่าแนะนำให้น้องเค้าเปลี่ยนเป็นตู้เลี้ยงลูกยุงดีกว่ามั๊ยครับ ้hahaha ซี๊ดดดดดดดดดดดดด asspain หัวข้อ: Re: เด็กใหม่รายงานตัว เริ่มหัวข้อโดย: เด็กเอกชัย ที่ 17/09/08, [20:19:36] คิดจะเป็นสมาชิกใหม่ คิดผิดคิดใหม่นะครับ เดียวถอนตัวไม่ขึ้นจะหาว่าไม่เตือน ้hahaha ้hahaha ้hahaha
หัวข้อ: Re: เด็กใหม่รายงานตัว เริ่มหัวข้อโดย: ~ m @ y ~ ที่ 17/09/08, [20:42:59] คิดจะเป็นสมาชิกใหม่ คิดผิดคิดใหม่นะครับ เดียวถอนตัวไม่ขึ้นจะหาว่าไม่เตือน ้hahaha ้hahaha ้hahaha จุ๊ๆๆ เดี๋ยวไก่ตื่น ้hahaha ้hahaha ้hahaha หัวข้อ: Re: เด็กใหม่รายงานตัว เริ่มหัวข้อโดย: --- OUM --- ที่ 18/09/08, [07:23:05] อะไรว้า......ตูไม่อยู่สองสามวัน เผาตูซ้าาาาาาาา 036 036 036
กลับไปเจอดีแน่แต่ละท่าน เดี๋ยวจะปริ้นท์กระทู้เหล่านี้ไปทำตกตอนไปแม่กลอง die1 die1 die1 หัวข้อ: Re: เด็กใหม่รายงานตัว เริ่มหัวข้อโดย: Aquality ที่ 18/09/08, [11:50:00] ศัพท์เอ็ง สะเดิดมาก asspain [เขิลลลล] ถึงกับต้องชมกันเรยเหรอเนี้ย อะไรว้า......ตูไม่อยู่สองสามวัน เผาตูซ้าาาาาาาา 036 036 036 กลับไปเจอดีแน่แต่ละท่าน เดี๋ยวจะปริ้นท์กระทู้เหล่านี้ไปทำตกตอนไปแม่กลอง die1 die1 die1 คือ...คนแถวเนี้ยเค้าไม่ค่อยเชื่อในเวรกรรมที่ทำไว้ เค้าเชื่อแค่ว่า แค้น ต้องชำระ... ความแค้น ล้างได้ด้วยการแก้แค้นเท่านั้น ขอให้มีความสนุกในการล้างแค้นนะครับ lau01 หัวข้อ: Re: เด็กใหม่รายงานตัว เริ่มหัวข้อโดย: chaikitti ที่ 18/09/08, [12:32:36] ถ้าลุงจะเอาตัวเองมาเป็นบรรทัดฐาน ผมว่าแนะนำให้น้องเค้าเปลี่ยนเป็นตู้เลี้ยงลูกยุงดีกว่ามั๊ยครับ ้hahaha ต้องถามวินป้า ได้ข่าวว่าพ่อมันฉีดยุงอีกแล้ว ตอนมันไปต่างจังหวัด evi01 หัวข้อ: Re: เด็กใหม่รายงานตัว เริ่มหัวข้อโดย: ~ m @ y ~ ที่ 18/09/08, [13:31:42] ต้องถามวินป้า ได้ข่าวว่าพ่อมันฉีดยุงอีกแล้ว ตอนมันไปต่างจังหวัด evi01 ้hahaha ้hahaha ้hahaha หัวข้อ: Re: เด็กใหม่รายงานตัว เริ่มหัวข้อโดย: --- OUM --- ที่ 18/09/08, [14:03:15] คือ...