หัวข้อ: เอาเนื้อกุ้งให้กินบ่อย จะไปไรไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: shongwut ที่ 25/08/08, [13:51:58] เอาเนื้อกุ้งให้กินจะเป็นไรไหมครับ smoking แล้วจะมีผลเสียอะไรหรือป่าว [แหะๆ]
หัวข้อ: Re: เอาเนื้อกุ้งให้กินบ่อย จะไปไรไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: Mickaku Sung ที่ 25/08/08, [14:05:06] ไม่เป็นไรหรอกครับ [ม่ายยย] แต่เอาอาหารอย่างอื่นให้กินบ้างนะครับ สลับสลับกันไป [แด๊นซิ่ง] เพราะกุ้งมันจะเบื่ออาหารซํ้าซํ้าซากซากครับ 036 อีกอย่างนึง ระวังนะ [เอ๊ะ!!!] วันไหนไม่ให้มันกินกุ้ง mad1 มันจะหันไปเล่นงานพวกเดียวกันที่อยู่ในตู้นะจ๊ะ fire1 จะบอกให้ [แคะขี้มูก] อิอิ lau02 จุ๊ปจุ๊ป deepkiss
หัวข้อ: Re: เอาเนื้อกุ้งให้กินบ่อย จะไปไรไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: ราศี 12 ที่ 25/08/08, [18:39:46] ให้เป็นครั้งเป็นคราวได้ครับ ถ้าให้เป็นอาหารหลัก มันทำให้น้ำเสียเร็ว
แล้วกุ้งอาจจะมีสารอาหารไม่เพียงพอก็ได้ครับ .... gossip หัวข้อ: Re: เอาเนื้อกุ้งให้กินบ่อย จะไปไรไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: เซียงเหมี่ยง ที่ 25/08/08, [20:20:05] ถ้าให้แบบกุ้งกินหมดทีเดียวเลยก็ไม่เป็นไรนะ ผมก็ให้บ่อยอยู่
แต่ให้เนื้ออย่างเดียวเลยก็ไม่ดีครับ ไม่ครบห้าหมู่ ( ้hahahaเค้าใช้กะคนนะเฟ้ยคำนี้อะ) อีกอย่างกุ้งที่บ้านผมเบื่ออาหารเร็วมากเลยนะ ไม่รู้ของคุณ[you]เป็นเหมือนกันป่าว 036 หัวข้อ: Re: เอาเนื้อกุ้งให้กินบ่อย จะไปไรไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: ป๊ะป๋าดุ๊กดิ๊ก&น้องดริว&น้องดรีม ที่ 25/08/08, [22:15:52] ต้องระมัดระวังในการให้ของสดมากเหมือนกันครับ เผลอๆ น้ำเสียได้ง่ายมากเลยหนอ jealous
หัวข้อ: Re: เอาเนื้อกุ้งให้กินบ่อย จะไปไรไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: minkeymonkey ที่ 25/08/08, [22:52:07] lau01
ให้เป็นพืชผัก ที่มี เบต้า-แคโรทีนดีกว่านะครับ ได้ประโยชน์หลายด้านด้วย ให้เนื้อบ้างบางครั้งครา แต่ปกติผมให้หอยนางรมลวกนะ [แคะขี้มูก] หัวข้อ: Re: เอาเนื้อกุ้งให้กินบ่อย จะไปไรไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: buki ที่ 25/08/08, [23:33:39] lau01 ให้เป็นพืชผัก ที่มี เบต้า-แคโรทีนดีกว่านะครับ ได้ประโยชน์หลายด้านด้วย ให้เนื้อบ้างบางครั้งครา แต่ปกติผมให้หอยนางรมลวกนะ [แคะขี้มูก] กินแล้วปึ๋งปั๋ง ลูกดกป่าวคับ หัวข้อ: Re: เอาเนื้อกุ้งให้กินบ่อย จะไปไรไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: No.XIII ที่ 25/08/08, [23:37:49] xxx2ให้กินกุ้งโดนัทของ kfc สิ ้hahahaอาหร่อยยย...... ้hahaha
