หัวข้อ: ไบร์ออเร้นจ์ ลอกคราบแล้วก้ามหลุด! เริ่มหัวข้อโดย: mangamosz ที่ 26/08/08, [21:51:00] เมื่อเช้าเจ้าไบร์ออเร้นจ์ขนาด4นิ้วกว่าๆ ลอกคราบแต่มันติดตรงก้ามอันใหญ่ของมันคับ ผมก็เฝ้าดูอยู่สักพัก มันก้สลัดก้ามหลุดขาดทั้งสองข้างเลย ผมอยากถามว่าจะต้องใช้เวลาแค่ไหนก้ามถึงจะออกมามีขนาดเท่าเดิมอ่ะคับและหลังจากนี้ไปต้องดูแลอะไรเป็นพิเศษบ้างคับ
หัวข้อ: Re: ไบร์ออเร้นจ์ ลอกคราบแล้วก้ามหลุด! เริ่มหัวข้อโดย: PlussaNOVA ที่ 26/08/08, [22:28:10] ขนาดตัว 4 นิ้วแล้ว ก้ามหลุด คงลำบากหน่อยนะ
ที่จะให้ก้ามเค้ากลับมาใหญ่เหมือนเดิมในเวลาอันรวดเร็วอะ ต้องใช้เวลานาน(มาก) กว่าจะใหญ่อะ เพราะขนาดตัวเค้าใหญ่แล้ว ก็จะค่อนข้างลอกคราบน้อยลง ก็ควรให้แคลเซี่ยม วิตามิน ให้เค้าด้วยก็ดี มีหินแร่ ด้วยก็ดีไปอีกหน่อยนะ หัวข้อ: Re: ไบร์ออเร้นจ์ ลอกคราบแล้วก้ามหลุด! เริ่มหัวข้อโดย: PlaTeens ที่ 27/08/08, [02:24:17] ใช่แล้วคับอย่างที่ rep บน พูดเลย 4 นิ้วกว่า นานมากกว่าจะลอกคราบอีกครั้ง .......... แต่ อีกสักพัก คอยสังเกตุดู ที่โคนก้าม จะมีตุ่มเล็กๆงอกออกมาเอง แล้วก็ จะเริ่มใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งตุ่มนั้น มันคือ ก้าม ที่กำลังงอกใหม่ พอลอกคราบอีกครั้ง ก้ จะใหญ่กว่า เดิม อีกสักนิดนึง [ไอ้แว่น]
หัวข้อ: Re: ไบร์ออเร้นจ์ ลอกคราบแล้วก้ามหลุด! เริ่มหัวข้อโดย: No.XIII ที่ 27/08/08, [02:32:22] jealousเวลากุ้งจะลอกคราบเค้าจาต้องการความเป็นสวนตัวคับ... [ฮึ๊ยยย]ถ้าเราไปรบกวน หรือ จองมองใกล้ ใกล้ เค้าจารู้สึกว่าไม่ปลอดภัย n032และจะเคลียด mad1ก็เลยลงเอยอย่างที่คุณเป็นนั่นแหละ 036
หัวข้อ: Re: ไบร์ออเร้นจ์ ลอกคราบแล้วก้ามหลุด! เริ่มหัวข้อโดย: DISTRICT 99 ที่ 27/08/08, [10:03:27] เง้อ 036
หัวข้อ: Re: ไบร์ออเร้นจ์ ลอกคราบแล้วก้ามหลุด! เริ่มหัวข้อโดย: limdesigner ที่ 27/08/08, [11:17:05] น่าเสียดายมากครับ แต่สุขภาพเขาแข็งแรงก็ โอเคแล้ว [เจ๋ง]
หัวข้อ: Re: ไบร์ออเร้นจ์ ลอกคราบแล้วก้ามหลุด! เริ่มหัวข้อโดย: ป๊ะป๋าดุ๊กดิ๊ก&น้องดริว&น้องดรีม ที่ 27/08/08, [13:07:46] อืมส์ๆ เสริมแร่ธาตุให้เขาเพิ่มอีกก็เป็นการดีหนอ อย่างน้อยเขาก็หลุดพร้อมกัน ก็ดีตรงที่ขึ้นพร้อมกันได้ ไม่ต้องเด็ดก้ามออก ท่าอยากจะให้เท่ากัน
อ่ะหนา หัวข้อ: Re: ไบร์ออเร้นจ์ ลอกคราบแล้วก้ามหลุด! เริ่มหัวข้อโดย: ..๑oo@NeW@oo๑.. ที่ 27/08/08, [16:22:49] เอาใจช่วยนะครับ [เจ๋ง]
หัวข้อ: Re: ไบร์ออเร้นจ์ ลอกคราบแล้วก้ามหลุด! เริ่มหัวข้อโดย: prepare ที่ 29/08/08, [22:02:02] ง่ะน่าสงสารกุ้งจังเลย cryingrun แต่แพรว่ามันคงงอกขึ้นมาเมื่อลอกคราบครั้งหน้าแต่คงอีกนานอ่ะค่ะ hide1แล้วก้ามอาจจะไม่โตเท่าเดิม 036
|