คนแถวเนี้ยเค้าไม่ค่อยเชื่อในเวรกรรมที่ทำไว้ เค้าเชื่อแค่ว่า แค้น ต้องชำระ... ความแค้น ล้างได้ด้วยการแก้แค้นเท่านั้น ขอให้มีความสนุกในการล้างแค้นนะครับ lau01 ได้เลย เดี๋ยวจัดให้ ต้องถามวินป้า ได้ข่าวว่าพ่อมันฉีดยุงอีกแล้ว ตอนมันไปต่างจังหวัด evi01 เอาอีกแล้วเหรอเนี่ย พ่อลูกคู่นี้จองเวรเรื่องยุงจริงๆ น่าจะซื้อเครื่องดักยุงแบบพัดลมดูดให้เป็นชองขวัญวันเกิดนะ ้hahaha ้hahaha ้hahaha หัวข้อ: Re: เด็กใหม่รายงานตัว เริ่มหัวข้อโดย: hooook ที่ 18/09/08, [14:14:47] ได้เลย เดี๋ยวจัดให้ ได้ข่าวว่าไปทำงาน มีเวลามาเล่นเน็ทด้วยเหรอวะเนี่ยเอาอีกแล้วเหรอเนี่ย พ่อลูกคู่นี้จองเวรเรื่องยุงจริงๆ น่าจะซื้อเครื่องดักยุงแบบพัดลมดูดให้เป็นชองขวัญวันเกิดนะ ้hahaha ้hahaha ้hahaha หัวข้อ: Re: เด็กใหม่รายงานตัว เริ่มหัวข้อโดย: --- OUM --- ที่ 18/09/08, [14:17:55] ได้ข่าวว่าไปทำงาน มีเวลามาเล่นเน็ทด้วยเหรอวะเนี่ย วันนี้ไปจัดบูทเสร็จแล้ว สี่โมงกว่าแล้วนี่ พรุ่งนี้ถึงวันจันทร์ทำงานเต็มวันว่ะ suicide suicide suicide หัวข้อ: Re: เด็กใหม่รายงานตัว เริ่มหัวข้อโดย: ~wInP@~ ที่ 19/09/08, [00:17:05] fire1 fire1 fire1ไรนี้ ไม่อยู่ก็โดนอีกแล้ว
ถ้าเอสเปร์ยบาร์ออกแล้วน้ำแรง มันมีวาว์ลปรับน้ำนิคับ มันสามารถปรับได้ แต่ให้ปรับตรงน้ำเข้ากรองน่ะคับ ถ้าทางน้ำออกจากกรองเดี่ยวมันจะตัน หัวข้อ: Re: เด็กใหม่รายงานตัว เริ่มหัวข้อโดย: ~ m @ y ~ ที่ 19/09/08, [08:41:55] fire1 fire1 fire1ไรนี้ ไม่อยู่ก็โดนอีกแล้ว จะ ้hahaha หรือว่า suicide ดีวะ หัวข้อ: Re: เด็กใหม่รายงานตัว เริ่มหัวข้อโดย: hooook ที่ 19/09/08, [09:40:41] จะ ้hahaha หรือว่า suicide ดีวะ ต้องคิดด้วยเหรอครับลุงมันต้อง ้hahaha ้hahaha ้hahaha อยู่แล้ว หัวข้อ: Re: เด็กใหม่รายงานตัว เริ่มหัวข้อโดย: ~ m @ y ~ ที่ 19/09/08, [09:56:40] ต้องคิดด้วยเหรอครับลุง มันต้อง ้hahaha ้hahaha ้hahaha อยู่แล้ว นั่น ซิ เนอะ ไม ต้อง คิด ด้วย ้hahaha ้hahaha ้hahaha หัวข้อ: Re: เด็กใหม่รายงานตัว เริ่มหัวข้อโดย: Kasama ที่ 19/09/08, [15:12:05] พี่ๆ อย่าแกล้งวินป้าดิครับ มันแค่จับตั๊กแตนแยกกันเอง ้hahaha
ไม่เข้าใจ ไปถามมัน ฮากลิ้ง หัวข้อ: Re: เด็กใหม่รายงานตัว เริ่มหัวข้อโดย: ~wInP@~ ที่ 19/09/08, [15:48:05] 036 036 036
หัวข้อ: Re: เด็กใหม่รายงานตัว เริ่มหัวข้อโดย: --- OUM --- ที่ 19/09/08, [15:56:45] อ่ะ ้hahaha ้hahaha ้hahaha ด้วยคน