หัวข้อ: Re: เอาเนื้อกุ้งให้กินบ่อย จะไปไรไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: ไ ก่ โ ต้ ง ที่ 26/08/08, [00:10:34] ระวังฟอร์มาลีนในกุ้งสดด้วยนะคับ บางร้านชุย!! อาจนำมันมาใส่ในกุ้งเพื่อรักษาความสดก็ได้ n032
หัวข้อ: Re: เอาเนื้อกุ้งให้กินบ่อย จะไปไรไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: ~oปริศนาปลาทองo~ ที่ 26/08/08, [01:49:42] ถ้าให้แบบกุ้งกินหมดทีเดียวเลยก็ไม่เป็นไรนะ ผมก็ให้บ่อยอยู่ ตอนนี้ เจ้าข้าวที่บ้านก็เป็นเหมือนกัน โรคเบื่ออาหารง่ายเนี่ย ตอนนี้ เอา tetracrusta ให้มันอยู่ก็วนๆกันไป 4 อัน อีกอย่างก็ Kanshou บางทีก็ สาหร่ายบ้างแต่ให้เนื้ออย่างเดียวเลยก็ไม่ดีครับ ไม่ครบห้าหมู่ ( ้hahahaเค้าใช้กะคนนะเฟ้ยคำนี้อะ) อีกอย่างกุ้งที่บ้านผมเบื่ออาหารเร็วมากเลยนะ ไม่รู้ของคุณ[you]เป็นเหมือนกันป่าว 036 แต่เดี่ยวนี้มันก็ไม่ค่อยจะกินสาหร่ายแล้ว หรือว่ามันไม่ใช่พวกมังสวิรัส 036 หัวข้อ: Re: เอาเนื้อกุ้งให้กินบ่อย จะไปไรไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: ป๊ะป๋าดุ๊กดิ๊ก&น้องดริว&น้องดรีม ที่ 26/08/08, [14:29:14] ตอนนี้ เจ้าข้าวที่บ้านก็เป็นเหมือนกัน โรคเบื่ออาหารง่ายเนี่ย ตอนนี้ เอา tetracrusta ให้มันอยู่ก็วนๆกันไป 4 อัน อีกอย่างก็ Kanshou บางทีก็ สาหร่ายบ้าง แต่เดี่ยวนี้มันก็ไม่ค่อยจะกินสาหร่ายแล้ว หรือว่ามันไม่ใช่พวกมังสวิรัส 036 กุ้งเขาโตขึ้นเลยทานน้อยลงด้วยเหยอเปล่าครับ [งง] หัวข้อ: Re: เอาเนื้อกุ้งให้กินบ่อย จะไปไรไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: Joker ที่ 28/08/08, [23:20:59] xxx2ให้กินกุ้งโดนัทของ kfc สิ ้hahahaอาหร่อยยย...... ้hahaha อ้าวๆ สาวกผู้พัน ต้องให้กิน MC สิ หัวข้อ: Re: เอาเนื้อกุ้งให้กินบ่อย จะไปไรไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: Mickaku Sung ที่ 29/08/08, [00:56:12] อ้าวๆ สาวกผู้พัน ต้องให้กิน MC สิ เคยกินแต่ แม็ก77 อ่ะครับ ้hahaha หัวข้อ: Re: เอาเนื้อกุ้งให้กินบ่อย จะไปไรไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: djzero ที่ 29/08/08, [05:20:28] [ไอ้แว่น]มันก็ดีแต่แพง เนื้อกุ้งให้เป็นของว่างจะดีกว่า
[เย้ะ] ว่าแล้วก็อยากกิน mc หัวข้อ: Re: เอาเนื้อกุ้งให้กินบ่อย จะไปไรไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: avaron ที่ 29/08/08, [10:53:41] ผมให้กุ้งฝอยเล็ก ที่เขานิยมเอามาทำกุ้งทอดเป็นแผ่นกลมๆอะ
ซื้อที่ตลาดทีละ 20 บาทเข้าช่องฟรีสกินได้เป็นเดือน hawaii หัวข้อ: Re: เอาเนื้อกุ้งให้กินบ่อย จะไปไรไหมครับ เริ่มหัวข้อโดย: ~*เบิร์ดคุง*~ ที่ 29/08/08, [19:36:23] ผมให้กุ้งฝอยเล็ก ที่เขานิยมเอามาทำกุ้งทอดเป็นแผ่นกลมๆอะ ซื้อที่ตลาดทีละ 20 บาทเข้าช่องฟรีสกินได้เป็นเดือน hawaii อิอิ ทามเหมือนกันเยยยย ยย ย |