หัวข้อ: Re: เด็กใหม่รายงานตัว เริ่มหัวข้อโดย: ~ m @ y ~ ที่ 19/09/08, [17:51:01] พี่ๆ อย่าแกล้งวินป้าดิครับ มันแค่จับตั๊กแตนแยกกันเอง ้hahaha ไม่เข้าใจ ไปถามมัน ฮากลิ้ง 555 บาปชิบ ไปแยกมันทำมาย มันกำลังมีฟามสุข ้hahaha ้hahaha ้hahaha หัวข้อ: Re: เด็กใหม่รายงานตัว เริ่มหัวข้อโดย: chaikitti ที่ 19/09/08, [18:00:47] 555 บาปชิบ ไปแยกมันทำมาย มันกำลังมีฟามสุข ้hahaha ้hahaha ้hahaha ไม่ต้องอะไรมาก แค่พี่เคบอกว่า "อีกนาน" หน้ามันก็หดจ๋อยแล้วววว สงสารวินป้า suicide หัวข้อ: Re: เด็กใหม่รายงานตัว เริ่มหัวข้อโดย: ~ m @ y ~ ที่ 19/09/08, [18:03:57] ไม่ต้องอะไรมาก แค่พี่เคบอกว่า "อีกนาน" หน้ามันก็หดจ๋อยแล้วววว สงสารวินป้า suicide ้hahaha ้hahaha ้hahaha สงสารมันเลย ้hahaha ้hahaha ้hahaha หัวข้อ: Re: เด็กใหม่รายงานตัว เริ่มหัวข้อโดย: pappian ที่ 19/09/08, [18:10:14] ขอ
้hahaha ้hahaha ้hahaha ้hahaha ้hahaha ด้วย เด๋วไม่อินเทรน หัวข้อ: Re: เด็กใหม่รายงานตัว เริ่มหัวข้อโดย: --- OUM --- ที่ 19/09/08, [18:30:46] ไม่ต้องอะไรมาก แค่พี่เคบอกว่า "อีกนาน" หน้ามันก็หดจ๋อยแล้วววว สงสารวินป้า suicide โถ....วินป้า ช้าๆได้พร้าเล่มงานนะน้องนะ คิดซะว่ารอไอ้แนนอีกหน่อย เดี๋ยวมันจะรู้ตัวแล้วจะทำตัวสวยขึ้นดีขึ้น ้hahaha ้hahaha ้hahaha หัวข้อ: Re: เด็กใหม่รายงานตัว เริ่มหัวข้อโดย: ~ m @ y ~ ที่ 19/09/08, [18:47:01] โถ....วินป้า ช้าๆได้พร้าเล่มงานนะน้องนะ คิดซะว่ารอไอ้แนนอีกหน่อย เดี๋ยวมันจะรู้ตัวแล้วจะทำตัวสวยขึ้นดีขึ้น ้hahaha ้hahaha ้hahaha คง จะ ยาก ว่ะ nono1 nono1 nono1 หัวข้อ: Re: เด็กใหม่รายงานตัว เริ่มหัวข้อโดย: Kasama ที่ 19/09/08, [22:06:42] โถ....วินป้า ช้าๆได้พร้าเล่มงานนะน้องนะ คิดซะว่ารอไอ้แนนอีกหน่อย เดี๋ยวมันจะรู้ตัวแล้วจะทำตัวสวยขึ้นดีขึ้น ้hahaha ้hahaha ้hahaha ถ้าจะนานมากเลยหละพี่อุ้ม ถึงขั้นต้องเกิดใหม่กันเลยทีเดียว asspainหัวข้อ: Re: เด็กใหม่รายงานตัว เริ่มหัวข้อโดย: --- OUM --- ที่ 20/09/08, [16:49:21] ถ้าจะนานมากเลยหละพี่อุ้ม ถึงขั้นต้องเกิดใหม่กันเลยทีเดียว asspain เฮ้ย เดี๋ยวนี้มีศัลยกรรมแล้วเว้ย ผู้ชายยังสวยได้ ไอ้แนนทำไมจะสวยไม่ได้ ้hahaha ้hahaha ้hahaha หัวข้อ: Re: เด็กใหม่รายงานตัว เริ่มหัวข้อโดย: Kasama ที่ 20/09/08, [21:31:49] เฮ้ย เดี๋ยวนี้มีศัลยกรรมแล้วเว้ย ผู้ชายยังสวยได้ ไอ้แนนทำไมจะสวยไม่ได้ ้hahaha ้hahaha ้hahaha สงสารหมอ n032หัวข้อ: Re: เด็กใหม่รายงานตัว เริ่มหัวข้อโดย: --- OUM --- ที่ 21/09/08, [16:03:34] สงสารหมอ n032 ไม่ต้องไปสงสารหมอหรอก เค้าเจอมาทุกอย่างแล้วล่ะ อีกอย่างได้เงินดีด้วย ปล. หวังว่าไอ้แนนคงไม่มาอ่านกระทู้นี้นะ ไม่งั้นคงเหม็นหน้าพี่ตาย 036 หัวข้อ: Re: เด็กใหม่รายงานตัว เริ่มหัวข้อโดย: Kasama ที่ 21/09/08, [16:37:01] ไม่ต้องไปสงสารหมอหรอก เค้าเจอมาทุกอย่างแล้วล่ะ อีกอย่างได้เงินดีด้วย มันโกรธใครไม่เป็นหรอกพี่ นอกจากไอ้หน้าประจวดที่ไปแอบอ้างชื่อมันอย่างโน้นอย่างนี้ ้hahahaปล. หวังว่าไอ้แนนคงไม่มาอ่านกระทู้นี้นะ ไม่งั้นคงเหม็นหน้าพี่ตาย 036 หัวข้อ: Re: เด็กใหม่รายงานตัว เริ่มหัวข้อโดย: --- OUM --- ที่ 22/09/08, [14:03:55] มันโกรธใครไม่เป็นหรอกพี่ นอกจากไอ้หน้าประจวดที่ไปแอบอ้างชื่อมันอย่างโน้นอย่างนี้ ้hahaha เหอๆๆ อันนั้นได้ข่าวว่าแอบอ้างเพราะรักนี่ 036 หัวข้อ: Re: เด็กใหม่รายงานตัว เริ่มหัวข้อโดย: Kasama ที่ 22/09/08, [17:59:29] เหอๆๆ อันนั้นได้ข่าวว่าแอบอ้างเพราะรักนี่ 036 แหมพี่ ไอ้พงษ์มันก็นะ อย่างที่รู้ๆกันอยู่ ้hahahaหัวข้อ: Re: เด็กใหม่รายงานตัว เริ่มหัวข้อโดย: Aquality ที่ 25/09/08, [00:59:26] ไม่ต้องไปสงสารหมอหรอก เค้าเจอมาทุกอย่างแล้วล่ะ อีกอย่างได้เงินดีด้วย ปล. หวังว่าไอ้แนนคงไม่มาอ่านกระทู้นี้นะ ไม่งั้นคงเหม็นหน้าพี่ตาย 036 ผมว่า ไม่ทันแล้วหละ evi01 พี่ๆ อย่าแกล้งวินป้าดิครับ มันแค่จับตั๊กแตนแยกกันเอง ้hahaha ไม่เข้าใจ ไปถามมัน ฮากลิ้ง ไม่เข้าใจอ่ะ หัวข้อ: Re: เด็กใหม่รายงานตัว เริ่มหัวข้อโดย: Kasama ที่ 25/09/08, [17:39:22] ไม่เข้าใจอ่ะ ไปถามไอ้ป้าดูดิ กร๊ากกกกก[เอ๊ะ!!!] ลุงก็อยู่นี่หว่า [ไรเด้อคิก] หัวข้อ: Re: เด็กใหม่รายงานตัว เริ่มหัวข้อโดย: ~ m @ y ~ ที่ 25/09/08, [18:29:55] ไปถามไอ้ป้าดูดิ กร๊ากกกกก [เอ๊ะ!!!] ลุงก็อยู่นี่หว่า [ไรเด้อคิก] ไม่ อยู่ กรู ไม่ ได้ เจอ มึง มา เป็น เดือน แล้ว [แคะขี้มูก] หัวข้อ: Re: เด็กใหม่รายงานตัว เริ่มหัวข้อโดย: Kasama ที่ 25/09/08, [23:23:20] ไม่ อยู่ เออ จะว่าไป ผมไม่ได้เขย่่าพุงลุงมาเป็นเดือนแล้วนี่หว่า แถมเกรียวก็ไม่ได้ไต่เลย [เขิลลลล]กรู ไม่ ได้ เจอ มึง มา เป็น เดือน แล้ว [แคะขี้มูก] |